Du học trung học tại Trường UMC High School Canada

Trường UMC High School (Upper Madison College High School) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2008 tại North York, thành phố Toronto. Trường UMC đăng kí thành lập dưới sự quản lí của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario.

Đôi nét về trường UMC High School

Trường tọa lạc tại quận North York, thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. UMC High School Canada còn gây ấn tượng với 2 trụ sở được đặt tại 2 thành phố lớn nhất ở Canada là Toronto (Ontario) và Montreal (Quebec). Nhờ vị trí đặt tại các trung tâm văn hóa, giải trí, tài chính hàng đầu nên UMC High School Canada là nơi rất thích hợp để học ngôn ngữ do sự đa dạng về sắc tộc, văn hóa. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại ngay trên con phố chính Yonge nổi tiếng. Nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, bao quanh bởi quán café, nhà hàng và nhà hát. Đây được coi là địa điểm học tập lí tưởng ở ngay trung tâm của thành phố lớn và sôi động nhất Canada.

truong-umc-high-school-canada

UMC High School là trường trung học nổi tiếng hàng đầu tại Canada

Hàng năm, trường UMC High School chào đón học sinh trong nước và quốc tế tham gia bậc học từ lớp 9 đến lớp 12 và hơn 1000 học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham dự các khoá học Tiếng Anh, Tiếng Pháp và khoá dự bị Đại học.

Tại UMC High School, học sinh được tham gia các lớp học tín chỉ cấp 3 để hoàn thành bậc giáo dục Trung học của tỉnh Ontario (OSSD – Ontario Secondary School Diploma) và đăng kí dự tuyển vào bậc học Cao đẳng và Đại học. Nhà trường cũng cung cấp tín chỉ chuyển tiếp cho học sinh đã học cấp 3 ở nơi khác. Và tiếp tục học những tín chỉ bắt buộc để tốt nghiệp tại đây.

Vào năm 2012, trường đã cho xây dựng khu học xá mới có quy mô lớn hơn. Nhằm tạo ra môi trường học tập chất lượng cao cho học sinh với khu nhà thể chất hiện đại. Đầu tư hệ thống máy tính và wi-fi phủ sóng toàn trường. Năm 2013, UMC High School đã mở thêm cơ sở ở trung tâm thành phố Montreal. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của học sinh tại các thành phố khác.

Tại sao chọn UMC High School

 • Quy mô lớp học nhỏ, từ 10 đến 15 học sinh. Do đó, giáo viên có thể tập trung và chăm sóc tốt hơn cho mỗi học sinh.
 • Được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario là trường Trung học chất lượng cao.
 • Kì nhập học không giới hạn, 3 kì/năm cho các bậc trung học.
 • UMC High School mở các lớp học ban ngày và các lớp học buổi tối (tuỳ chọn) cho tất cả 3 kì học trong năm. Vì vậy, học sinh có thể rút ngắn chương trình học 4 năm trung học còn 2,5 năm.
 • 95% học sinh tốt nghiệp UMC được nhận vào các trường Đại học uy tín. Như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University. Và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng Cộng Đồng của Canada.
 • Trường có các chuyên gia tư vấn giáo dục giúp sinh viên lập kế hoạch học tập. Và chuẩn bị các thủ tục đăng kí dự tuyển cho bậc học Cao đẳng và Đại học.

truong-umc-high-school-canada-1

Du học trung học tại Trường UMC High School Canada

 • Trường cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao bao gồm ăn uống và xe đưa đón học sinh.
 • Nhân viên nhà trường nhiệt tình và đặc biệt có thể nói được nhiều thứ tiếng.
 • Ngoài ra, trường UMC High School còn có Chương trình du học hè (Summer camp) vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm. Dành cho các bạn học sinh muốn được học tập ở môi trường giáo dục chất lượng cao. Nâng cao khả năng tiếng anh, và trải nghiệm mùa hè thú vị tại thành phố đa sắc màu Toronto, Canada.

Điều kiện xét tuyển đầu vào

Để đăng ký xét tuyển vào trường UMC High School Canada, các bạn học sinh cần phải hoàn thành các bước sau:
Bước 1: Điền đơn đăng ký nhập học, mẫu đơn này sẽ lấy từ trang website chính của trường.
Bước 2: Đóng lệ phí đăng ký 200 CAD
Bước 3: Chuẩn bị bảng sao chứng nhận hoặc bảng dịch học bạ trong 3 năm gần nhất.
Bước 4: Bản sao hộ chiếu hoặc giấy khai sinh của học sinh
Bước 5: Hai Tuyên bố Giám hộ dành cho học sinh chưa đủ 18 tuổi:
Mẫu đơn Bố mẹ công chứng (làm tại quê nhà, có thể là bản photo)
Mẫu đơn Giám hộ công chứng (chuẩn bị tại Toronto, chỉ bản sao gốc)
Bước 6: Cung cấp bằng chứng hợp pháp tại Canada của người giám hộ.
Bước 7: Thông báo đóng tiền học và các giấy tờ liên quan khác.
Bước 8: Thư mời và hóa đơn được gửi đến cho học sinh, người giám hộ hoặc bên đại diện để đăng ký Giấy phép Du học (Study Permit).

Kì nhập học và chi phí học tập tại UMC High School

Trường UMC High School có 3 kì nhập học trong năm dành cho các bậc học từ lớp 9 đến lớp 12:

 • Kì mùa thu: Tháng 9 – tháng 12
 • Kì mùa đông: Tháng 1 – tháng 2
 • Kì mùa xuân: Tháng 3 – tháng 6

Chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Canada được đánh giá là “hợp túi tiền” của các bậc phụ huynh hơn. So với các quốc gia nói tiếng anh khác như Anh, Úc, Mĩ.

Học phí dành cho học sinh quốc tế là 15,500 CAD cho 3 kì học (10 tháng). Chưa bao gồm các chi phí nhập học, bảo hiểm, đồng phục, dịch vụ đón tại sân bay…

Học sinh tham gia bậc học trung học tại UMC High School chưa đủ 18 tuổi sẽ ở kí túc xá của trường. Hoặc ở cùng nhà do người bản xứ bảo lãnh (Homestay).

Sinh hoạt phí bao gồm nhà ở cho học sinh khoảng 12,000 – 15,000 CAD/năm.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status