Trọn bộ tài liệu IELTS Simon và tải miễn phí (ielts-simon.com)

Học IELTS xin chia sẻ đến mọi người trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay mới nhất. Thầy Simon chắc hẳn không còn xa lạ với các sĩ tử luyện thi IELTS. Thầy Simon (IELTS-Simon.com) là cựu giám khảo, chuyên gia luyện thi IELTS với một số định hướng luyện thi IELTS tốt nhất. Với bí quyết giảng dạy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, bộ tài liệu IELTS Simon được xem là “sách tủ” ôn thi dành cho các chiến binh IELTS. 

Review trọn bộ tài liệu IELTS Simon
Trọn bộ tài liệu IELTS Simon

Đây là 6 cuốn sách do chính thầy Simon viết, tổng hợp theo kinh nghiệm chấm thi theo từng kỹ càng năng giúp một số bạn học tập tốt IELTS.

6 Bộ tài liệu IELTS Simon bạn nên sở hữu

1. Ideas for IELTS Topics

Cuốn sách đầu tiên được gọi tên, không ai khác chính là Ideas for IELTS Topics. Những nội dung trong cuốn sách đem đến cho các bạn những ideas cực hay ho dành cho các topics hay xuất hiện trong bài thi viết – IELTS Writing.

Nội dung mà thầy Simon đem đến cho Ebook này bao gồm: Những ý tưởng hay mới lạ để trả lời một số các chủ đề thường xuất hiện dưới phần thi IELTS Writing Taks 2.

Cuốn tài liệu Ideas for IELTS Topics bao gồm 24 chủ đề lớn, phổ biến trong bài thi IELTS Writing như: Advertising, Cities, Animals Righter,  Family, Crime, Educations,… Và những chủ đề thường xuất hiện ở phần Writing Task 2 như:

Health
Environment

Education
Development
Globalization
Teennager issues
Criminal
Technology
Government
Animal
Society

Hơn nữa, thầy còn cung cấp cho các bạn những từ vựng và ngữ pháp cần phải sử dụng dưới bài viết để nâng band điểm. 

Với 3 yếu tố chính mà thầy Simon hướng đến: hướng dẫn viết tốt, củng cố từ vựng và nắm chắc ngữ pháp. Các bài mẫu trong cuốn này dành cho những bạn đã luyện IELTS được một thời gian, điểm số đã ở mức cao từ 6.5 đến 9.0. 

Ideas for IELTS Topics - IELTS Simon
Ideas for IELTS Topics – IELTS Simon

Mọi thứ đều được tác giả phân tích và định hướng rõ ràng từ việc lên ý tưởng đến thực hiện bài viết. Ngoài ra, thầy Simon còn giới thiệu thêm nhiều tips  tự học bài hiệu quả. Đây thực sự là cuốn sách vô cùng hữu ích với những bạn muốn nâng trình viết của mình. 

>>> Link DOWNLOAD ebook Ideas for IELTS Topics

2. IELTS Speaking Part 2

Tiếp đến là một cuốn tài liệu giúp cải thiện kỹ năng nói của bạn, tập trung vào phần 2 trong bài IELTS Speaking. Trong đó, tác giả đã gọi ý rất nhiều “mẹo” hay giúp bạn chuẩn bị cho bài nói của mình tốt hơn, dành điểm cao hơn. Tài liệu này thì chỉ dành riêng cho IELTS Speaing Part 2. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách giải đáp cụ thể, các tips hay sẽ giúp bạn kiếm tìm được cách xây dựng và bố trí ý cho phần nói, nói nhanh và hay hơn.

  • Ngoài ra, một số bạn còn có thể mua được rất nhiều từ vựng cũng như một số cách xây dựng và bố trí ý tưởng ý thông qua một số cách trả lời.

Những chủ đề trong tài liệu rất hay được ra trong đề thi thật. Đó là những topics khá quen thuộc, với phần hướng dẫn phương pháp trả lời và bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn tìm ra cách nói sao cho thuyết phục giám khảo. Đặc biệt, thông qua các ví dụ, bài mẫu, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều từ vựng và cấu trúc hay, dễ ăn điểm. 

Sách này sẽ dành riêng cho Part 2 IELTS Speaking, bao gồm các nội dung:

– Chủ đề quen thuộc dưới cuộc sống và gợi ý cách giải đáp cho thí sinh

  • Những chủ đề có dưới Part 2 Speaking: Person, Event, Things, Favorite, Activities,…

– Cụm từ vựng, ngữ pháp được đánh giá cao và ghi điểm với giám khảo. Giải thích làm thế nào để bố cục bài nói hợp lý nhất

– Hướng dẫn cách nói nhanh, mạch lạc và logic.

