Anh Ngữ UEC

Trung tâm tiếng anh UEC tại Đà Nẵng. Là chi nhánh của hệ thống trung tâm anh ngữ UEC Việt Nam. Trụ sở chính được đặt tại 302 Nguyễn Văn Linh Đà nẵng.

Anh Ngữ UEC là trung tâm chuyên về đào tạo và luyện thi IELTS tại Đà Nẵng. Với tiêu chí uy tín đi đầu. Anh Ngữ UEC cam kết chất lượng cho từng học viên

Thông tin Công ty tư vấn du học UE

Công ty tư vấn du học UE là một trong những Công ty tư vấn du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam, luôn cung cấp cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tư vấn hoàn hảo, mang lại cơ hội tươi sáng cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân tại nước ngoài.

Sau thời gian dài thành lập, Công ty tư vấn du học UE là một trong những cái tên quen thuộc trong số những Công ty tư vấn du học uy tín bạn có thể chọn lựa để thực hiện kế hoạch du học của bản thân.

Với 2 trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng các cơ quan đại diện tại New York, Mỹ và Canberra, Úc.

Tư vấn du học UE luôn mang lại những chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp và luôn tuân thủ các chuẩn mực Công ty đề ra khi đào tạo khách hàng.

Tứ sứ mệnh luôn mong muốn đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng, Công ty tư vấn du học UE tạo nên chất lượng dịch vụ tư vấn, sắp xếp chương trình du học hiệu quả, thành công cho hàng ngàn bạn trẻ mỗi năm.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN UEC

thay hoang - Giới Thiệu

TRẦN VĂN HOÀNG
GV Giao Tiếp

giao vien tram web - Giới Thiệu

VŨ QUỲNH TRÂM
GV IELTS

giao vien tam web - Giới Thiệu

PHẠM THI MINH TÂM
GV IELTS

giao vien nhi web - Giới Thiệu

Nguyễn Yến Nhi
GV Giao Tiếp