Đại học South Australia – Trường Đại học 5 sao tại Úc

Với hơn 32.000 sinh viên, cùng hàng loạt các chương trình đào tạo trên nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh, luật, giáo dục, nghệ thuật và khoa học xã hội, y tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường. University of South Australia – UniSA là trường đại học lớn nhất của Nam Úc.

Với uy tín đào tạo chất lượng, 88% sinh viên tốt nghiệp tại UniSA cảm thấy hài lòng với chất lượng của những chương trình mà họ được đào tạo. Một niềm tự hào khác của UniSA, trung bình mỗi năm, hơn 90 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của nhà trường tìm kiếm được những công việc toàn thời gian chỉ sau 4 tháng.

South Australia

University of South Australia

Trải nghiệm độc đáo tại Đại học South Australia

Vậy, môi trường giáo dục tại UniSA sẽ cho bạn những trải nghiệm độc đáo nào? Cùng tham khảo nhé.

1. Học tập tại một trường đại học 5 sao

UniSA được công nhận là một đại học 5 sao theo bình chọn của QS 2016 bởi sự hiện đại, tiến bộ và có tính quốc tế cao. Trường đào tạo hàng loạt các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, gồm: Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Khoa học Y tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Môi trường. Trong đó đối với chuyên ngành MBA, trường được đánh hạng 5 sao trong hơn 10 năm liên tiếp bởi Hiệp hội Quản trị sau đại học Úc (Graduate Management Association of Australia (GMAA)) và cũng là top 10 khóa MBA tốt nhất tại Úc.

2. Trường đại học của nhiều thành tích

Trường thuộc 3% những trường đại học xuất sắc trên thế giới theo bình chọn của 2016 QS World University Rankings và 2016 Times Higher Education (THE) World University Rankings.

Được thành lập vào năm 1991, UniSA giữ vị trí 24 trong danh sách những trường ĐH trẻ có chất lượng tốt trên thế giới dưới 50 tuổi.

3. Trường đại học có cộng đồng sinh viên đa dạng

University of South Australia đón nhận sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới đến đây học tập. Trung bình, 1/3 sinh viên đang học tập tại nhà trường là sinh viên quốc tế. Là một sinh viên của UniSA, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt tại một cộng đồng sinh viên đa dạng với nhiều màu sắc văn hóa độc đáo.

university of South Australia

Đại học South Australia – Trường Đại học 5 sao tại Úc 

4. Mạng lưới liên kết toàn cầu

Với mạng lưới liên kết với hơn 2500 công ty trên toàn thế giới. University of South Australia mang đến cho sinh viên của mình những cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn sau tốt nghiệp.

5. Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên tuyệt vời

Được đánh giá là một trường ĐH lớn của bang Nam Úc. UniSA không chỉ cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục giàu tính thực tiễn. Mà còn tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn với đội ngũ giảng viên giỏi. Cùng các phương tiện học tập hiện đại tại 5 cơ sở đào tạo. Trường lọt top 10 ngôi trường có chỉ số hài lòng từ nhà tuyển dụng cao nhất.

City West Campus là học xá nằm tại viền phía tây của trung tâm, khu vực được tạp chí Lonely Planet bình chọn là khu vực có các khu phố thú vị nhất tại Úc. Nơi đây tập trung nhiều nhà hàng, trung tâm văn hóa, khu công nghệ sinh hóa – với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.

6. Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Nam Úc

Với UniSA, sinh viên được trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại Adelaide. Thành phố trong lành, xanh mát, chi phí sinh hoạt phải chăng nhất của nước Úc. Và là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tuy là một thành phố yên bình, nhưng vào dịp lễ hội, thì nơi đây cũng đông vui không kém các thành phố lớn, điển hình là lễ hội Fringe, lễ hội nghệ thuật kéo dài 31 ngày, khi mà những con phố ở Adelaide ngập tràn các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. 

đại học nam úc

Ngoài ra, UniSA vừa xây khu nhà ở mới cho sinh viên ở khu đô thị nằm trên phố Bank – một điểm đến nổi bật trong khu vực văn hoá của Adelaide. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống năng động, hiện đại. Với khu mua sắm Rundle Mall cùng các hoạt động giải trí về đêm sôi động của West End,…

7. Hỗ trợ thành tích của sinh viên thông qua các chương trình học bổng

Như tiếp thêm động lực học tập cho các bạn, UniSA thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên theo học tại trường. Có 2 chương trình học bổng được trường dành riêng cho sinh viên quốc tế:

International Merit Scholarships: mỗi suất học bổng thuộc chương trình này sẽ mang đến cho bạn giá trị 25% học phí cho năm đầu đại học.

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship: mỗi suất học bổng thuộc chương trình này sẽ mang đến cho bạn giá trị 50% học phí cho mỗi năm và có thể được duy trì trong 4 năm học. Dự kiến có khoảng 20 suất học bổng này được UniSA trao cho sinh viên trong năm 2017.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status