Du học Úc tại Đại học ICHM, Adelaide

Được thành lập từ năm 1992, Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn Quốc tế ICHM – The International College of Hotel Management (Đại học ICHM) được đánh giá là trường top trong ngành nhà hàng khách sạn tại Úc. Trường là thành viên của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Association SHA). Đại học ICHM chuyên đào tạo và tập trung duy nhất vào ngành Nhà hàng Khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các khách sạn hàng đầu thế giới và thường được tuyển dụng vào các vị trí cấp cao như Giám sát viên, Chuyên viên và Quản lý trong ngành.

Trường Đại học ICHM tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, thủ phủ bang Nam Úc. Đây là nơi tập trung rất nhiều Nhà hàng – Khách sạn cao cấp tại Úc. Trường có khuôn viên rộng 14.500 m2 với hệ thống cơ sở vật chất trị giá lên đến 35 triệu đô Úc. Sinh viên của trường đến từ khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, khi du học Úc tại trường bạn còn được học hỏi và phát huy khả năng thích ứng. Và làm việc trong môi trường đa văn hoá. Đến nay, trường đã xây dựng mạng lưới đối tác với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới.

Adelaide – Thành phố đáng sống nhất nước Úc

Adelaide là một thành phố có truyền thống giáo dục danh tiếng lâu đời của Úc. Đây là nơi tọa lạc của những trường đại học công lập danh tiếng thế giới. Hơn 170 năm qua, Adelaide đã hỗ trợ hết mình cho nhiều thế hệ sinh viên theo học tại đây. Theo thống kê từ chính phủ Úc, có hơn 23.000 du học sinh, nghiên cứu sinh quốc tế chọn Adelaide làm điểm đến học tập trong năm 2014. Chiếm 1/4 tổng số sv toàn thành phố. Mặt khác, bang Nam Úc cũng là nơi thu hút đông s.viên Việt Nam sang học thứ tư tại Úc, đạt hơn 1.300 người.

du-hoc-uc-dai-hoc-ichm-adelaide

Du học Úc tại Đại học ICHM, Adelaide

Với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, tạnh ráo quanh năm. Cảnh quan thiên nhiên xinh tươi; hơn 5.000 km đường bờ biển sạch đẹp; hệ thống 29 công viên phủ xanh hơn một nửa diện tích đô thị; các viện bảo tàng, địa danh văn hóa nổi tiến; thung lũng rượu nho Barossa danh tiếng (cung cấp hơn 1/4 sản lượng rượu vang của Úc và là vùng trồng nho lớn nhất nước Úc),… Những lợi thế trên đã khiến Adelaide được lòng nhiều học sinh, sv quốc tế cũng như rất nhiều bậc phụ huynh khác.

Chương trình đào tạo tại Đại học ICHM

The International College of Hotel Management cung cấp cho sinh viên hai chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Khách sạn) (3 năm) và Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế (2 năm).

Cử nhân Kinh doanh ( chuyên ngành Quản trị Khách sạn): Được thiết kế đào tạo cho s.viên từ quan điểm hoạt động và quản lý kinh doanh từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

  • Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam
  • Điểm trung bình năm học (GPA) từ 7.0
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
  • Mỗi năm có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương.

Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế: Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ) – MIHM (SHA) là chương trình học toàn thời gian kéo dài hai năm (bốn học kỳ). Được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến ​​thức nâng cao. Kỹ năng nhận thức để hiểu và quản lý các hoạt động tại một khách sạn quốc tế ở cấp độ cao cấp.

  • Hoàn tất chương trình ĐH tại Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương.
  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5)

Có thể bạn nên biết: Học IELTS 6.0 trong bao lâu? Thi IELTS 6.0 có khó không?

1. Học bổng du học tại Đại học ICHM

Học bổng chương trình ĐH: Deadline tháng 10/2018

GPA (Điểm trung bình) IELTS Học bổng
7.5 – 7.9 6.0 2000 AUD
8.0 – 8.5 6.5 3750 AUD
8.6 – 8.9 7.0 6000 AUD
9.0+ 7.0 7500 AUD

Học bổng chương trình Thạc sỹ

– Giá trị học bổng : 10% – 15% học phí

– Ielts từ 6.5 trở lên ( không band nào dưới 6.0 )

– Deadline tháng 10/2018

Riêng những sinh viên có chuyên ngành là Quản trị khách sạn sẽ được xét giảm đến 3 tín chỉ và giảm thêm học phí.

2. Lý do nên học tại International College of Hotel Management

– ICHM là trường SHA duy nhất nằm ngoài châu Âu (SHA là hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ lâu đời nhất thế giới). Trường còn là một phần của nhóm doanh nghiệp ĐH Charles Darwin (CDU).

– Sinh viên có thể chọn học một hoặc đồng thời hai bằng. Trong khoảng thời gian họ theo học tại ICHM. Đầu tiên là Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Khách sạn); theo sau đó là phiên bản nâng cao hơn là Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế (Swiss Hotel Association).

– Mỗi năm học, s.viên có cơ hội thực hành các vị trí khác nhau trong lĩnh vực Khách sạn. Nhiều hơn bất cứ trường nào khác tại Úc.

– Các giảng viên của Đại học ICHM được trang bị kiến ​​thức về quản lý. Và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

– Hệ thống kí túc xá của trường có khá nhiều sự lựa chọn cho sv. Như là phòng ngủ đơn, căn hộ kiểu biệt thự, v.v… Trường còn cung cấp đầy đủ các bữa ăn chất lượng nếu sinh viên yêu cầu.

du-hoc-uc-dai-hoc-ichm-adelaide-1

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp tại Đại học ICHM

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học ICHM có cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế. Đa dạng trong ngành nghề cũng như là vị trí ứng tuyển như:

  • Ngành Quản trị nói chung: Quản lý Khách sạn, Quản lý Nghiệp vụ, Giám đốc Điều hành, Trợ lý Giám đốc Điều hành.
  • Ngành Quản lý Sự kiện: Điều phối viên, Quản lý bán hàng sự kiện, Quản lý Cơ sở,…
  • Ngành Ẩm thực nói chung: Giám đốc hoạt động thực phẩm, Quản lý Nhà hàng/ Bar, v.v…
  • Quản trị Nhân lực: Giám đốc Điều hành Nhân lực, Quản lý luyện tập hay Quản lý cá nhân,…

– Ngoài ra, ở những ngành khác, sv trường vẫn có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở với các vị trí sáng giá.

– Lựa chọn Du học Úc ngành Khách sạn tại The International College of Hotel Management còn mang lại cơ hội ở lại làm việc tại Úc đến 2 năm.

– Đặc biệt, vì Đại học ICHM tọa lạc ở thành phố Adelaide cho nên hồ sơ du học sẽ không cần phải chứng minh tài chính như những thành phố hay thủ đô khác.

Hơn hết, cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Adelaide luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Thông qua nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu như ngày hội chào đón tân sinh viên người Việt; Cuộc thi ảnh đẹp Adelaide, thi đấu giao hữu bóng đá; gala Trung thu, hội diễn văn nghệ – gói bánh chưng ngày Tết…  Chắc chắn sinh viên Việt Nam mới sang Adelaide sẽ cảm thấy ấm áp và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống tại đây đây.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status