App học IELTS trên điện thoại giúp bạn nâng band điểm hiệu quả

Bên cạnh cách học thông qua các trang website luyện thi IELTS thì hiện nay có rất nhiều App học IELTS trên điện thoại để hỗ trợ bạn đạt được số điểm mong muốn. Với những lợi thế nhỏ, gọn bạn có thể học Tiếng Anh bất cứ lúc nào. Do đó trong bài viết ngày hôm nay, Học IELTS sẽ giới thiệu đến bạn các App học IELTS trên điện thoại tốt nhất và miễn phí hiện nay nhé!

App học IELTS trên điện thoại giúp bạn nâng band điểm hiệu quả
App học IELTS trên điện thoại giúp bạn nâng band điểm

I. App học IELTS trên điện thoại – Từ điển

Từ điển TFlat & Lạc Việt

Các ví dụ trong hai phần mềm trên đều được dịch hoàn toàn từ Oxford hay Cambridge và các từ điển uy tín nhất. Thêm một ưu điểm của hai phần mềm này là chúng hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Từ điển Anh – Việt sẽ giúp bạn hiểu ngay những từ vựng “khó nhằn” ở bài thi IELTS Reading, nó phù hợp với các bạn đang muốn tìm hiểu nghĩa của từ một cách nhanh chóng và dễ hiểu rõ nghĩa hơn.

App học IELTS – Từ điển
App học IELTS – Từ điển

Từ điển Oxford Dictionary of English

Đây là phần mềm cung cấp cho bạn nguồn từ vựng chuyên sâu, cách sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Đây có thể được xem là bộ từ điển hoàn thiện nhất giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả và chính xác.

Từ điển Laban Dictionary

Phần mềm này không chỉ miễn phí, nhiều từ vựng, giao diện đẹp, tính năng đa dạng mà khi sử dụng lại không bị “làm phiền” bởi quảng cáo.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tra thêm từ điển chuyên ngành, giúp người dùng có thể ôn tập một cách tốt nhất.

Từ điển Laban Dictionary có kho từ điển đa dạng với từ điển Anh – Việt hơn 300.000 từ bao gồm cả phiên âm, từ điển Việt – Anh hơn 35.000 từ. Và bạn có thể hoàn toàn tra cứu offline mọi lúc mọi nơi khi cần. Phần mềm còn có nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

Từ điển Mariam-Webster

Từ điển Mariam-Webster được sử dụng khá nhiều tại Mỹ với khoảng 225.000 từ tiếng Anh. Bên cạnh đó, phần mềm còn có những tính năng tương đồng với từ điển Oxford. Có thể nói, đây là phần mềm đáng thử đấy nhé!

II. App học IELTS – Học Từ vựng

Duolingo

Hiện nay, Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng, được nhiều người sử dụng. Ứng dụng không chỉ có giao diện đẹp, thân thiện người dùng mà còn được thiết kế để người dùng có thể làm quen với tiếng Anh kể cả bạn chưa biết gì.

Tại đây, bạn sẽ được làm quen với rất nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua các chủ đề đó, bạn sẽ được cung cấp từ vựng liên quan đến chủ đề vừa học. Ở mỗi cuối bài học sẽ có bài tập giúp người dùng củng cố kiến thức đã học. Nếu bạn đang tìm App học IELTS trên điện thoại tốt thì Duolingo là một ứng dụng bạn nên thử.

App học IELTS – Học Từ vựng
App học IELTS – Học Từ vựng

Quizlet

Không kém cạnh gì Duolingo chính là ứng dụng Quizlet này. Ứng dụng này dễ dùng và phổ biến với bộ từ vựng đa dạng. Quizlet có hơn 50 triệu người sử dụng mỗi tháng. Tại đây bạn sẽ được cung cấp thẻ flashcard hàng đầu giúp quá trình học từ vựng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Quizlet cung cấp thẻ flashcard giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ từ vựng dễ dàng nhất. App học IELTS trên điện thoại miễn phí này còn tích hợp các kĩ năng như: Play game, Share with another, Learn, Write, Listen,.. Do đó, người dùng không chỉ học từ vựng một cách đơn lẻ, mà còn có thể luyện tập thường xuyên để nắm chắc từ vựng đó.

Ngoài ra, bạn còn có thể ôn tập kiến thức qua các bài kiểm tra, trò chơi, tài liệu, lịch sử, kiến thức khoa học,…

Memrise

Memrise là ứng dụng không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh mà còn học mọi ngôn ngữ trên thế giới. Hiện nay, Memrise có trên 30 triệu người dùng với hơn 30.000 video từ người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng còn có một số đặc tính nổi bật như: đa dạng trò chơi, hướng dẫn phát âm, sử dụng vô tư mọi lúc mọi nơi mà không cần internet,…

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ khóa học và full chức năng thì sẽ phải trả phí. Nhưng nếu nó “xịn” thì trả phí cũng đáng đúng không nào!

eJOY

eJOY là một trong những app học IELTS miễn phí về từ vựng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng luyện tập theo trình độ và chủ đề. Beginner (sơ cấp) –  Intermediate (trung cấp) – Advanced (cao cấp) là những đối tượng phù hợp sử dụng app. Nội dung app được biên soạn bao gồm các bộ từ vựng có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự thêm các bộ từ vựng giống như y hệt app Quizlet.