>>> Link DOWNLOAD ebook IELTS Speaking Part 2

3. IELTS Writing Task 1

Tài liệu này dành riêng cho phần 1 của bài thi IELTS Writing. Cuốn sách được thiết kế với nội dung đầy đủ, hữu ích cho người học, trong đó tất cả các dạng bài ielts writing task 1, từ vuwngh, một số cấu trúc câu được sử dụng nhiều. Cuốn sách chia sẻ cho bạn học nhiều típ làm bài writing hiệu quả từ cách phân tích số liệu, cách viết bài. Đồng thời, tài liệu cũng cung cấp những bài mẫu để bạn phân tích, học hỏi để trau dồi từ vựng, ngữ pháp, áp dụng cho bài thi của mình. 

>>> Link DOWNLOAD ebook IELTS Writing Task 1

4. IELTS Academic Writing Task 2

Đây là cuốn sách dành riêng cho việc ôn luyện cho phần Task 2 của bài thi IELTS Academic Writing, bài thi mang tính học thuật. Trên website của thầy Simon, các bài học được tổng hợp một cách ngắn gọn, xúc tích cùng với những tips viết bài và dùng từ kết nối sao cho hiệu quả. Tuy không cung cấp cho bạn học bài mẫu IELTS, nhưng bạn có thể dựa vào những ví dụ, gợi ý mà thầy Simon đưa ra, bạn sẽ tự tìm cho mình được phương pháp tốt và phù hợp với bản thân. 

Sách này sẽ dành riêng cho Task 2 của IELTS Writing, bao gồm các nội dung:

– Những chủ đề thường xuất hiện và gợi ý các ý tưởng cần phải viết dưới mỗi đoạn văn

  • Những chủ đề thường xuất hiện dưới Task 2 Writing: 

Health
Environment

Education
Development
Globalization
Teennager issues

Criminal
Technology
Government
Animal
Society

– Từ vựng, cụm từ có khả năng kết nối những câu khiến nội dung bài viết trở nên mạch lạc

– Cách diễn đạt những ý tưởng ngắn gọn, xúc tích, đúng trọng tâm

– Bài viết tham khảo

>>> Link DOWNLOAD ebook IELTS Academic Writing Task 2

5. IELTS Speaking Tips and Samples

Cuốn sách IELTS Speaking Tips and samples là sự kết hợp và tổng hợp từ các bài chia sẻ trên trang web của thầy Simon bởi tác giả Thanh Loan. Cuốn tài liệu cung cấp các gợi ý khi làm bài thi nói. Nội dung được chia theo từng phần của bài thi IELT Speaking. Sau khi “nghiền ngẫm” được những bài học này, đảm bảo level từ vựng, ngữ pháp mà bạn sử dụng trong bài nói sẽ tăng lên trông thấy. 

>>> Link DOWNLOAD ebook IELTS Speaking Tips and Samples

6. Tổng hợp Reading

Cuốn sách cuối cùng trong 6 cuốn bất hủ cho dân “cày” IELTS mà mình muốn giới thiệu với bạn: Tài liệu Tổng hợp Reading. Đây là tài liệu tổng hợp các dạng bài trong phần thi IELTS Reading nằm trong kho tàng tài liệu IELTS Simon được chia sẻ bởi cô Thanh Loan. Cuốn sách được thiết kế nội dung với nhiều phầnnhiều dạng bài, các tips làm bài hiệu quả. Hơn nữa, cuốn sách còn có các bài tập và đáp án, giúp bạn học dễ dàng ôn luyện. 

Sách này sẽ dành riêng cho phần thi IELTS Reading, bao gồm một số nội dung:

– Nhận định rõ một số dạng bài thi, một số phần có dưới bài thi để thí sinh nắm rõ cấu trúc đề thi

Các dạng đề thường gặp trong phần thi IELTS Reading

Matching Headings
True/False/Not Given
Matching Paragraph Information
Summary Completion
Sentence Completion
Multiple Choice
List Selection

Choosing a Title
Categorization
Matching Sentence Endings
Table Completion
Flow Chart Completion
Diagram Completion
Short Answer

– Các tips để thực hiện phần thi Reading hiệu quả

– Bài mẫu tham khảo

>>> Link DOWNLOAD ebook Tổng hợp Reading IELTS Simon 

Trên đây là bộ tài liệu IELTS Simon để luyện thi IELTS từ thầy Simon. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong quá trình ôn luyện. Chúc các bạn học tập thật tốt, hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

DMCA.com Protection Status