Trường ICEAP – Anh ngữ học thuật quốc tế

Trường ICEAP – trường anh ngữ học thuật quốc tế được hình thành ngay trên khuôn viên của Đại học Cape Breton vào năm 2009.

Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường ĐH tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP.

Chứng nhận về chất lượng của trường ICEAP

  • Năm 2013 trường ICEAP trở thành thành viên của hội Language Canada
  • Năm 2014 trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova)
  • Năm 2015 trường ICEAP gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada

trường ICEAP

Trường ICEAP – Trường Anh ngữ học thuật quốc tế 

Chương trình đào tạo tại trường ICEAP

Trường Anh ngữ ICEAP hình thành từ trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Cape Breton của Canada, chủ yếu bồi dưỡng Anh ngữ cho sinh viên quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, danh tiếng của trường ICEAP được biết đến rộng rãi tại các trường Đại học ở miền Đông Canada.

Cấp độ đào tạo: Chương trình tiếng Anh tăng cường EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp học phù hợp. Sau khi hoàn tất 06 cấp độ trên sẽ vào học chương trình dự bị của bậc ĐH hoặc Thạc sĩ.

Chương trình chuyển tiếp và dự bị của trường ICEAP

Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, dự bị ĐH chuyên ngành Quản trị kinh doanh, dự bị ĐH chuyên ngành Kỹ sư, dự bị Đại học chuyên ngành Y tế cộng đồng, dự bị MBA, dự bị ĐH/Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.

trường anh ngữ ICEAP

Cộng đồng sinh viên quốc tế tại Trường ICEAP

Các trường đối tác của trường ICEAP

1. Trường Đại học New Brunswick

Là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1785 tại bang New Brunswick, là trường đ.học Anh ngữ lâu đời nhất của Canada. Xếp hạng 4 loại hình đ.học tổng hợp tại Canada. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 13.000 CAD/năm.

2. Trường Đại học Prince Edward Island

Trường được thành lập vào năm 1804 và là trường đ.học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island. Đứng thứ 10 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 10.136 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

3. Trường Đại học Bishop’s

Thành lập từ năm 1843, Bishop’s là trường ĐH có lịch sử phát triển lâu đời tại Canada. Xếp thứ 9 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 16.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 12.270 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

4. Trường Đại học Cape Breton

Là trường công lập ra đời vào năm 1953 tại tỉnh bang Nova Scotia. Đứng thứ 18 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 14.017 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

5. Trường Đại học Acadia

Được thành lập vào năm 1838, Acadia là trường công lập lâu đời và nổi tiếng tọa lạc tại tỉnh bang Nova Scotia. Đứng thứ 4 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 14.990 CAD/năm.

6. Trường Đại học NSCAD

NSCAD thành lập năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 14.000 CAD/năm.

7. Trường ĐH Mount Saint Vincent

Là trường công lập ra đời vào năm 1873 tại tỉnh bang Nova Scotia. Đứng thứ 17 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 15.210 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

8. Trường ĐH Canada West

Trường được thành lập vào năm 2004 tại Vancouver. Các khóa học tại trường đã được Chính quyền bang British Columbia công nhận thông qua Hội đồng Đánh giá Chất lượng (DQAB). Học phí trung bình: 18,900 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 15.00 CAD – 19.000 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

9. Trường Cao đẳng Fanshawe

Là trường cao đẳng lớn thứ 6 của Canada nằm tại thành phố London. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 3.600 CAD – 22.000 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

10. Trường Cao đẳng Centennial

Centennial được thành lập vào năm 1966 và là trường cao đẳng công lập đầu tiên của bang Ontario. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 16.000 CAD/năm.

Nếu chưa học IELTS thì đến ngay trung tâm luyện IELTS Đà Nẵng để được thi thử và đăng ký khóa học IELTS nhé!

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status