Du học Canada tại Trường Trung học Ottawa

Học sinh của Trường Trung học Ottawa luôn khẳng định mình tại các trường Cao đẳng và Đại học trên khắp thế giới. Hệ thống trường bao gồm 113 trường tiểu học bao gồm hai địa điểm giáo dục đặc biệt, 25 trường bao gồm cả trường trung học dành cho người lớn và 5 trường thay thế. 

OCDSB nổi tiếng là chuyên gia trong phát triển chương trình học, nổi tiếng với nhiều chương trình học ưu tú và chất lượng giảng dạy. Trường cũng thử nghiệm chương trình Anh văn mới dành cho người mới nhập cư vào Canada và sinh viên du học Canada. Giúp họ hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Canada. Hiện tại hệ thống của OCDSB đã có 7 trường giảng dạy chương trình Anh văn. Với chứng chỉ được sở Giáo dục tỉnh Ontario công nhận.

truong-trung-hoc-ottawa-canada

Du học Canada tại Trường Trung học Ottawa

Mục tiêu hoạt động của Trường Trung học Ottawa

Học sinh luôn là trọng tâm chính của OCDSB và OCDSB. Cam kết cung cấp các chương trình và dịch vụ để thách thức tất cả học sinh đạt được thành tích tốt nhất. OCDSB sử dụng tài nguyên hiệu quả và sáng tạo, dựa trên lập kế hoạch âm thanh và thông tin có sẵn tốt nhất. Ngân sách phân bổ nguồn lực sẵn có để đáp ứng nhu cầu của học sinh.

1. Thành tích học sinh

Thành tích của từng học sinh được tóm tắt trên phiếu điểm của học sinh cho cả kỳ vọng của chương trình học và kỹ năng học tập. Thành tích của học sinh trong toàn học xá được đo bằng nhiều cách. Nhưng một trong những biện pháp chính là dữ liệu từ các đánh giá EQAO. Kiểm tra Chất lượng Giáo dục và Trách nhiệm Giáo dục được thực hiện hàng năm trên toàn Ontario cho học sinh lớp 3 và lớp 6 về đọc, viết và toán; lớp 9 môn toán; và lớp 10 về đọc viết (OSSLT). 

2. Kết quả EQAO

Kết quả từ các đánh giá cấp tỉnh bang 2016-2017 (EQAO) cho thấy rằng học sinh của trường vượt trội so với các đối tác trường khác trong cả ba lĩnh vực đánh giá ở cấp cơ sở. Môn toán học lớp 9 và Kiểm tra Đọc viết. 

Học sinh của trường rất thành công, với tỷ lệ đậu ở mức tương tự hoặc tăng 18 trong 22 khóa bắt buộc cho lớp 9 và lớp 10 (tiếng Anh, tiếng Pháp cốt lõi, địa lý, lịch sử, toán, khoa học, công dân và nghề nghiệp). Tỷ lệ tốt nghiệp theo nhóm năm 2011-2016 cho cả Trường Trung học Ottawa và tỉnh là 87%. Trường cũng thường xuyên mở nhiều chương trình học bổng du học Canada dành cho sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học tại đây.

3. Nghề nghiệp với OCDSB

Có hơn 9.000 cá nhân được Hội Đồng Nhà Trường Quận Ottawa – Carleton chọn tham gia. Và mỗi người có một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học sinh và thành tích học tập của học sinh. 

Trên 80 phần trăm hoc sinh tốt nghiệp từ các trường thuộc Trường Trung học Ottawa đã vào cao đẳng và đại học.

OCDSB cam kết thu hút và duy trì lực lượng lao động có tay nghề cao. Và đại diện với kiến ​​thức và năng lực cần thiết để cung cấp giáo dục và dịch vụ có chất lượng. Cho nhiều sinh viên trong nước, du học sinh và cộng đồng mà OCDSB phục vụ.

OCDSB thúc đẩy và hỗ trợ tăng trưởng và học hỏi của nhân viên và tham gia vào các mối quan hệ nhân viên. Hội đồng trường trung học Ottawa – Carleton hỗ trợ khả năng của nhân viên. Bao gồm những người khuyết tật, đồng thời thúc đẩy sức khỏe và sức khỏe cho tất cả mọi người. 

Các chương trình học tại Trường Trung học Ottawa

Trường mẫu giáo trọn ngày

OCDSB cung cấp chương trình mẫu giáo song ngữ hai năm, trọn ngày, 50/50. Chương trình cung cấp cho tất cả sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.  

Các lựa chọn chương trình tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 8): Bắt đầu từ lớp một, học sinh được tiếp cận với bốn chương trình tiểu học bằng tiếng Anh kết hợp tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai

truong-trung-hoc-ottawa-canada-1

Du học bậc TH hấp dẫn tại Ottawa – Canada

Chương trình trung học (Từ lớp 9- 12)

OCDSB hoạt động tại 26 trường bao gồm cả trường dành cho người lớn. Và 5 trang web chương trình thay thế phụ. 

Sử dụng Khóa học Trực tuyến của OCDSB, sinh viên có thể xem lại các khóa học được cung cấp tại trường của họ.

Chương trình Tiếng Anh ESL:

Tất cả du học sinh quốc tế sẽ được kiểm tra, đánh giá để phân vào trình độ ESL thích hợp. ESL gồm có 5 cấp độ. Học sinh sẽ học một lớp ESL một học kỳ.

Bên cạnh trường còn có một số chương trình học khác như:

– Chương trình học thuật hàn lâm (Khoa học, Công nghệ, Du lịch và các môn học khác)

– Các khóa học nâng cao

– Chương trình tài năng (Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn)

– Thể thao (Khúc côn cầu, Bóng đá và các môn khác)

– Chương trình giáo dục ngoài trời

– Các chương trình học khác: Khóa học ngắn hạn, tiếng Pháp, chương trình hè…

Một số thông tin khác về Trường trung học Ottawa

Đăng ký:

Các yêu cầu của Văn bằng trường TH Ontario bao gồm 30 tín chỉ (18 trong số đó là các khóa học bắt buộc). 40 giờ tham gia cộng đồng và hoàn thành thành công Bài kiểm tra Văn học EQAO Ontario. Hoặc Khóa học Văn học  Ontario.

Chương trình tiểu học (mẫu giáo – lớp 8): Học sinh phải có điểm trung bình từ B trở lên để tham dự chương trình ESL trong thời gian đi học các lớp thông thường.

Chính sách, thủ tục và các biểu mẫu được tổ chức theo khu vực chủ đề và sau đó theo tên và số. 

Học phí và chi phí

Cả năm:

– Giá trọn gói (*): 25,300 CAD

– Học phí: 14,000 CAD

Học kỳ:

– Giá trọn gói(*): 13,150 CAD

Khóa ngắn hạn 10 – 12 tuần: 7,000 CAD

– Giá trọn gói(*): 8,350 CAD

– Học phí: 4,200 CAD

⊗ Lưu ý:

– Tất cả phí tính bằng đô la Canada gồm:

* Giá trọn gói bao gồm: Phí Admin, Học phí. Chỗ ăn ở cùng gia đình bản địa (bảng Một nửa, phòng một người ). Bảo hiểm y tế, Giám hộ, di chuyển ở sân bay, Trường Hỗ trợ sinh viên 24/7

– Thay đổi Homestay 370 CAD

– Chi phí không bao gồm: Lệ phí thị thực, vé máy bay, chi tiêu cá nhân. Bữa trưa ở căng – tin trường, phụ phí cho các môn học/ hoạt động đặc biệt, thay đổi nhà ở địa phương.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status