Giới thiệu chung về Cao đẳng Niagara

Trường Cao đẳng Niagara có thế mạnh đào tạo các ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn, trồng nho, sản xuất và ủ rượu, bia, làm đẹp, quản trị kinh doanh quốc tế… Trường nằm trong danh sách chương trình CES, du học sinh được giảm thiểu hồ sơ chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ visa đơn giản hơn. Chính vì vậy trong những năm gần đây Niagara thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới về học tập.

Trường Cao đẳng Niagara – Canada

Niagara College hiện đang có hơn 9.000 sinh viên toàn thời gian học tập tại hơn 100 chương trình văn bằng, giấy chứng nhận tốt nghiệp, học nghề và các chương trình cử nhân. Ngoài ra trường còn hơn 15.000 sinh viên bán thời gian mỗi năm và khoảng 600 người học lấy tín chỉ ở các chương trình dạy nghề.

Cao đẳng Niagara

Giới thiệu chung về Cao đẳng Niagara

Trường có 3 học xá:

– Khu học xá Welland: có diện tích 40 hecta, tràn ngập không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn là Viện Y học ứng dụng và Trung tâm Công nghệ Rankin. Đây là cơ sở đào tạo các chương trình về thể dục, y tế, truyền thông, công nghệ và thương mại.

– Khu học xá Niagara on the lake: tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh; có Viện Thực phẩm và Rượu Candada; có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment; khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

– Khu học xá Niagara fall: nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara. Và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng. Như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của Cao đẳng Niagara.

1. Lý do khiến bạn nên chọn Niagara College

– Với bề dày lịch sử hơn 40 năm phát triển. Trường Cao đẳng Niagara là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Liên tục 8 năm liền, trường được sinh viên bình chọn là ngôi trường đứng đầu về mức độ hài lòng.

– Trường Niagara College có hơn 100 chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch. Do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng Thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại trường, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

– Hầu hết chương trình đào tạo của trường đều cho phép sinh viên thực tập. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Niagara, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” có thời hạn trong 3 năm và giá trị trên toàn Canada.

Với hàng loạt chương trình đào tạo thích hợp và đáp ứng được yêu cầu thị trường. Gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết giúp sinh viên biến ước mơ thành hiện thực.

trường Cao đẳng Niagara

Môi trường năng động tại Niagara

– Do có đặc trưng là đa dạng về chương trình đào tạo, kết hợp tối ưu lý thuyết vào thực tiễn. Trường đã đào tạo ra lực lượng lao động hùng hậu cho khu vực và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng khó tính.

– Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Cao đẳng Niagara. Thầy cô giáo luôn coi trọng sinh viên và tôn trọng sinh viên hết mức.

– Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế; điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông. Hệ thống phòng tập gym được trang bị các loại máy tập hiện đại. Giúp bạn không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có một sức khỏe tốt để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Bạn có thể tập chạy bộ, tập tạ hoặc đăng ký tham gia các lớp học Yoga, Zumba hàng tuần miễn phí. Thư viện hiện đại với các đầu sách được cập nhật liên tục.

– Sinh viên còn được hưởng nhiều học bổng và các dịch vụ tư vấn miễn phí. Như tư vấn về đời sống riêng, về tài chính, nhà ở, học tập, việc làm thêm, visa, du lịch…

Niagara college

Niagara College có nhiều ngành học hấp dẫn

– Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân. Có 20% dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Trường đặt tại khu vực ngoài thành phố lớn. Vì vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Du học Canada sinh viên còn có thể đi thăm hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ. Trong đó có cả Toronto và New York.

– Là một trong những trường nằm trong chương trình xét visa ưu tiên CES. Sinh viên được giảm thiểu chứng minh tài chính và rút ngắn thời gian xét visa.

2. Các ngành học nổi bật tại Niagara College

– Ngành Dịch vụ khách sạn và du lịch: ẩm thực, rượu vang và bia, du lịch.

– Ngành Kinh doanh: quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng…

– Ngành Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa.

– Ngành Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn.

– Ngành Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp.

– Ngành Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám; giáo dục mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu; điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn…

– Chương trình sau đại học gồm các ngành khoa học hành vi và tự kỷ; đánh giá và quản lý môi trường; quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch; quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh rượu vang…

– Chương trình tiếng Anh.

3. Chi phí du học tham khảo

Diploma / Chương trình Giấy chứng nhận: 6.375 CAD/năm –  12.750CAD/năm

Chương trình tốt nghiệp: 6.775CAD/năm – 13.550CAD/năm

Chương trình Bằng: 7.575CAD/năm – 15.150CAD/năm

Phí dịch vụ: 525 CAD/năm

Bảo hiểm y tế: 70 CAD / tháng

Phí xe buýt: 93,16/năm

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status