Sunshine College – Lợi thế khi du học bậc phổ thông

Với tiền thân là 6 trường độc lập, chính thức sát nhập từ 1992, Sunshine College đến nay đã sở hữu cho mình 4 học sở rộng lớn là  Graham Street, North Sunshine, West Sunshine và Ardeer. Đây là nơi học tập và rèn luyện của các thế hệ học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Nào, hãy cùng hocieltsdanang.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn về những điều hấp dẫn tại ngôi trường này nhé!

Tổng quan về Sunshine College

Sunshine College chuyên đào tạo các chương trình giành cho bậc phổ thông với chất lượng đảm bảo theo các tiêu chí đánh giá của chính quyền bang Victoria.

bac-pho-thong-tai-sunshine-college

Trường mang đến cho các bạn học sinh những giáo trình chất lượng được thiết kế chuyên biệt và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Trong đó phải kể đến những chương trình đạt tiêu chuẩn quốc gia như Toán học, Ngôn ngữ và chuyển tiếp.

Điểm mạnh của Sunshine College là sự hài lòng đến từ các bậc phụ huynh cũng học sinh thông qua các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo xuyên suốt các khối lớp.

Sunshine College mang đến cho học sinh lựa chọn học tập thoải mái và tiện nghi với học sở chính được đặt ngay tại trung tâm của khu vực Tây Melbourne, bên cạnh là bến xe và nhà ga thuận tiện cho việc đi lại khám phá thành phố.

Cuộc sống của học sinh Sunshine College

Ngoài các khóa học thông thường, trường còn xây dựng các chương trình đào tạo nâng cao để rèn luyện kỹ năng cho các học sinh giỏi tham gia các kỳ thi quốc tế.

Giảng viên tại Sunshine College là những người giàu kinh nghiệm, trong lĩnh vực giáo dục, giỏi chuyên môn và công tác quản lý, trong đó có cả người gốc Việt. Những nhân viên của trường sẽ là chỗ dựa vững chắc khi mang đến cho các em sự quan tâm và chỉ bảo tận tình

bac-pho-thong-tai-sunshine-college-1

Trong suốt quãng thời gian học tập tại Sunshine College, mối liên hệ giữa học sinh – phụ huynh và nhà trường luôn được gắn kết. Qua đó các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về tiến trình học tập của con em mình

Ngoài ra, Sunshine College còn có các chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ các học sinh tìm hiểu và phân tích khả năng của bạn thân để chọn chương trình học phù hợp. Sau khi hoàn tất chương trình, các em sẽ được định hướng để theo đuổi các chương trình Đại học, Cao đẳng dựa vào điểm số và phân tích quá trình học tập tại trường

Lợi thế đào tạo tại Sunshine College

  • Tiếng Anh nâng cao.
  • Chương trình Ngữ văn: bộ môn tạo được tiếng vang lớn tại bang Victoria với chất lượng đạt chuẩn quốc gia.
  • Chương trình Toán học: bộ môn gặt hái được nhiều giải thưởng nhất từ các cấp học.
  • Giáo viên là những người có chuyên môn giàu kinh nghiệm tại tất cả các khối lớp.
  • Tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân lên đến 95%.

Lợi thế khi du học bậc phổ thông tại Sunshine College

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status