Chương trình Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng của UEC

Có được tấm bằng IELTS là ước mơ lớn lao của bao nhiêu bạn học sinh, sinh viên. IELTS có tầm ảnh hưởng rất lớn hiện nay, đặc biệt là những bạn nào đang có dự định du học hay làm việc ở những công ty nước ngoài. Tuy nhiên quá trình học tập và thi lấy chứng chỉ IELTS không phải là hành trình dễ dàng, mà sẽ vô cùng gian nan. Vậy nên cần tìm đến các khóa Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng. Đặc biệt là với những ai không có đủ lòng quyết tâm, khả năng nắm bắt kém cũng như không có sự cố gắng thực sự.

Vì sao nên Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng ?

Đó là lý do khiến cho nhiều người dù đã bỏ ra hàng tháng trời, học hết cả khóa IELTS vẫn không thể đủ sức lấy điểm như mong ước ban đầu. Và nếu điểm thi IELTS nhận được không đủ để phục vụ cho việc du học hay làm việc thì phải làm thế nào? Phải cất công học lại thôi chứ sao! Nhưng như vậy thì sẽ rất tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng của UEC chính là giúp bạn giải quyết các vấn đề mà đa số các bạn học viên đều quan tâm: “Nếu không đạt điểm thi như ban đầu dự kiến thì có được phép học lại để thi lại hay không? Và học lại có mất phí nữa hay không?” Chúng ta hãy cùng đi tìm câu giải đáp nhé!

Luyện IELTS đảm bảo

Khóa học IELTS đảm bảo là gì?

Thông thường, các khóa học IELTS sẽ không đi kèm hỗ trợ học lại miễn phí, nếu học viên không đạt được band điểm đầu ra như cam kết. Vì quá trình học tập chủ yếu dựa vào chính bản thân học viên. Còn quy trình, thời gian học, hiệu quả khóa học đều đã được các trung tâm đánh giá và đã có hiệu quả. Vậy nên việc học lại miễn phí sẽ không được đáp ứng. Tuy nhiên hiện nay vấn đề này đã được UEC Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng giải quyết bằng khóa Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng của mình.

Khóa học IELTS đảm bảo là khóa học cho phép người học được học lại miễn phí nếu như sau kì thi IELTS mà không đạt được điểm số như ban đầu dự kiến. Đây là khóa học được rất đông các bạn học viên chú ý. Đa số mọi người đều lo lắng và thiếu tự tin về việc học tiếng anh của mình. Vậy nên sẽ rất mơ hồ, khó xác định được bản thân có thể đạt được điểm số cần thiết hay không. Vậy nên lựa chọn khóa luyện thi IELTS đảm bảo có vẻ rất phù hợp trong hoàn cảnh này.

Điều kiện của khóa luyện IELTS đảm bảo là gì?

Như đã nói, thông thương mỗi khóa học được các trung tâm tổ chức, tùy vào từng band điểm, đều đã được thử nghiệm, đưa vào thực tiễn, chỉnh sửa và khi có hiệu quả thì mới áp dụng lâu dài. Vậy nên đa số các học viên khi hoàn thành khóa học đều nhận được những điểm số như mong muốn. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ. Vậy nên để được học lại miễn phí trong khóa họcLuyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng, học viên phải hoàn thành đầy đủ thời gian học trong khóa học. Sau khi học hết thời gian quy định trong khóa, xong đi thi thật mà ko đủ điểm thì sẽ được học lại miễn phí.

Điều đó có nghĩa là học viên đã hoàn thành khóa học nhưng vì lý do nào đó chẳng hạn sức học kém, tiếp thu chưa hiệu quả, chưa cảm thụ được hết kiến thức được đào tạo trong khóa học; căng thẳng trong lúc làm bài thi,… gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Thì trung tâm sẽ sắp xếp, bố trí cho học viên được học lại miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Luyện thi IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng

Lợi ích của Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng là gì?

Lợi ích rõ ràng từ khóa đảm bảo chính là:

– Học viên có thể được học lại mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào nữa. Điều này giúp người học tiết kiệm được chi phí cho bản thân và gia đình.

– Củng cố khả năng tiếp thu bài học, kiến thức.

– Giữ cho nền tảng kết thức tiếng anh vững chắc hơn.

– Sửa chữa được nhiều lỗi sai hơn.

– Rèn luyện tinh thần, sự tự tin tốt hơn.

– Có thời gian để học thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

– Có thêm kinh nghiệm trong việc học và thi cử.

Nên học IELTS đảm bảo ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ, hỗ trợ, đào tạo thi lấy chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên đâu là địa chỉ đáng tin cậy, có trách nhiệm mới là điều quan trọng mà nhiều người chú ý.

UEC Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng dù mới được thành lập chưa lâu, nhưng hiện nay đang là địa chỉ Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn học viên lựa chọn.

UEC Đà Nẵng với đội ngũ giảng viên, giáo viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Kết hợp với những thiết bị dạy học hiện đại sẽ mang đến cho học viên những buổi học hấp dẫn, chất lượng nhưng vẫn vô cùng thú vị. Cùng với đó, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để đánh giá trình độ, điểm số hiện tại trước khi được xếp vào các lớp thích hợp, tránh chênh lệch về khả năng và kiến thức.

Thông tin chi tiết khóa IELTS đảm bảo tại UEC Đà Nẵng

– Thời lượng học: Tùy vào mục tiêu đầu ra và điểm số hiện tại của học viên.

– Số buổi học: 4 buổi / 1 tuần + 60 giờ tự học / 1 tháng.

Đối tượng tham gia:

– Dành cho tất cả các bạn học viên cần sự đảm bảo chắc chắn về điểm số đầu ra.

Như vậy có thể thấy, Luyện IELTS đảm bảo tại Đà Nẵng là lựa chọn đúng đắn nhất cho những ai cần học thi lấy chứng chỉ IELTS nhưng không chắc chắn và tự tin với bản thân. Khóa học này không chỉ giúp học viên tiết kiệm được chi phí, mà còn đi kèm với rất nhiều lợi ích mà những khóa học thông thường khác không có được.

Vậy nên hãy đến ngay với UEC Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng – Trung tâm Luyện thi IELTS tại Đà Nẵng để được tư vấn, giải đáp cũng như đăng ký ngay khóa học IELTS đảm bảo vô cùng hữu ích này cũng như để tìm hiểu nhiều hơn về Các Khóa Học IELTS Tại Đà Nẵng để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho mình bạn nhé!