Tại sao chọn trường Vancouver School Board?

Hội Đồng Trường Vancouver là một trong những học khu lớn nhất ở miền Tây Canada. Du học Canada trường Vancouver School Board bang British Columbia Có 19 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver là các đồng tác giáo dục và không có đồng phục học sinh được yêu cầu. Mỗi trường có một thư viện, phòng tập thể dục, quán cà phê, một y tá trường, và nhân viên tư vấn để hỗ trợ tất cả các học sinh trong việc lập kế hoạch khóa học và các kỹ năng học tập.

Lý do nên chọn Vancouver School Board

Chương trình giáo dục quốc tế của Vancouver School Board giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Vancouver cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế.

Hội Đồng trường Vancouver là một trong những hội đồng trường học lớn nhất ở miền tây Canada. Có 18 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với khoảng 56.000 học sinh. Mỗi trường có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả học sinh trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập.

Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng. Học sinh có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính.

truong-vancouver-school-board

Vancouver School Board là địa chỉ du học hấp dẫn

Chương trình giáo dục quốc tế của Vancouver District School Board bắt đầu vào năm 1985. Nó cung cấp cho học sinh cơ hội học tập cùng với học sinh Canada trong hệ thống giáo dục công lập. Bằng cách kết hợp học sinh quốc tế vào hệ thống giáo dục, các học sinh sẽ tương tác và học hỏi lẫn nhau. Điều này làm tăng sự hiểu biết đa văn hóa và tăng cường quan hệ giữa các nước.

Giấy chứng nhận của Hội Đồng Trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.

Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver cho phép nam và nữ học chung và không bắt buộc đồng phục.

Chương trình học tại Vancouver School Board

1. Tốt nghiệp trung học:

Học sinh quốc tế tiếp tục việc học của họ tại một trường ở Vancouver cho đến khi họ hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.

Khóa ngắn hạn:

Hội Đồng Trường Vancouver cung cấp chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm. Nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada.

Học sinh có thể đăng ký vào tháng Chín, tháng Một, tháng Hai hoặc Tháng tư. Và thời gian học tập phải bao gồm tháng Chín hay tháng Sáu.

Mặc dù học sinh quốc tế ghi danh vào học ngắn hạn trong 5 tháng hoặc ít hơn bình thường sẽ không đạt được các tín chỉ học thuật. Bởi vì không thể được hoàn thành một năm học đầy đủ học. Nhưng học sinh quốc tế vẫn hoàn toàn hòa nhập với học sinh Vancouver.

Vancouver School Board

Tại sao chọn trường Vancouver School Board?

Ở với gia đình bản xứ

Hợp tác với Langara College, Vancouver District School Board giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada (Homestay) trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver.

  • Học sinh sẽ học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.
  • Học sinh sẽ có phòng riêng, có khu vực học tập. 3 bữa ăn mỗi ngày với chi phí hàng tháng hợp lý
  • Chủ nhà cũng có thể trở thành người giám hộ cho học sinh, nếu có yêu cầu.

2. Chương trình Tú tài Quốc tế:

Các học sinh vào lớp 11 có thể theo học Chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia để giành thêm các tín chỉ tốt nghiệp. Và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver.

Việc nhập học vào các chương trình IB được thực hiện bởi Ủy ban. Trên cơ sở kết quả học tập của học sinh và những thành tích khác. Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm đến chương trình này.

3. Chương trình hè:

Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh. Và các hoạt động giải trí và văn hóa trong tháng Bảy và tháng Tám.

Học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada. Thông qua sự các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.

Thời gian quan trọng:

 Hạn nộp đơn: Ngày 31 tháng Năm

 Nhập học: Tháng Chín, tháng Một, tháng Hai

 Đăng ký Ký Túc xá/Ở với gia đình bản xứ: 3 tháng trước ngày nhập học

Yêu cầu nhập học: Học sinh cần phải có thành tích học tập trung bình hoặc trên trung bình.

Trường sẽ dựa trên thành tích học tập tổng thể của học sinh để cấp thư chấp thuận. Mỗi thí sinh được chấp nhận vào chương trình và được sắp xếp vào một trường xác định bởi:

  • Nền tảng giáo dục của học sinh và thành tích học tập hiện tại như ghi trên bảng điểm/báo cáo trường học;
  • Còn chỗ trống trong chương trình giáo dục quốc tế.

Chi phí du học

Phí nộp đơn: C$200

Học phí: C$12000/năm

Phí sắp xếp chổ ở: C$500

Phí ăn ở: C$900/tháng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status