Đại học Tây Úc – Top 2 Đại học hàng đầu tại Úc

Đại học Tây Úc – viết tắt là UWA chính thức bước vào giảng dạy từ năm 1911. Với những nỗ lực không ngừng, UWA đã liên tục được vinh danh trong nhóm những trường Đại học hàng đầu tại Úc và trên thế giới. Một vị trí chính thức trong nhóm Go8 hiện nay cũng là lý do khiến nhiều sinh viên du học Úc nghĩ ngay đến UWA khi lựa chọn chuyên ngành của mình.

dai-hoc-tay-uc-top-2-dai-hoc

Những điểm nhấn của UWA

Trường được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại có pha thêm những điểm nhấn cổ kính. Việc đầu tư cho giảng dạy được cụ thể hóa qua các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, wifi phủ sóng khắp các ngõ ngách của học sở giúp sinh viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi.

Với nhu cầu tìm hiểu và khám phá không ngừng của các thế hệ sinh viên trong những năm gần đây, thư viện điện tử là công cụ không thể thiếu, tại UWA sinh viên sẽ được tiếp cận với hàng triệu đầu sách từ thư viện của trường. Đặc biệt, tất cả năm khu nội trú của trường đều nằm ở vị trí thuận tiện đối diện với khuôn viên chính của UWA ở Perth Rất Thuận lợi cho việc đi lại.

Trường rất gần trung tâm thành phố và bãi biển, nên dễ dàng đi bộ đến các lớp học đại học, quán cà phê và cửa hàng. Và với giao thông công cộng ngay trước cửa nhà bạn, việc đến thành phố, bãi biển và các khu vực mua sắm và giải trí về đêm tốt nhất của Perth cũng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ có thêm các tiện ích như ở nhà, như là bữa ăn, Wi-Fi, tất cả các tiện ích của bạn và nhiều hơn nữa được bao gồm trong phí của bạn.

Cũng như phòng đầy đủ tiện nghi của riêng bạn, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ: Lịch đầy hành động của các sự kiện xã hội và thể thao, phòng tập thể dục miễn phí, được tham gia vào các khu vực thư giãn, phòng âm nhạc và không gian học tập, có các khu hỗ trợ học tập và dịch vụ là 24/7

Ngay tại trong khuôn viên trường, các dịch vụ giải trí cũng vô cùng phong phú, ngoài giờ học các bạn có thể khám phá những điều thú vị tại bảo tàng, rạp phim, nhà hát hoặc tham gia thi đấu cũng như cổ vũ các trận tranh tài tại sân vận động của trường. Sinh viên quốc tế được phép ở lại trong ký túc xá để tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Hiện trường đang có khoảng hơn 2.500 sinh viên đến từ hơn 55 quốc gia.

Ưu điểm của Đại học Tây Úc

Xếp hạng 93 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu trên thế giới – BXH QS 2018

Sở hữu nhiều chuyên ngành chất lượng thuộc top 100: Giáo dục đứng thứ 33, Y sinh và kế toán đứng thứ 51…

Đại học Tây Úc Là ngôi trường được QS đánh giá 5* dựa trên các tiêu chuẩn: hạ tầng, giáo trình, nghiên cứu, sự linh động và tính quốc tế hóa