Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

Top 5 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. IELTS là vấn đề hết sức quan trọng khi làm hồ sơ du học hay xin việc làm ở các Công ty nước ngoài. Việc lựa chọn một trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng có chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả học của một người. Trong chúng ta ai cũng có khả năng tư học, miễn là biết đọc, biết viết, nhưng tại sao chúng ta vẫn cần đến các trung tâm đào tạo? Và đâu là những trung tâm  nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng? Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

trung tam luyen thi ielts da nang - Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng
Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

I. Vì sao nên học IELTS tại Trung tâm?

Lý do là vì tuy có khả năng, nhưng không phải bạn nào cũng có thể tự vạch ra cho mình một phương pháp học đúng đắn, một lộ trình học IELTS phù hợp. Rất nhiều bạn khi đến Trung tâm Anh ngữ đều chưa biết bản thân đang ở band điểm nào, không biết mình cần học bao nhiêu là đủ điều kiện du học, làm việc. Hoặc chưa hiểu rõ độ khó, dễ của một band điểm IELTS là như thế nào,…

Không những vậy, việc học IELTS tại trung tâm giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm thời gian, công sức vì khi bạn có một lộ trình rõ ràng, thì bạn sẻ không trở nên mông lung, không biết mình học như vậy đã đúng chưa hay tự hỏi trình độ tiếng anh của mình đang ở đâu,…Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra khi không có con đường rõ ràng.

Do đó việc đến các trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng trước mắt là để được hỗ trợ thi thử, đánh giá khả năng tiếng anh hiện tại của bản thân. Tìm hiểu band điểm đầu ra cần thiết, mức độ quan trọng, khó dễ. Sau đó được tư vấn lựa chọn lộ trình học thích hợp nhất, khóa học phù hợp nhất.

1. Những khó khăn, nhược điểm khi học IELTS ở trung tâm

  • Có quá nhiều trung tâm, không biết lựa chọn trung tâm nào.
  • Học phí khá cao.

2. Những lợi ích khi học IELTS ở trung tâm

  • Có lộ trình, phương pháp học rõ ràng
  • Được đánh giá, kiểm tra, nhận xét thường xuyên
  • Có giáo viên nước ngoài giảng dạy
  • Có nhiều bạn bè cùng học, cùng tiến
  • Có môi trường để thực hành

II. Danh sách TOP 5 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín

1. Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng – Top 1 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín

Dù mới thành lập cơ sở tại Đà Nẵng cách đây chưa lâu, nhưng UEC đã thể hiện mình là một trong những trung tâm học luyện thi IELTS cấp tốc, IELTS đảm bảo nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Với tiêu chí: Quality First – UEC luôn đặt chất lượng lên trước tiên trong hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình, cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt uy tín lên hàng đầu.

Sứ mệnh của UEC là đem đến những thành quả cao nhất cho học viên khi đến với UEC. Giúp học viên tìm thấy được năng lực và học lực thật sự của mình khi đến với UEC. Giá trị cốt lõi mà Anh ngữ UEC Đà Nẵng hướng đến là thành công mà học sinh đạt được sau quá trình luyện thi tại đây. Giá trị đích thực là những gì học sinh đạt được khi học ở UEC.

Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng 2
                                               

1. Đa dạng các khóa học Ielts Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng có đầy đủ các khóa học đáp ứng nhu cầu đầu ra của học viên. Các khóa học luyện thi IELTS tại UEC bao gồm: khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu, khóa học cấp tốc cho những ai muốn học trong thời gian ngắn, khóa học đảm bảo đầu ra, khóa học SDS (khóa luyện thi IELTS cho những bạn du học CANADA theo diện SDS mới), khóa học Fast Track, và đặc biệt là khóa học Long Track (khóa học chỉ duy nhất có tại UEC, được sáng lập bởi Giảng viên UEC Đà Nẵng), khóa học ielts online.

