Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

Top 5 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. IELTS là vấn đề hết sức quan trọng khi làm hồ sơ du học hay xin việc làm ở các Công ty nước ngoài. Việc lựa chọn một trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng có chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả học của một người. Trong chúng ta ai cũng có khả năng tư học, miễn là biết đọc, biết viết, nhưng tại sao chúng ta vẫn cần đến các trung tâm đào tạo? Và đâu là những trung tâm  nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng? Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

trung tam luyen thi ielts da nang - Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng
Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

I. Vì sao nên học IELTS tại Trung tâm?

Lý do là vì tuy có khả năng, nhưng không phải bạn nào cũng có thể tự vạch ra cho mình một phương pháp học đúng đắn, một lộ trình học IELTS phù hợp. Rất nhiều bạn khi đến Trung tâm Anh ngữ UEC đều chưa biết bản thân đang ở band điểm nào, không biết mình cần học bao nhiêu là đủ điều kiện du học, làm việc. Hoặc chưa hiểu rõ độ khó, dễ của một band điểm IELTS là như thế nào,…

Không những vậy, việc học IELTS tại trung tâm giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm thời gian, công sức vì khi bạn có một lộ trình rõ ràng, thì bạn sẻ không trở nên mông lung, không biết mình học như vậy đã đúng chưa hay tự hỏi trình độ tiếng anh của mình đang ở đâu,…Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra khi không có con đường rõ ràng.

Do đó việc đến các trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng trước mắt là để được hỗ trợ thi thử, đánh giá khả năng tiếng anh hiện tại của bản thân. Tìm hiểu band điểm đầu ra cần thiết, mức độ quan trọng, khó dễ. Sau đó được tư vấn lựa chọn lộ trình học thích hợp nhất, khóa học phù hợp nhất.

1. Những khó khăn, nhược điểm khi học IELTS ở trung tâm

  • Có quá nhiều trung tâm, không biết lựa chọn trung tâm nào.
  • Học phí khá cao.

2. Những lợi ích khi học IELTS ở trung tâm

  • Có lộ trình, phương pháp học rõ ràng
  • Được đánh giá, kiểm tra, nhận xét thường xuyên
  • Có giáo viên nước ngoài giảng dạy
  • Có nhiều bạn bè cùng học, cùng tiến
  • Có môi trường để thực hành

II. Danh sách TOP 5 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín

Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng – Top 1 trung tâm học Ielts Đà Nẵng uy tín 

Dù mới thành lập cơ sở tại Đà Nẵng cách đây chưa lâu, nhưng UEC đã thể hiện mình là một trong những trung tâm học luyện thi IELTS cấp tốc, ielts đảm bảo nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Với tiêu chí: Quality First – UEC luôn đặt chất lượng lên trước tiên trong hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình, cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt uy tín lên hàng đầu.

Sứ mệnh của UEC là đem đến những thành quả cao nhất cho học viên khi đến với UEC. Giúp học viên tìm thấy được năng lực và học lực thật sự của mình khi đến với UEC. Giá trị cốt lõi mà Anh ngữ UEC Đà Nẵng hướng đến là thành công mà học sinh đạt được sau quá trình luyện thi tại đây. Giá trị đích thực là những gì học sinh đạt được khi học ở UEC.

Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng 2
                                               

1. Đa dạng các khóa học Ielts Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng có đầy đủ các khóa học đáp ứng nhu cầu đầu ra của học viên. Các khóa học luyện thi IELTS tại UEC bao gồm: khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu, khóa học cấp tốc cho những ai muốn học trong thời gian ngắn, khóa học đảm bảo đầu ra, khóa học SDS (khóa luyện thi IELTS cho những bạn du học CANADA theo diện SDS mới), khóa học Fast Track, và đặc biệt là khóa học Long Track (khóa học chỉ duy nhất có tại UEC, được sáng lập bởi Giảng viên UEC Đà Nẵng), khóa học ielts online.

Ngoài ra UEC còn có các khóa học chuyên biệt dành cho những bạn có nhu cầu học để đi du học hãy đến với trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng UEC. Điểm nổi bật trong các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng chính là việc linh động xây dựng theo khung giờ học tập, làm việc của học viên. Phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Vậy nên cho dù bạn là ai, là học sinh, sinh viên hay người đi làm nhưng có nhu cầu học luyện thi IELTS tại Đà Nẵng phục vụ cho học tập, làm việc hay du học thì UEC vẫn đáp ứng được nguyện vọng cho bạn nhé!

