IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 – Tài liệu luyện nghe IELTS cực hay

IELTS Listening Recent Actual Test được review là một trong số những bộ tài liệu luyện thi IELTS Listening cực hay. Bộ tài liệu cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS sát và thật nhất. Hiện tại, bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 6 phần tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5 và Vol 6 – cung cấp đầy đủ kiến thức và tài liệu vô cùng chất lượng. Trong bài viết hôm nay, Học IELTS sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test – bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay này nhé!

IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6
IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6

Bộ sách này các bạn nên sử dụng trong quá trình luyện đề để hiểu rõ hơn về cấu trúc của đề thi IELTS phần Listening cũng như luyện tập làm quen với những đề thi IELTS Listening thật, hiểu được độ khó bài thi ở mức độ nào và kiểm tra đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại. Với phương pháp luyện nghe IELTS bằng bộ sách này, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

1. Tổng quát về IELTS Listening Recent Actual Test

  • Tên: IELTS Listening Recent Actual Tests.
  • Số lượng: 6 quyển tương đương Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5 và Vol 6
  • NXB: New Channel Internation Education Group.
  • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, sát với đề thi thật giúp bạn luyện đề IELTS Listening.
  • Đánh giá: Phù hợp với Band điểm từ 4.5 trở lên.

Xem ngay bài viết: Tải trọn bộ 4 Cuốn IELTS Recent Actual Test (PDF+Audio) miễn phí

Với mỗi quyển sách IELTS Listening Recent Actual Tests sẽ cung cấp cho các bạn có 6 đề thi. Vậy với tổng cộng 6 quyển sách từ Vol 1 đến Vol 6 trong bộ sách này các bạn sẽ có tới 36 đề thi IELTS Listening để luyện tập. Trong đó bộ đề đẹp nhất là bộ đề Test 3, được sản xuất thành sách và các bạn nên mua sách từ Nhân Trí Việt để đảm bảo chất lượng và bản quyền nhé.

IELTS Listening Recent Actual Test
IELTS Listening Recent Actual Test

Luyện tập với IELTS Listening Actual Test giúp bạn hiểu rõ hơn cấu trúc đề thi IELTS, cũng như làm quen dần với những đề thi IELTS Listening thật, hiểu được mức độ khó của bài thi dễ dàng hơn trong việc định hướng và phân bổ thời gian học để có thể chinh phục đề thi IELTS một cách tốt nhất.

Bạn cần có một nền tảng ngữ pháp và từ vựng cơ bản, hiểu rõ các dạng câu hỏi, biết kỹ đề thi rồi mới luyện nhé.  Các bạn chỉ nên sử dụng bộ sách này khi đã có kiến thức nền vững và đang trong quá trình luyện tập giải đề thi, chuẩn bị cho một kì thi thật. Bởi nếu chưa có kiến thức vững chắc, bạn sẽ không thể rút ra kinh nghiệm từ các lỗi sai khi làm đề và như thế chỉ tốn thời gian và công sức.

Với các bộ đề này, bạn có trong tay nguồn luyện tập rất hữu ích. Nhưng luyện tập như thế nào hiệu quả?

2. Cách sử dụng sách IELTS Listening Recent Actual Test hiệu quả

Cách giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn chính là làm lại bộ sách ít nhất 2 lần. Để củng cố các kinh nghiệm đã rút ra từ lần làm đề trước và cũng có thể xem lại những từ vựng đã gặp. 

  • Xác định thời gian có thể luyện tập. Bạn hãy chắc chắn rằng mình dành trọn vẹn thời gian để luyện 1 đề 1 buổi học.
  • Luyện đề như thi thật. Bạn hãy đặt thời gian và thử sức với đề thi trong sách. Sau đó xem lại đáp án và xem mình sai đúng bao nhiêu. Nghe lần 2 để xác định rõ hơn vì sao mình sai. Lần 3 mới tiếp tục xem tapescripts và xem mình đã nghe nhầm gì – note lại từ đó để cẩn thận về sau. 

  • Luyện Listening là nên đi kèm từ điển online để dễ học và phát âm chuẩn.

Đừng chỉ xem đáp án đúng hay sai rồi bỏ qua mà cần chú ý xem phần transcript để biết tại sao mình sai, học thêm từ vựng và cả cách diễn đạt của người bản ngữ, các cấu trúc câu áp dụng trong từng ngữ cảnh. Những cách diễn đạt này ít nhiều sẽ giúp bạn trong kĩ năng Speaking.

Không nên “tham” làm tất cả những bộ đề trong sách này. Việc làm nhiều không có nghĩa là sẽ giúp các bạn giỏi, nhưng nếu bạn làm đề mà biết cách học kiến thức từ những bộ đề sẽ có lợi hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, khi luyện đề, các bạn đã có chiến lược riêng cho mình để tận dụng tối đa kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Bạn có thể download sách về để in ra luyện đề, bởi nhìn chữ trên giấy ít nhiều cũng dễ ghi nhớ hơn và bảo vệ mắt hơn trên màn hình máy tính.

Bên cạnh đó còn cần phải tìm hiểu và nắm vững cách luyện nghe IELTS Listening hiệu quả để có thể học tập và tiếp thu một cách tốt nhất.

Tải miễn phí IELTS Listening Recent Actual Test
Tải miễn phí IELTS Listening Recent Actual Test

3. Tải miễn phí IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 (PDF + Audio)

Từ những thông tin được cung cấp phía trên, IELTS Listening Actual Tests là quyển sách nên tham khảo bởi sách tổng hợp những đề thi thực tế gần đây nhất và hoàn toàn phù hợp với những bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi IELTS thật.

Bạn có thể tìm mua sách IELTS Listening Recent Actual Test ở các nhà sách lớn và trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada,…Tuy nhiên, để tiết kiệm bạn có thể tải file PDF có kèm Audio mà Học IELTS cung cấp bên dưới nhé!

Tải miễn phí trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test

link download - IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 - Tài liệu luyện nghe IELTS cực hay - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

Link tải PDF: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1

Link tải PDF: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 2

Link tải PDF: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 3

Link tải PDF: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 4

Link tải PDF: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 5

Link tải PDF: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 6

Hi vọng với bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Test vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 sẽ giúp các bạn có thể học IELTS hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tập và ôn luyện thật tốt!

DMCA.com Protection Status