Ngoài ra UEC còn có các khóa học chuyên biệt dành cho những bạn có nhu cầu học để đi du học hãy đến với trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng UEC. Điểm nổi bật trong các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng chính là việc linh động xây dựng theo khung giờ học tập, làm việc của học viên. Phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Vậy nên cho dù bạn là ai, là học sinh, sinh viên hay người đi làm nhưng có nhu cầu học luyện thi IELTS tại Đà Nẵng phục vụ cho học tập, làm việc hay du học thì UEC vẫn đáp ứng được nguyện vọng cho bạn nhé!

trung-tam-luyen-thi-ielts-tai-da-nang-4
                                    

2. Lớp học sỉ số ít – đánh giá đúng từng học viên

Các lớp học IELTS tại Đà Nẵng của Anh Ngữ UEC thường là lớp nhỏ, số học viên ít, chỉ từ 8-12 bạn. Mỗi lớp học thường có trên 1 giảng viên và 1 trợ giảng phụ trách trong mỗi buổi học. Do đó sẽ hạn chế được việc “bỏ quên” học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Sỉ số lớp nhỏ giúp giảng viên kèm được từng bạn, đánh giá được trình độ, khả năng, quá trình tiến bộ của các học viên một cách chính xác hơn.

hoc-ielts-o-da-nang
    

3. Giảng viên IELTS trong ngoài nước giàu kinh nghiệm

Phần lớn các lớp học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy, mật độ sẽ dày hơn đối với những band điểm cao hơn. Tạo nên môi trường thực hành tốt, giúp học viên thành thạo trong việc giao tiếp tiếng anh, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng anh bản địa, từ đó thúc đẩy quá trình tiến độ nhanh hơn vượt bậc.

Giảng viên UEC là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cũng như ứng dụng tiếng anh, IELTS vào thực tế hằng ngày. Do đó học viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm một cách thực tế hơn, rõ ràng hơn, tránh mơ hồ như khi tự học tại nhà hoặc học ở những trung tâm thiếu chất lượng khác.

4. Học phí vô cùng hợp lý

Học phí tại trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng rẻ hơn so với các trung tâm anh ngữ khác khi so sánh cùng khóa học IELTS Đà Nẵng. Nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất tuyệt vời, học viên được học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

trung-tam-luyen-thi-ielts-tai-da-nang

Tóm lại, việc lựa chọn một trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng nói riêng và ở các tỉnh thành khác nói chung đều phải có sự cân nhắc kỹ lương. Việc học IELTS ở trung tâm nào còn tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế, nhu cầu đầu ra, thời gian học phù hợp hay quá trình di chuyển…

Khi lựa chọn trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người có kinh nghiệm học IELTS. Hoặc tốt nhất là đến ngay địa chỉ các trung tâm luyện thi IELTS ở Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể, như vậy bạn mới dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ ưng ý nhất và phù hợp nhất. Tránh những trung tâm kém chất lượng cũng như không phù hợp sẽ làm gián đoạn thời gian học tập, ảnh hưởng đến công việc hay những dự định trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng, nếu có nguyện vọng học ở Đà Nẵng thì nhanh chân đến với Trung tâm Anh ngữ UEC tại địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng để được tìm hiểu thêm chi tiết cũng như thi thử IELTS, đăng ký khóa học phù hợp với bản thân nhé!

Thông tin liên hệ

2. DOL IELTS Đình Lực – Top 2 trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại Đà Nẵng

DOL IELTS Đình Lực – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Tp. Hồ Chí Minh, nơi bạn không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục thành công kỳ thi IELTS. Với phương pháp Linearthinking độc quyền, tận hưởng sự tiến bộ đáng kinh ngạc chỉ sau 2 tháng học, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Điều này thực sự tuyệt vời, đúng không?

Hơn 6 năm kinh nghiệm, DOL IELTS Đình Lực đã xây dựng 10 cơ sở đào tạo tại 3 thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Điều đặc biệt hơn nữa, các khóa học IELTS trực tuyến thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Đó là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và uy tín của DOL.

z4389525789599 a114b8c52839cd668209417140019975 1 - Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn khóa học IELTS tại DOL IELTS Đình Lực? Hãy lắng nghe những lý do sau đây:

1️⃣ Phương pháp Linearthinking độc quyền, được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, là “vũ khí bí mật” giúp bạn tăng điểm IELTS một cách đáng kinh ngạc chỉ sau 2 tháng. Bạn có thể đạt điểm IELTS 7.0+ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức ôn luyện. Linearthinking không chỉ hữu ích trong kỳ thi mà còn áp dụng được trong cuộc sống và công việc.

2️⃣ Đội ngũ giáo viên của DOL IELTS Đình Lực không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy, mà còn được đào tạo chuyên sâu và sở hữu những kỹ năng sư phạm tuyệt vời. Với thạc sĩ, thủ khoa, á khoa và giảng viên tại các trường đại học danh tiếng, cùng với chứng chỉ giảng dạy quốc tế và thành tích ấn tượng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của mình.

