Review sách IELTS Speaking Mark Allen [Download PDF]

Trong bộ 2 cuốn sách luyện IELTS Speaking tốt nhất, bên cạnh tài liệu IELTS Speaking Mat Clark còn có cuốn IELTS Speaking Mark Allen. Vậy cuốn sách IELTS Speaking Mark Allen này có giúp bạn luyện thi hiệu quả không? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Học IELTS tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

Review sách IELTS Speaking Mark Allen
Review sách IELTS Speaking Mark Allen

Kĩ năng nói IELTS Speaking là một trong số những kĩ năng thử thách nhất và khó ghi điểm cao đối với các sĩ tử luyện thi IELTS. Nếu các bạn muốn ghi điểm cao với giám khảo ở kĩ năng này, ngoài việc sở hữu khả năng ngôn ngữ, có thêm những chiến lược thông minh và cách tiếp cận tối ưu sẽ giúp thí sinh biết cách đưa ra những câu trả lời phù hợp, đúng tiêu chí để đạt được số điểm tương xứng với năng lực của mình.

Cuốn sách IELTS Speaking Mat Clark từ cựu giám khảo kì thi IELTS cũng là giáo viên dạy IELTS – Mark Allen phù hợp với những tiêu chí đó.

IELTS Speaking Mark Allen là một cuốn sách đa năng phù hợp cho nhiều đối tượng như: beginners, người học lELTS lâu và các giáo viên. Bởi vậy các bạn mới bắt đầu học IELTS đừng lo lắng khi mình mới học, chưa biết gì nhé, nếu bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục IELTS Speaking thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

Cách sử dụng tài liệu này là bạn nên học Outline Speaking ở quyển IELTS Speaking – Mat Clark trước, sau đó khi trả lời câu hỏi ở quyển sách này, bạn lấy ý và từ vựng ở phần trả lời mẫu để ráp vào outline của bạn. Như vậy bạn sẽ có một cách trả lời của riêng bạn để không bị xem là học thuộc lòng bài mẫu.

Bìa sách IELTS Speaking Mark Allen
Bìa sách IELTS Speaking Mark Allen

Nội dung sách IELTS Speaking Mark Allen

Phần 1 sách IELTS Speaking Mark Allen

Cuốn sách IELTS Speaking Mark Allen giúp các bạn ôn luyện IELTS Speaking dễ dàng, bởi nội dung sách chia sẻ rõ từng part 1, part 2, part 3; đi kèm ví dụ và toàn bộ Vocab/ Phrase dùng trong mẫu đó.

Điều này không chỉ giúp ích cho việc hình dung cấu trúc một bài thi như thế nào, cuốn sách còn giúp bạn nhìn rõ cách trả lời cũng như bổ sung từ vựng theo chủ đề.

Không chỉ học kiến thức bạn còn nhận được mẹo hay, chiến thuật bạn áp dụng cho IELTS Speaking tốt nhất.

Phần 2 sách IELTS Speaking Mark Allen

Trong cuốn sách này, tác giả Mark Allen đưa ra cho bạn học 40 chủ đề xoay quanh cuộc sống đời thường, thường gặp trong IELTS Speaking (Places, Outdoor activities, film, Human, advertisement, …). Kèm theo đó là các mẫu câu, các ví dụ cho các cách trả lời câu hỏi trong phần IELTS Speaking.

Tất cả đều được trình bày rõ ràng với nội dung câu trả lời mẫu rất xuất sắc, diễn đạt được hoàn chỉnh những yếu tố mà giám khảo IELTS muốn kiểm tra từ thí sinh.

Phần 2 này khác phần 1 ở chỗ, nó đưa cho bạn thông tin để bạn có thể có kiến thức trước khi tự mình trả lời hoặc xem mẫu để trả lời.

Ngoài ra, tài liệu IELTS Speaking – Mark Allen còn đặc biệt ở chỗ sách có phần Audio để các bạn có thể nghe và tham khảo cách trả lời, cũng như trau dồi ngữ điệu sao cho thật “Tây”.

Nội dung sách IELTS Speaking Mark Allen
Nội dung sách IELTS Speaking Mark Allen

Lợi ích của cuốn sách IELTS Speaking Mark Allen

Chắc hẳn các bạn đều biết người Việt chúng ta thường học 2 kỹ năng Reading và Listening là chính, vì đây là 2 kỹ năng dễ ghi điểm cao. Vì vậy, khi ôn thi IELTS có cả Speaking sẽ nhiều bạn không biết ôn luyện như thế nào để cải thiện kỹ năng Speaking của bản thân và học đúng theo module của đề thi IELTS speaking.

Chính vì vậy, IELTS Speaking Mark Allen là cuốn sách mà Học IELTS đánh giá rất cao bởi giúp cho người học lần đầu tìm hiểu về IELTS có thể hình dung ra kiến thức mình cần học, hiểu được đề thi Speaking. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ từng part nhỏ theo các chủ đề mà thường có trong đề thi IELTS một cách hiệu quả. 

Đối với bạn đã học IELTS nhưng nhiều khi vẫn thiếu Ideas để trả lời câu hỏi thì IELTS Speaking Mark Allen sẽ giúp các bạn phát triển ý tưởng được tốt nhất. 

link download - Review sách IELTS Speaking Mark Allen [Download PDF] - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

Link tải PDF + Audio: IELTS Speaking Mark Allen

Tóm lại, qua cuốn sách IELTS Speaking Mark Allen, tác giả cung câp cho người học những cách trả lời hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho các câu hỏi xoay quanh các chủ đề thường gặp. Từ đó các bạn có thể áp dụng để nâng cao band điểm IELTS Speaking của mình. Chúc các bạn học tập và ôn luyện thật tốt nhé!

DMCA.com Protection Status