trung-tam-luyen-thi-ielts-tai-da-nang-4
                                    

2. Lớp học sỉ số ít – đánh giá đúng từng học viên

Các lớp học IELTS tại Đà Nẵng của Anh Ngữ UEC thường là lớp nhỏ, số học viên ít, chỉ từ 8-12 bạn. Mỗi lớp học thường có trên 1 giảng viên và 1 trợ giảng phụ trách trong mỗi buổi học. Do đó sẽ hạn chế được việc “bỏ quên” học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Sỉ số lớp nhỏ giúp giảng viên kèm được từng bạn, đánh giá được trình độ, khả năng, quá trình tiến bộ của các học viên một cách chính xác hơn.

hoc-ielts-o-da-nang
    

3. Giảng viên IELTS trong ngoài nước giàu kinh nghiệm

Phần lớn các lớp học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy, mật độ sẽ dày hơn đối với những band điểm cao hơn. Tạo nên môi trường thực hành tốt, giúp học viên thành thạo trong việc giao tiếp tiếng anh, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng anh bản địa, từ đó thúc đẩy quá trình tiến độ nhanh hơn vượt bậc.

Giảng viên UEC là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cũng như ứng dụng tiếng anh, IELTS vào thực tế hằng ngày. Do đó học viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm một cách thực tế hơn, rõ ràng hơn, tránh mơ hồ như khi tự học tại nhà hoặc học ở những trung tâm thiếu chất lượng khác.

4. Học phí vô cùng hợp lý

Học phí tại trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng rẻ hơn so với các trung tâm anh ngữ khác khi so sánh cùng khóa học IELTS Đà Nẵng. Nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất tuyệt vời, học viên được học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

trung-tam-luyen-thi-ielts-tai-da-nang

Tóm lại, việc lựa chọn một trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng nói riêng và ở các tỉnh thành khác nói chung đều phải có sự cân nhắc kỹ lương. Việc học IELTS ở trung tâm nào còn tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế, nhu cầu đầu ra, thời gian học phù hợp hay quá trình di chuyển…

Khi lựa chọn trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người có kinh nghiệm học IELTS. Hoặc tốt nhất là đến ngay địa chỉ các trung tâm luyện thi IELTS ở Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể, như vậy bạn mới dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ ưng ý nhất và phù hợp nhất. Tránh những trung tâm kém chất lượng cũng như không phù hợp sẽ làm gián đoạn thời gian học tập, ảnh hưởng đến công việc hay những dự định trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng, nếu có nguyện vọng học ở Đà Nẵngthì nhanh chân đến với Trung tâm Anh ngữ UEC tại địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng để được tìm hiểu thêm chi tiết cũng như thi thử IELTS, đăng ký khóa học phù hợp với bản thân nhé!

Liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsdn/

Số điện thoại: 090 9071 355

2. IELTS Fighter Đà Nẵng – Top 2 trung tâm luyện Ielts uy tín Đà Nẵng

Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Học phí: 30.000.000 VNĐ/ Khóa Ielts 7.0 cam kết đầu ra trọn gói
Khóa học tiêu biểu có cam kết: Khóa Ielts 7.0 cam kết đầu ra trọn gói

ielts-fighter

Ảnh: Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi online rộng lớn với nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Các khóa học cam kết đầu ra cho cả học viên mới bắt đầu. Điểm nổi trội nhất khi nhắc đến IELTS Fighter là các khóa học online. Đây là một trong những địa chỉ học uy tín tại Đà Nẵng rất nổi tiếng.

3. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Top 3 trung tâm học Ielts Đà Nẵng

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Học phí: 8.100.000/60 giờ học
Khóa học tiêu biểu có cam kết: Ielts 6 cam kết đầu ra lên đến 7.0

trung tam luyen thi ielts da nang 1 - Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng
Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ AMA từ lâu đã là địa chỉ học IELTS ở Đà Nẵng được nhiều người biết đến. Tại AMA bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập năng động, vui vẻ và gặt hái được nhiều kiến thức. AMA hiện nay là trung tâm tiếng anh uy tín ở Đà Nẵng uy tín và được nhiều người lựa chọn.

4. Trung âm anh ngữ AMES – Top 4 trung tâm học Ielts Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Đà Nẵng
Học phí: trung bình 1.490.000/ tháng
Khóa học tiêu biểu có cam kết: cam kết chuẩn đầu ra 6.5+

AMES

AMES cũng là một trong những địa chỉ học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Trung tâm Anh ngữ AMES Đà Nẵng cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

5. Trung tâm Anh Ngữ Apollo – Top 5 trung tâm luyện Ielts tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Học phí: 8.280.000 VNĐ – 21.600.000 VNĐ/ khóa

apollo

Top 5 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín

AMA và Apollo là những trung tâm luyện thi tiếng anh có lịch sử phát triển lâu năm, thường được lựa chọn làm cố vấn các chương trình cố vấn tiếng anh lớn tại Đà Nẵng.

DMCA.com Protection Status