3️⃣ Sử dụng công nghệ AI tiên tiến và hệ thống chấm chữa sửa bài cực kỳ chi tiết, bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi. Ứng dụng học IELTS thông minh và thư viện đề thi trực tuyến trọn đời sẽ là đồng đội đáng tin cậy của bạn trên con đường thành công.

4️⃣ Chỉ trong 9 tuần học tại DOL, hàng ngàn học viên đã không chỉ đạt mục tiêu đề ra mà còn vượt xa mong đợi. Rất nhiều học viên đã bứt phá từ 1 đến 1.5 band điểm và đạt kết quả IELTS cao như 7.0, 7.5, 8.0, 8.5. Sự thành công này là một minh chứng cho hiệu quả của DOL và phương pháp học Linearthinking trong việc cải thiện kết quả học tập của học viên.

5️⃣ Khóa học IELTS tại DOL IELTS Đình Lực không chỉ cam kết đảm bảo đầu ra mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc về Tiếng Anh học thuật, mang lại sự ứng dụng linh hoạt trong cả môi trường học tập và sự nghiệp sau này.

DOL IELTS Đình Lực

️Cuối năm 2023, DOL English là đơn vị vinh dự được nhận lời mời của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đồng hành trong chương trình “Gặp Gỡ và Tuyên Dương Học Sinh Đoạt Giải Olympic và Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Năm 2023″️. Điều này đã một lần nữa chứng minh được năng lực và chất lượng đào tạo vượt trội của DOL English. Và đó cũng là lý do vì sao DOL English luôn được chọn là một trong những trung tâm tốt nhất về luyện thi IELTS/SAT tại Việt Nam. 

DOL Dinh Luc - Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

Hãy đến với DOL IELTS Đình Lực và trải nghiệm sự khác biệt. 

Thông tin liên hệ

3. IELTS Fighter Đà Nẵng – Top 3 trung tâm luyện Ielts Đà Nẵng

ielts-fighter

Ảnh: Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

1️⃣ Trung tâm Anh ngữ & IELTS Fighter đã khẳng định được vị thế là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ IELTS tại Việt Nam.
 
2️⃣ Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng cơ sở vật chất hiện đại, IELTS Fighter cam kết cung cấp chương trình học phù hợp cho từng đối tượng học viên. Cụ thể, trung tâm tự hào sở hữu hàng ngàn bài giảng, bài tập theo format IELTS chuẩn cùng kho tài liệu online khổng lồ, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng. 
 
3️⃣ Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn áp dụng công nghệ giáo dục tiên tiến, lớp học nhỏ đảm bảo chất lượng giảng dạy và tương tác tối đa. Đặc biệt, trung tâm còn tổ chức các buổi hội thảo, seminar về phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả để hỗ trợ học viên đạt kết quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Trung âm anh ngữ AMES – Top 4 trung tâm học Ielts Đà Nẵng uy tín

AMES

1️⃣ Trung âm Anh ngữ AMES là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, AMES được hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn.
 
2️⃣ AMES sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% là giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các giáo viên tại AMES đều được đào tạo bài bản, có phương pháp giảng dạy khoa học cùng khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả.
 
3️⃣ Chương trình học tại AMES cũng vô cùng đa dạng và phong phú với hơn 50 khóa học theo cấp độ phù hợp với nhiều độ tuổi như mẫu giáo, thiếu niên, người lớn. Trung tâm còn có lớp riêng tập trung luyện thi IELTS, TOEFL giúp học viên nâng cao kỹ năng làm bài. Đặc biệt, chi phí học tại AMES cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.
 
4️⃣Nhờ những ưu điểm nổi bật đó, trung âm Anh ngữ AMES đáng được lựa chọn làm địa chỉ tin cậy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Anh Ngữ Apollo – Top 5 trung tâm luyện Ielts tại Đà Nẵng uy tín

apollo

Top 5 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín

1️⃣ Trung tâm Anh ngữ Apollo được biết đến là trung tâm uy tín, giảng dạy chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, trung tâm đã giúp hơn 50.000 học viên tự tin giao tiếp và nâng cao khả năng Anh ngữ.

2️⃣ Nổi bật với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trên 80% là giáo viên bản ngữ có trình độ chuẩn quốc tế, Apollo cam kết mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Các giáo viên nhiệt tình, tận tâm, có phương pháp truyền đạt bài bản giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 
3️⃣ Bên cạnh đó, Apollo sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học phong phú được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, trung tâm được đánh giá cao về chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Hy vọng rằng các thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nơi học tập phù hợp. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS nhé!

One thought on “Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

  1. Pingback: Top 5 trung tâm học luyện thi IELTS nổi t...

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status