III. App học IELTS – Học Ngữ pháp

Practice English Grammar

Practice English Grammar đã từng là một ứng cử của danh hiệu Best Education App năm 2014. App học IELTS này được thiết kế thân thiện thông qua các câu hỏi, trò chơi, bài viết và có cả đáp án cụ thể giúp người dùng nhanh chóng cải thiện ngữ pháp.

Để kiểm tra khả năng của bạn thân, bạn có thể tham gia một bài test. Đặc biệt hơn là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhé.

Grammar App

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn App học IELTS nào để cải thiện ngữ pháp thì Grammar App chính là một gợi ý hay cho bạn.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn, trải nghiệm các bài tập thông qua các trò chơi. Phần mềm này giúp bạn cải thiện ngữ pháp khá tốt nhờ vào khả năng phản hồi nhanh. Đối với Grammar App, bạn sẽ được trải nghiệm 200 bài tập khác nhau về ngữ pháp, điều này có nghĩa là học mãi không thấy chán đâu nhé!

Ngoài những gợi ý trên, bạn có thể tham khảo thêm 2 ứng dụng uy tín bên dưới:

  • Learn English Grammar: Đây là ứng dụng được phát triển bởi Cambridge
  • English Grammar in Use: Đây là ứng dụng được phát triển bởi British Council

IV. App học IELTS – Luyện kỹ năng Reading

Future English

App học IELTS miễn phí Future English được sáng tạo và phát triển bởi người Việt Nam. Ứng dụng tập trung với rất nhiều podcast để có thể luyện kỹ năng Listening & Reading. Cấu trúc của app học IELTS miễn phí này được chia ra thành các phần rõ ràng, ví dụ: news – phần tin tức với các bài báo được tổng hợp update thường xuyên từ các nguồn báo nước ngoài uy tín nên không gây cảm giác nhàm chán.

Ứng dụng học IELTS này còn được tích hợp nhiều công cụ take notes, tra cứu từ vựng nhanh.

App học IELTS – Luyện kỹ năng Reading
App học IELTS – Luyện kỹ năng Reading

Đọc báo song ngữ

Phần mềm này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh, trao dồi vốn từ vựng, văn phong một cách hiệu quả thông qua việc cập nhật tin tức và bản tin quốc tế hàng ngày. Với hai ngôn ngữ song song bạn có thể vừa đọc và học Tiếng Anh một cách đồng thới.

Moon Reader

Khi luyện kỹ năng Reading, mình thấy đây là ứng dụng rất hay để vừa học vừa đọc truyện, sách kèm từ điển.

The Guardian

Nói đến kỹ năng Reading thì không nên bỏ qua ứng dụng The Guardian này các bạn nhé. Đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn cập nhật tin tức mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc thông qua các bài báo ngắn, các mẫu tin tức, câu chuyện, công thức nấu ăn,….

V. Apps học IELTS – Luyện kỹ năng Writing

Ludwig.guru

Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời. Nó cho phép mọi người gõ các cụm từ bất kỳ tại web và sau đó nó sẽ liệt kê cho bạn các câu chứa cụm từ đó ở những tờ báo uy tín và văn phong chuẩn như Forbes, The New York Times, … Ngoài ra bạn có thể sử dụng trang web này để sửa lỗi dùng từ khi viết Essay bằng cách check các cụm đã chuẩn chưa, hoặc tham khảo các cụm từ mới mà web đề xuất.

Apps học IELTS – Luyện kỹ năng Writing
Apps học IELTS – Luyện kỹ năng Writing

PREP

PREP – nền tảng học luyện thi online, đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh. Phần mềm PREP này bao gồm 3 mục chính: Luyện thi online; nền tảng-bổ trợ và luyện thi THPT Quốc gia. Trải nghiệm khi học trên App học IELTS miễn phí PREP giống hệt như khi bạn tham gia lớp học offline bình thường.

App này tổng hợp rất nhiều video thầy cô giảng kiến thức, bên cạnh đó là cung cấp thêm bài tập đi kèm. Đặc biệt đó là Khoá chữa bài Writing Chất lượng cao. Bạn sẽ up bài viết được giao lên trên ứng dụng này bằng điện thoại di động, hoặc có thể up bằng laptop. Sau đó, bạn sẽ nhận được lời giải vô cùng chi tiết đến từ các thầy cô giỏi đến từ PREP.

