Lý do bạn nên học tập tại Đại học bang Pittsburg

Lý do bạn nên học tập tại Đại học bang Pittsburg. Được biết đến với tên gọi là Pitt State hay PSU và là một trường Đại học nghiên cứu liên quan đến nhà nước nằm ở Pittsburg, thuộc bang Pennsylvania, nước Mỹ. Lần đầu xuất hiện với cái tên là học viện Pittsburgh vào năm 1787 ở khu vực này lúc trước là biên giới Mỹ.

Pittsburg là một tổ chức giáo dục Đại học liên tục được cấp điều lệ lâu đời nhất Hoa Kỳ. Sau này đã phát triển thành trường Đại học Tây Pennsylvania với một số thay đổi năm 1819, cho đến năm 1966 thì trường mới bắt đầu phát triển mạnh và trở thành một phần của hệ thống giáo dục Đại học khối thịnh vượng. Loại hình trường: Đại học nghiên cứu công lập, địa chỉ: 4200 Fifth Ave, Pittsburgh, PA 15260.

Hiện tại Pitt có đến 34.000 sinh viên theo học, trong đó có đến 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, trường có đến 5 campus bao gồm Campus chính ở Pittsburgh, Bradford Campus, Greensburg Campus, Johnstown Campus, Titusville Campus.

Đại học Bang Pittsburg
Trường Đại học Bang Pittsburg

Tìm hiểu thông tin về trường Đại học Bang Pittsburg

Trường nằm trong top 25 trường nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, là một trong những trường tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của sinh viên, được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới. Trường luôn góp mặt trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu của thế giới.

>>> Trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle có gì thú vị?

Đại học Bang Pittsburg sở hữu hơn 100 chuyên ngành đào tạo, với sỉ số lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, giúp cho sinh viên có một môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

Lý do bạn nên học tập tại Đại học bang Pittsburg

– Định hướng tương lai và là bàn đạp để phát triển sự nghiệp

– Với số lượng học sinh ghi danh nhập học rất đông, nhiều chương trình đạt tỷ lệ 100%

– Có tiếng trong việc giúp sinh viên thành công

– Sở hữu hàng loạt chương trình đào tạo

– Có hơn 100 chuyên ngành để đào tạo

– Thực hiện nhiều dự án mới giúp sinh viên thỏa sức khám phá và lựa chọn đúng sở trường của mình

– Sở hữu nền giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý

– Giao lưu trực tiếp với nhiều cơ hội đi thực tập và dự án độc lập

– Tăng khả năng lãnh đạo

Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm tăng cường trải nghiệm khi học tập tại trường. Trong đó bao gồm Chương trình giảng dạy Bên ngoài Lớp học (OCC), chuyên cung cấp một loạt các trải nghiệm, chương trình và sự kiện đa dạng nhằm đảm bảo sinh viên sẽ được tận dụng tối đa thời gian theo học tại Pitt. Chương trình được chia thành 10 lĩnh vực với mục tiêu giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng từ lãnh đạo đến chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

Có hơn 400 câu lạc bộ và tổ chức được điều hành bởi Trung tâm Tài nguyên Hội Sinh viên, bao gồm các hội sinh viên nam và nữ (Greek life), câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ học thuật và nhiều nhóm hội riêng dựa trên các sở thích đặc biệt. Ngoài ra, Sinh viên quốc tế là nhân tố thiết yếu ở Đại học Bang Pittsburg, và nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện để vinh danh cộng đồng quốc tế năng động.

Theo học tại PSU, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục được cá nhân hóa tối đa. Sỉ số học viên trung bình ở bậc cử nhân là 17 sinh viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đầu ngành. Các lớp học mang tính thực tiễn, đậm tinh thần hợp tác, nơi sinh viên có thể học cách phát triển các kỹ năng thiết yêu cả trong đời sống cá nhân lẫn công việc nhằm tạo dựng thành công sau tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 93% học viên tìm được việc làm hoặc học lên cao học thạc sĩ hay tiến sĩ tại trường, hoặc các trường đại học danh tiếng tại nước Mỹ.

Pittsburg là một nơi đáng để cho bạn theo học tại Mỹ, đây cũng là một địa điểm lý tưởng giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn, được trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm được mở rộng. Nếu có ý định du học Mỹ thì đừng ngần ngại mà chọn ngay Đại học Bang Pittsburg nhé.

Lý do bạn nên học tập tại Đại học bang Pittsburg

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status