Trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle có gì thú vị?

Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle – South Seattle Community College (SSCC) là một trường thuộc hệ thống Cao đẳng cộng đồng Seattle, thành lập từ năm 1970, là một trường công lập tại Seattle, Washington.

Nằm tại tiểu bang Wasshington, khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle đặt tại vị trí địa lý thuận lợi cũng như có những cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra, hệ thống xe buýt tại đây được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ sinh viên.

cao đẳng cộng đồng nam seattle
Trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle

Để tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội học tập, SSCC tổ chức nhiều chương trình giảng dạy trên nhiều lĩnh vực như hàng không, nghệ thuật ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ, trồng trọt, xây dựng và công nghệ sản xuất rượu…

Sau khi học tập tại trường, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học mà trường có liên kết.Trung bình mỗi kỳ học, trường đón khoảng 10.000 sinh viên theo học. Trong đó có đến 1.200 sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam chiến khoảng 25% số lượng sinh viên quốc tế theo học tại Seattle Central.

Seattle Central tự hào nằm trong danh sách trường được công nhận bởi Hội đồng Các trường Cao đẳng và Đại học Vùng Tây Bắc và đặc biệt được quản lý bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng kỹ thuật bang Washington.

Khi nhiều trường khác đưa ra mức học phí khá thấp, mức giá sinh hoạt ở Seattle lại rất vừa phải. Trường có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ ký túc xá trong trung tâm thành phố cho đến nhà trọ chung cũng như các dịch vụ ở cùng gia đình địa phương (homestay).

Cơ sở vật chất

Trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central có một khuôn viên đô thị trên Đồi Capitol của Seattle. Nằm dọc theo con đường chính Broadway và phía tây của Công viên Cal Anderson. Điều này tạo nên một môi trường học tập tốt cho sinh viên, giúp sinh viên có thể giải toả sau những giờ học tập căng thẳng.

Trường có khoảng 10 tòa nhà. Cấu trúc chính là Tòa nhà Broadway – Edison 5 tầng. Nằm ở phía nam của Tòa nhà Khoa học và Toán học bốn tầng.Phía Tây của tòa nhà Broadway – Edison là Trung tâm Hoạt động Mitchell bốn tầng, một hiệu sách và các căn hộ trong khuôn viên dành cho sinh viên quốc tế.

Phía nam là Nhà biểu diễn Broadway ba tầng, Trung tâm mua sắm South Plaza và Tòa nhà Mỹ thuật năm tầng.Các cấu trúc khác ở phần phía nam của khuôn viên bao gồm Tòa nhà phụ phía nam ba tầng, Nhà hát Erickson và Trung tâm Siegal (trụ sở chính của Quận Seattle Colleges).Ngoài ra còn có một nhà để xe bốn tầng ngay phía tây của Nhà biểu diễn Broadway.

Lý do nên chọn trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle

– Chi phí học phí thấp hơn 40% so với một trường đại học trong 2 năm học đầu tiên

– Không cần TOEFL hoặc IELTS để nhập học

– Nhận sự quan tâm cá nhân từ các giáo sư và dễ dàng vào hệ thống đại học Mỹ

– Cách trung tâm Seattle chỉ 10 phút

– Là một trường uy tín, được chứng nhận bởi hiệp hội các trường đại học cao đẳng tây bắc nước Mỹ.

– Sau khi học tại trường, bạn có thể liên thông lên nhiều trường đại học danh tiếng mà trường liên kết.

– Quy mô lớp nhỏ (15 – 22 sinh viên) nên tăng sự tương tác khi học.

– Vị trí địa lý thuận lợi, khuôn viên rộng rãi.

– Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư.

– Mức học phí tham khảo dao động vào khoảng 8.000 – 9.000 USD / năm tùy chương trình học. Các chi phí khác như ăn ở, nhà trọ…rơi vào mức 10.000USD/năm.

– Để nhập học tại trường, bạn cần đủ 18 tuổi và có chứng chỉ anh văn IELTS 6.0 và TOELF iBT 92 trở lên. Nếu chương có trình độ tiếng Anh, bạn có thể học chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại trường với mức phí khoảng 2.700 USD/khóa/3 tháng.

cao-dang-cong-dong-nam-seattle-1

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle

(Để biết thông tin, vui lòng truy cập http://www.southseattle.edu/international/Programs)

  • 2 + 2 chương trình chuyển tiếp đại học
  • Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP)
  • Chứng chỉ chuyên môn / kỹ thuật ngắn hạn cho người lao động nâng cao tay nghề
  • Kỹ sư bảo trì hàng không
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Cử nhân Khoa học ứng dụng (BAS) trong quản lý khách sạn
  • Chứng nhận 6 tháng và 1 năm
  • Chương trình hoàn thành trung học và lấy bằng cao đẳng (chương trình bằng kép)
  • Các chương trình ngắn hạn theo yêu cầu

Với những thông tin về trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle trên đây, hy vọng các bạn đã có được cho mình những kiến thức tổng quan về một trong những ngôi trường cao đẳng cộng đồng hấp dẫn nhất tại bang Washington. Nếu có bất kì nhu cầu tìm hiểu nào có liên quan thì hãy đến ngay với Công ty tư vấn du học UE hoặc Trung tâm Anh ngữ UEC tại Đà Nẵng nhé!

Trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle có gì thú vị?

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status