UEC – Trung tâm tiếng anh đà nẵng

Trung tâm tiếng anh UEC ở tại Đà Nẵng. Là chi nhánh của hệ thống Anh ngữ UEC Việt Nam. Trụ sở chính được đặt tại 302 Nguyễn Văn Linh, Đà nẵng.

Anh Ngữ UEC là trung tâm tiếng anh chuyên về đào tạo và luyện thi IELTS uy tín Đà Nẵng. Với tiêu chí uy tín đi đầu. Anh Ngữ UEC cam kết chất lượng cho từng học viên

UEC – Địa chỉ học tiếng anh uy tín ở Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

Cùng với chuỗi hệ thống các trường ở Thành phố HCM (Sài Gòn) và hệ thống chuỗi các trường học IELTS và luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng. Ngoài cung cấp các kiến thức cơ bản và kỹ năng để chinh phục IELTS. UEC Việt Nam còn có hệ thống chuỗi tư vấn du học cho các học sinh muốn chọn trường chọn nghề du học. Với nền tảng vững kỹ năng, kiến thức nâng cao, đưa người học đạt đến mơ ước và chinh phục cung đường học tập. UEC Việt Nam sẵn sàng sát cánh cùng học viên và bước cùng học viên lên đỉnh mơ ước. Chinh phục những khó khăn và đạt đến thành công

Hệ thống UEC Việt Nam – Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng

Là trường đào tạo Tiếng Anh giao tiếp toàn diện, luyện thi IELTS và huấn luyện các kỹ năng Thế KỷXXI (kỹ năng tư duy, học tập suốt đời, làm việc và sinh sống trong xã hội toàn cầu). Với tầm nhìn mang Tiếng Anh chất lượng đến khắp các tỉnh thành cả nước. UEC Vietnam đặt chất lượng giáo dục thu nhận làm trọng tâm. UEC nỗ lực để mang lại dịch vụ giáo dục chất lượng cao, cập nhật và toàn diện nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam. Góp phần xây dựng nên một thế hệ mới tiên phong và tiến bộ.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng từ khi bắt đầu hoạt động, UEC đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Là một thành viên trong gia đình United Education – Công ty tư vấn du học UE. Anh Ngữ UEC đang dần chứng tỏ được vai trò, trách nhiệm cũng như hiệu quả trong công tác đào tạo, giảng dạy anh ngữ cho rất đông các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên cho đến ngươi đi làm.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN UEC

thay hoang - Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng UEC - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

TRẦN VĂN HOÀNG
GV Giao Tiếp

VŨ QUỲNH TRÂM
GV IELTS

giao vien tam web - Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng UEC - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

PHẠM THI MINH TÂM
GV IELTS

giao vien nhi web - Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng UEC - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

Nguyễn Yến Nhi
GV Giao Tiếp