Lý do nên theo học tại Đại học Cape Breton

Cape Breton University (CBU) – Đại học Cape Breton được thành lập từ năm 1953. Trường hiện đặt cơ sở chính tại Nova Scotia với 4 học viện: Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội & nhân văn, cùng học viện Nghiên cứu chuyên sâu. Số lượng sinh viên của trường khoảng 5.000 bạn, trong đó có hơn 1000 du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

dai-hoc-cape-breton

Lý do nên theo học tại Đại học Cape Breton

1. Xếp hạng nổi bật của đại học Cape Breton

– Xếp hạng nhất về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện trong số các trường đại học Công lập Canada năm 2006.

– Xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy trong số các trường đại học Công lập Canada năm 2006.

– Xếp hạng nhất Canada về tỷ lệ sinh viên sẽ tiến cử bạn bè và người thân đến Cape Breton học tập năm 2007.

– Xếp hạng 18 về loại hình trường cơ sở tại Canada.

– Là trường công lập mang lại cho sinh viên sự hài lòng nhất sau tốt nghiệp theo Maclean’s Magazine.

2. Điều đặc biệt khi theo học tại Đại học Cape Breton

Là trường công lập xuất sắc tại Canada với rất nhiều chuyên ngành và chương trình học phong phú, đa dạng. Đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn. Có khá nhiều chuyên ngành dễ dàng tìm việc như Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Y tế cộng đồng,…

Ngoài ra, Đại học Cape Breton là một trong những trường đại học có mức đầu tư cao nhất cho các dịch vụ sinh viên và liên tục được xếp vào các trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất tại Canada. Tuy nhiên, Đại học Cape Breton lại nằm trong số các trường đại học có mức chi phí học thấp nhất tại Canada. Học phí không hề đắt đỏ với $13.000/năm cho chương trình Cử nhân. Và $14.017/năm cho chương trình Thạc sĩ.

Trường có khu ký túc xá với nhiều loại phòng cho sinh viên lựa chọn gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng kiểu căn hộ…và đầy đủ tiện nghi: phòng tắm, phòng giặt là, phòng ăn…

Quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện dễ dàng cho sinh viên tương tác hiệu quả với giảng viên. Trường Cape Breton University chú trọng đào tạo thực tiễn cho sinh viên thông qua nhiều chương trình thực tập. Do đó, tất cả các chuyên ngành của Trường Cape Breton University đều nhận chuyển tín chỉ liên thông từ Việt Nam, giúp rút ngắn thời gian và chi phí.

Đảo Cape Breton sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới. Và cũng là một trong những nơi có mùa đông ấm áp tại Canada. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có được những trải nghiệm độc đáo.

 

dai-hoc-cape-breton-1

Cape Breton University là một trong những đối tác của ICEAP

Xem thêm: Trường ICEAP – Anh ngữ học thuật quốc tế

Chính sách cho phép sinh viên làm thêm trong quá trình học. Cũng như các chương trình Co-op do trường mang lại giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá. Với cùng một khoản lương trang trải việc học. Nếu được chọn, sinh viên sẽ bắt đầu chuyến Co-op của mình ngay sau khi học kỳ gần nhất kết thúc, thời gian thực tập sẽ kéo dài trong vòng khoảng 4 – 8 tháng. Trung bình mỗi sinh viên sẽ có 2 đến 3 lần tham gia thực tập hưởng lương trong mỗi khóa học. Ngoài ra, các trường cũng có quy định là tổng thời gian làm Co-op của các bạn không được phép vượt quá 50% thời lượng khóa học.

Nova Scotia là một trong những tỉnh bang có chính sách thu hút nguồn nhân lực mạnh mẽ tại Canada. Sinh viên tốt nghiệp tại Cape Breton dễ dàng tìm kiếm việc làm. Và có cơ hội được định cư theo chính sách đề cử của bang.

Đại học Cape Breton là một trong những đối tác của ICEAP. ICEAP là trường Anh ngữ học thuật nổi tiếng của Canada. Đây là cầu nối thuận lợi để sinh viên có được những khóa học chất lượng và thành công với hành trình du học Canada mà mình lựa chọn.

3. Điều kiện nhập học

  • Hầu hết các chương trình tại đại học CBU đều yêu cầu ứng viên phải đạt điểm trung bình là 70%, có nghĩa là các bạn du học sinh Việt Nam muốn đăng ký vào trường thì thành tích học tập của bạn phải là học sinh tiên tiến trở lên. Điều này còn phụ thuộc vào từng ngành nghề mà bạn muốn đăng ký để tư đó có những yêu cầu bổ sung.
  • Bằng TOEFL Internet: 80; bằng IELTS 6.5 ( đặc biệt là không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông

Nếu chưa học IELTS du học thì đến ngay trung tâm luyện IELTS Đà Nẵng để được thi thử và đăng ký khóa học IELTS nhé!

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status