Centennial College và những điều thú vị nhất

Centennial College thành lập vào năm 1966 và được chính phủ công nhận là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario. Hiện trường có 8 phân trường học thuật chuyên sâu với 16.000 sinh viên toàn thời gian – 5000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới và trong đó có 80 ngôn ngữ được sử dụng. Trường có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress.

Điều hấp dẫn nhất của Centennial College

Luôn cập nhật các chương trình học mới nhất, đổi mới các phương pháp học. Đưa thực tiễn vào các bài giảng giúp cho sinh viên có thể tiếp nhận tốt nhất kiến thức. Centennial College được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng và sáng tạo.

Cao đẳng Centennial nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin; Quản trị du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế đồ họa – Truyền thông; Kỹ sư điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm… Đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay. Ngoài ra, trường còn hợp tác đào tạo với các trường đại học khác trong các lĩnh vực về khoa học môi trường, báo chí, y học, phương tiện truyền thông mới, vi sinh,  công nghiệp và điều dưỡng.

Centennial College

Centennial College và những điều thú vị nhất

Được biết, hằng năm 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng. Và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tại sao lại chọn Centennial College?

  • Chất lượng đào tạo đảm bảo 5 tiêu chí do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
  • Hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị; chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên.
  • Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật; trung tâm thể thao; các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.
  • Thiết kế chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Giúp các bạn có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập.

cao đẳng Centennial

Cao đẳng Centennial là địa chỉ học tập chất lượng

  • Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về việc làm và định cư.

Cho đến nay, trường hiện đang sở hữu 4 khu học xá và 7 địa điểm vệ tinh. Centennial nổi tiếng với kỷ lục giảng dạy gương mẫu, lập trình sáng tạo và xây dựng quan hệ đối tác rộng khắp. Để hiểu hơn về nhà trường, các bạn có thể tham khảo những điều thú vị ngay bên dưới nhé.

Điều gì bạn chưa biết về Cao đẳng Centennial

1. Centennial College tự gọi mình là “Ontario’s First College” vì một lý do: Centennial là trường cao đẳng công lập lâu đời nhất ở Ontario.

2. Cao đẳng Centennial là một trường đại học đa dạng. Sinh viên của trường đến từ 100 quốc gia khác nhau. Và 80 ngôn ngữ được sử dụng trong khuôn viên nhà trường.

3. Centennial điều hành trung tâm vận tải lớn nhất trong cả nước với giá trị hơn 30 triệu đô la cho các thiết bị và phương tiện giao thông.

4. Trường tổ chức nhiều hoạt động tích cực để giúp hàng nghìn sinh viên, giảng viên và nhân viên gắn bó hơn. Cũng như mang đến những lợi ích cho cộng đồng. Có thể kể đến các hoạt động như trồng cây, làm trẻ hóa các nguồn tài nguyên cộng đồng; dọn dẹp bãi biển cùng nhiều công việc tình nguyện khác.

du học tại Centennial College

Môi trường học tập đa dạng, hòa đồng tại Centennial

5. Kể từ những khóa học đầu tiên của nhà trường vào năm 1967. Có khoảng 2.000.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

6. Cái tên “Centennial” bắt nguồn sự kiện thực tế “Canada’s Centennial year, 1967”.

7. Bộ Giáo Dục – Đào tạo Canada ra quyết định thành lập hệ thống trường cao đẳng cộng đồng vào năm 1965. Centennial được thành lập chỉ một năm sau đó. Ban đầu, người ta thậm chí còn không chắc rằng trường có thể sẵn sàng hoạt động.

8. Khuôn viên chính của Centennial được thành lập, cải tạo và khai trương trong bốn tháng và 12 ngày. Chính xác là vào ngày 17 tháng 10 năm 1966.

9. Năm đầu tiên tại Cao đẳng Centennial, học phí cho các khóa học đắt nhất là $190, cộng với phí hoạt động là $10.

10. Trong năm đầu tiên tại cơ sở Woods Warden, một số giờ giảng đã được tổ chức tại quán cà phê. Vì giảng đường thậm chí chưa kịp hoàn thành.

11. Lớp học tốt nghiệp đầu tiên của Centennial College chỉ có 14 sinh viên. Vì một trong những chương trình đầu của trường là Thư ký, chỉ kéo dài 8 tháng.

Nếu chưa học IELTS du học thì đến ngay trung tâm luyện IELTS Đà Nẵng để được thi thử và đăng ký khóa học IELTS nhé!

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status