Luyện IELTS cấp tốc tại Anh Ngữ UEC Đà Nẵng

Như đã nói ở nhiều bài viết, IELTS ngày càng chiếm giữ vị thế quan trong trong cuộc sống cũng như công việc và học tập hiện nay của rất nhiều người, bao gồm cả học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Tuy quan trọng như vậy nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa thực sự quan tâm thực sự về IELTS. Chỉ đến khi cần thiết mới bắt đầu lên kế hoạch học tập và lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, làm sao để trong một khoảng thời gian ngắn rấp rút, chỉ vài tháng để vừa học được vừa lấy bằng được là vấn đề không hề đơn giản.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng đó, UEC Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng đang thường xuyên tổ chức các khóa học IELTS cấp tốc. Nhằm hỗ trợ việc học và thi lấy chứng chỉ IELTS cho rất nhiều bạn học viên từ nhiều lứa tuổi. Đây là cơ hội cho những ai có ít thời gian nhưng vẫn cần học IELTS một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Giới thiệu khóa học IELTS cấp tốc ở UEC Việt Nam

– Thời lượng khóa học IELTS cấp tốc tại UEC còn tùy vào mục tiêu và điểm số hiện tại của học viên.

– Số buổi học: 5 buổi / tuần và 120 giờ tự học mỗi tháng.

– Đối tượng thích hợp: Khóa học dành cho những bạn đã có kiến thức nền về tiếng anh hoặc IELTS. Nhưng cần có bằng gấp trong thời gian ngắn hạn từ 3-5-8 tháng tùy theo năng lực và mục tiêu điểm số.

Lợi ích khi học IELTS cấp tốc tại UEC Đà Nẵng

– UEC Đà Nẵng tự hào có đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và tận tình. Các giáo viên tại UEC đều đã trải qua bài kiểm tra kỹ lưỡng, gay gắt trước khi được tuyển chọn. Sự kết hợp giữa giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài sẽ mang lại cho học viên thêm nhiều kiến thức, nắm bắt tốt hơn cũng như tiến bộ nhanh hơn.

– Học viên được thi thử và làm bài test MIỄN PHÍ trước khi được xếp vào lớp sao cho phù hợp. Điều này giúp cho việc học tập, hòa đồng của học viên trở nên dễ dàng hơn. Không có nhiều về sự chênh lệch giữa các học viên trong một lớp giúp các bạn rút ngắn khoảng cách với nhau cũng như giúp đỡ nhau học tập hiệu quả hơn.

luyện thi ielts cấp tốc tại đà nẵng

– Lộ trình học thông thường từ 3-5-8 tháng. Tùy vào trình độ hiện tại của học viên cũng như mục tiêu điểm số mong muốn. Ngoài ra với những học viên nào có sự tiến bộ tốt hơn, nhanh hơn sẽ được ưu tiên đề xuất sắp xếp vào các lớp có band cao hơn. Nhằm đẩy nhanh tiến độ và rút ngắn thời gian học.

– Nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng, luôn được cập nhật.

– Học viên không chỉ được học về kiến thức mà còn được hướng dẫn về cách làm bài hiệu quả; được chia sẻ thêm về chiến lược, cách tối ưu thời gian học và thi. 

– Được giao tiếp thực tiễn, giúp rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng anh hiệu quả hơn.

Vậy nên nếu như bạn hay người thân đang có dự định học IELTS cấp tốc để phục vụ cho việc học tập hay làm việc thì hãy nhanh chân đến với UEC Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng ngay hôm nay. Để được kiểm tra, thi thử, tham khảo thêm về Các Khóa Luyện Thi IELTS Tại Đà Nẵng cũng như được sắp xếp lớp học nhanh chóng và phù hợp nhất nhé!

 

Gởi yêu cầu tư vấn luyện thi ielts

   

   

  tuyển tập tài liệu ielts

  Review Sách Cambridge IELTS 17 [Download PDF + Audio] – Sách luyện đề mới nhất 2022

  Sách Cambridge IELTS 17 là quyển sách mới nhất trong bộ tài liệu ôn thi [...]

  Review Sách Cambridge IELTS 16 [Download PDF + Audio]

  Khi luyện thi IELTS online tại nhà, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều [...]

  Review Sách Cambridge IELTS 15 [Download PDF + Audio]

  Cuốn sách kinh điển Cambridge IELTS 15 là một cuốn trong bộ luyện đề Cambridge IELTS [...]

  Trọn bộ tài liệu IELTS Simon và tải miễn phí (ielts-simon.com)

  Học IELTS xin chia sẻ đến mọi người trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực [...]

  [REVIEW BỘ SÁCH] Collins for IELTS: Reading, Speaking, Listening, Writing

  Bộ sách Collins for IELTS: Reading, Speaking, Listening, Writing là một trong những bộ sách [...]

  Review bộ 3 cuốn sách English Grammar in Use – Raymond Murphy

  Ngữ pháp IELTS là một yếu tố mà các bạn cần nắm chắc chắn để [...]