Tổng hợp các App học IELTS hay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Smart Phone dần trở thành một phương tiện mà ai ai cũng sở hữu ít nhất một cái. Vậy tại sao chúng ta không biến nó trở thành một trợ thủ đắc lực cho việc Luyện thi IELTS nhỉ? Hôm nay trung tâm luyện thi IELTS, Học IELTS tại Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp Các App học IELTS hay

các app học Ielts hay

Xem thêm: Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

TỔNG HỢP CÁC APP HỌC IELTS HAY

I. Các app học IELTS – cải thiện từ vựng:

1. Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

App học IELTS Vocabulary Flashcards

Đây là ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho việc học từ vựng IELTS. Nó có phân chia các mức độ khác nhau từ từ dễ đến khó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng. Ngoài ra, nó lưu lại lịch sử học tập của bạn để bạn có thể kiểm tra những gì bạn đã học được.

2. Quizlet

App học IELTS Quizlet

Quizlet là một ứng dụng học từ vựng. Bạn có thể tìm kiếm các danh sách từ hoặc tạo ra bộ từ của riêng bạn dựa trên nhu cầu của mình. Flashcards, các bài kiểm tra và những trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

3. IELTS Word Power

IELTS Word Power

IELTS Word Power –  Đây là ứng dụng chuyên biệt dành cho việc nâng cao vốn từ vựng IELTS. Là một app học tiếng Anh của British Council, Word Power cho những bài tập theo các chủ đề vô cùng rộng như. Learning English, Air Travel, Environment, Art & Culture, Work & Business, … và tất cả các bài Test đều là dạng bài nghe. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ những chủ đề yêu thích của mình. Và tiến dần tới những level cao hơn ở những câu hỏi khó nhằn về sau trong mỗi bài Test.

4. Memrise

App học ngôn ngữ Memrise

Đây là ứng dụng cực hay không chỉ giúp bạn học tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác nữa. Điểm đặc biệt của app này đó là biến việc học từ mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc thiết kế giúp người học vừa học vừa chơi với ngôn ngữ. Với những hình ảnh sinh động bắt mắt, kho ngôn ngữ, từ vựng phong phú.

5. Dictionary.com

Từ điển Dictionary

 So với việc sử dụng từ điển giấy, từ điển trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn nhiều vì sự gọn nhẹ với nhiều tính năng hữu ích.  Dictionary.com là một app từ điển khá hay và phổ biến. Điểm hay của app này đó là số lượng từ vựng nhiều, giải nghĩa kĩ càng, dưới mỗi nghĩa từ cần tra sẽ có thêm cả list các từ đồng nghĩa giúp người học biết thêm nhiều từ mới phục vụ cho việc paraphrase câu. Không chỉ vậy, app còn có mục Word of the day giúp các bạn học tiếng Anh mỗi ngày, blog chia sẻ về các thuật ngữ các hot trend và rất nhiều các tính năng hữu ích khác.

II. Các app học IELTS – cải thiện Ngữ pháp:

1. Magoosh English Lessons

App Magoosh English Lessons

Đây là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để học ngữ pháp. Mặc dù thi IELTS không có phần ngữ pháp nhưng đây lại là một trong những kiến thức nền tảng cơ bản để chinh phục một ngôn ngữ. Ứng dụng Magoosh English lessons có 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp mà có thể được bao gồm trong các kỳ thi IELTS!

2. Learn English Grammar 

App học ngữ pháp Learn English

Phần mềm học IELTS này cung cấp cho các bạn những bài học ngữ pháp chất lượng, thực hành ngay trên máy, thuận tiện nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS củng cố nền tảng ngữ pháp thật chắc.

III. Các app học IELTS – cải thiện kĩ năng nghe:

1. Learn English Great Videos

App Learn English Great Videos

Learn English Great Videos có video ngắn 5 phút giới thiệu các khía cạnh khác nhau của nước Anh có cả script đi kèm. Bạn có thể thực hành nghe và học từ mới thông qua những video này.

2. Listening Practice Tests

App luyện nghe Listening Practice Tests

Đây là một ứng dụng miễn phí rất tuyệt vời để thực hành những bài nghe chuẩn theo mô hình bài thi IELTS Listening thật. Với 4 Section, mỗi section chứa 10 bài nghe. Bạn sẽ được cung cấp những bài khóa chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Giúp bạn mường tượng rõ hơn mô típ ra đề một bài thi IELTS để có cách ôn luyện phù hợp với trình độ cá nhân.

3. British Radios

App British Radios

Bạn có thể nghe tất cả các bài Radios của người Anh trong ứng dụng này. Khi bạn rảnh, bạn chỉ cần chọn một kênh và lắng nghe nó. Ứng dụng này giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy được kiến thức về tất cả các Topic khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

4. TEDlang – Learn English

TED là kho video khổng lồ giúp học viên IELTS luyện kỹ năng nghe mọi lúc mọi nơi với khả năng lưu trữ, download video. Với số lượng đề tài đa dạng được thể hiện ở dạng video ngắn. Video TED mang đến cho người xem nhiều ý tưởng hơn về các chủ đề tranh luận, kỹ năng phản biện, giúp phát triển ý tưởng. Từ đó tăng thêm khả năng diễn đạt trong các bài thi Viết. Ngoài ra, các video trên TED  đều có phụ đề giúp bạn nhanh chóng nắm bắt ý người nói.

IV. Các app học IELTS – cải thiện kĩ năng đọc:

1. Amazon Kindle 

App học IELTS Amazon Kindle 

Đây là app đọc sách cực hay với hơn 3 triệu đầu sách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cuốn sách mình yêu thích để nâng cao kĩ năng Reading. Điểm trừ của ứng dụng này là có khá nhiều cuốn sách hay phải trả phí mới có thể tải về.

2. Moon reader

App Moon reader

Ứng dụng rất hay để đọc truyện, sách kèm từ điển. 

V. Các app học IELTS – ứng dụng luyện tập 

1. IELTS Skills

App nâng IELTS Skills

Đây là ứng dụng cực kì hay học IELTS giúp bạn luyện tập cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mỗi kĩ năng IELTS Skills sẽ cung cấp cho các bạn các tips làm bài hiệu quả. Kèm theo bài tập, đề thi mẫu để bạn luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo. Được tổng hợp từ các đầu sách về IELTS của Sam McCarter.

2. IELTS Essentia

App IELTS Essentia

Đây là ứng dụng cực kì hữu ích cho việc ôn tập cũng như chuẩn bị cho bài thi IELTS. IELTS Essential (IELTS Tips) giúp các bạn nhớ các từ ngữ quan trọng. Và cách phát âm chúng một các chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đưa ra thang điểm để bạn có thể đánh giá được khả năng của mình cùng những lời khuyên vô cùng hữu ích cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

3. IELTS Speaking

App luyện IELTS Speaking

IELTS Speaking là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn. Nó mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ và cung cấp các chủ đề khác nhau có thể xảy ra trong kỳ thi thực tế.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm trong đó trình bày cụ thể với bạn. Về những điểm mạnh và điểm yếu của bạn sau khi thi thử. Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm của bạn để tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

Hy vọng các app học IELTS hay này sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong việc chinh phục bài thi IELTS.

Chúc các bạn học tốt!!!!!!

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status