Grammarly

Grammarly – app học IELTS miễn phí thông qua việc chữa Writing vô cùng nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng này chứa một số công cụ giúp người dùng có thể sửa lỗi sai như: cách dùng từ và cách sử dụng ngữ pháp trong câu, sửa những lỗi chính tả. Người dùng có thể sử dụng bản free để học. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm sâu hơn thì hãy nâng cấp lên bản Premium nhé.

VI. App học IELTS – Luyện kỹ năng Speaking

IELTS Speaking

Đây là một ứng dụng giúp cải thiện kỹ năng Speaking của bạn, đặc biệt là trong bài thi IELTS. Phần mềm này sẽ mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ với các chủ đề khác nhau thường gặp. Ưu điểm của phần mềm là bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm với nhận xét cụ thể về điểm mạnh và điểm yếu của mình kh thi thử. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe lại bạn ghi âm của mình để tự tìm ra các vấn đề và cách khắc phục giúp bạn nâng cao kỹ năng Speaking của mình hơn.

Speak English – Listen, Repeat, Compare

Đây là ứng dụng giúp bạn luyện Speaking theo nguyên tắc: nghe giọng bản xứ, nhái lại và so sánh. Khi luyện Speaking ở phần mềm này sẽ giúp bạn nói chuẩn và gần như giống với giọng bản xứ hơn.

PREP

PREP là nền tảng học luyện thi tiếng Anh online, người dùng có thể sử dụng được cả khi dùng laptop hay smartphone. PREP cung cấp rất nhiều khóa học bổ ích. Đặc biệt nổi trội nhất phải kể đến Khóa chữa bài Speaking Chất lượng cao.

Bước đầu tiên bạn sẽ ghi âm trực tiếp lại bài viết sau đó up lên trang web hoặc ứng dụng PREP được cài trên điện thoại di động. Sau bạn bạn up bài xong sẽ nhận được kết quả chấm chữa Speaking do các thầy cô giỏi tại PREP trực tiếp chấm. Ngoài ra, nền tảng này còn tích hợp thêm công nghệ AI để chấm chữa. Do đó người sử dụng sẽ được chấm theo từng giây.

7. App học IELTS – Luyện kỹ năng Listening

Learning English Podcasts – Free English Listening

Phần mềm này được phát triển bởi British Council.

Người dùng sẽ được nghe các cuộc hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề trong ứng dụng IELTS này sẽ liên quan đến cuộc sống hàng ngày, ví dụ như: những nhân vật nổi tiếng, những thành phố mà các nhân vật muốn sinh sống, những kế hoạch cho chuyến đi cuối tuần, một bữa tiệc tối…

Trong quá trình nghe, màn hình sẽ chạy chữ và đánh dấu phần lời thoại để người dùng tập trung nghe. Sau khi hoàn thành quá trình nghe, sẽ có những câu hỏi xuất hiện để kiểm tra khả năng nghe-hiểu cuộc hội thoại đó của người dùng. Đây là app học IELTS free rất hay bạn không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao trong bài thi IELTS Listening.

Listening Practice Tests

Listening Practice Tests – một App học IELTS trên điện thoại miễn phí vô cùng tuyệt vời để có thể thực hành những bài IELTS Listening chuẩn theo mô hình bài thi nghe thực chiến. Nội dung ứng dụng được biên soạn bao gồm 4 Section, mỗi section sẽ có thêm 10 bài nghe. Người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều bài khóa chất lượng từ cơ bản cho đến nâng cao, từ dễ cho đến khó.

Đội ngũ thiết kế app này mong muốn người dùng dễ dàng mường tượng về mô típ ra đề của bài thi IELTS Listening để thí sinh sẽ có cách ôn luyện phù hợp.

TED

Đây là kho video bổ ích giúp bạn không chỉ luyện kỹ năng nghe và còn cung cấp nhiều điều bổ ích và lý thú. Ở đây TED sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn khi bạn muốn tranh luận, phản biện, phát triển ý tưởng trong bài thi IELTS, đặc biệt là Speaking và Writing thông qua các bài diễn thuyết đa dạng. Đặc biệt, nhiều video trên TED có kèm phụ đề sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học sẽ dễ nghe và hiểu hơn.

App học IELTS – Luyện kỹ năng Listening
App học IELTS trên điện thoại – Luyện kỹ năng Listening

British Radio

Ở phần mềm này bạn sẽ có thể được nghe tất cả các bài Radios của người Anh. Nó sẽ giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

Trên đây là những App học IELTS trên điện thoại hữu ích. Các app học IELTS trên điện thoại free này đều được xây dựng và phát triển bởi các trung tâm dạy tiếng Anh vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Vậy nên những ứng dụng này rất hữu ích cho những thí sinh đang trong quá trình ôn luyện thi IELTS tại nhà. Hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi và bắt đầu học ngay nhé!

Chúc các bạn học tập và ôn luyện thật tốt!

DMCA.com Protection Status