Du học Đại học Windsor ngành công nghệ ô tô

Đại học Windsor là một trong những tên tuổi có thâm niên nhất trong lĩnh vực giáo dục tại Canada. Con số 121000 sinh viên đã tốt nghiệp từ trường là minh chứng cho thành công của Đại học Windsor. Trường giảng dạy các chương trình cử nhân và cao học với thế mạnh là lĩnh vực công nghệ xe hơi. Nào hãy cùng Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường có lịch sử lâu đời này nhé!

dai-hoc-windsor-cong-nghe-o-to

Tổng quan về trường Đại học Windsor

Những năm trước đây, trường được biết đến dưới tên gọi Assumption College, trung tâm giáo dục cộng đồng bắt đầu hoạt động vào 1857. Đến nay ngoài công tác đào tạo chuyên môn, Đại học Windsor chú trọng và đầu tư rất nhiều vào các dự án nghiên cứu cũng như triển khai vô số các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Đại học Windsor là trường đại học Nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada, tự hào xếp hạng thứ 13 toàn quốc về đào tạo toàn diện, thuộc top 3% trường đại học hàng đầu thế giới. Trường là đối tác của các doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu như Ford, Chrysler, Ford.

Hiện nay, trường có hơn 16.600 sinh viên, trong đó 23% là các sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, chính vì vậy, trường Windsor tạo nên một môi trường văn hoá đa dạng, phong phú. Giúp cho các em học sinh tiếp cận được nhiều nền văn hoá khác nhau, kết bạn khắp bốn bể, năm châu.

Trường có hơn 200 chương trình đạo tạo hệ cử nhân, 70 chương trình đạo tạo thạc sĩ, và tiến sĩ ở 8 khoa: Kinh tế, Luật, Giáo dục, Điều dưỡng, Kỹ sư (môi trường, điện, máy tính, cơ khí), khoa học tự nhiên, tư động hoá. Trong đó, có 32% chương trình có thực tập hưởng lương Co-op cho các sinh viên tại đây, giúp cho sinh viên có thêm nguồn thu nhập trong khi vẫn còn đi học, và đặc biệt, sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi làm.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website: http://www.uwindsor.ca/

Địa chỉ của trường: 401 Sunset Ave, Windsor, Ontario, Canada, N9B 3P4

Vị trí

Học sở của trường được đặt tại thành phố cùng tên Windsor, thuộc phía Nam Canada. Du học tại trường, các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với quang cảnh đẹp tuyệt vời từ sông  Detroit được chiêm ngưỡng khi đứng trên cầu Ambassador nổi tiếng nối giữa Canada và Hoa Kỳ. Bạn chỉ mất tầm 5 phút đi xe tới Detroit – thành phố lớn nhất bang Michigan, Hoa Kỳ. Vì vậy đây được xem là nơi giấc mơ Canada và Mỹ hội tụ.

Tại Windor, bạn sẽ có dịp dạo qua khu phố Sandwich, một trong những địa danh có tuổi đời cao nhất tại thành phố. Khi hậu ôn hòa, giao thông thuận tiện và kinh tế phát triển là những điều kiện học tập tuyệt vời nhất mà một sinh viên có thể nhận được tại xứ sở lá phong này

Chương trình đào tạo tại Đại học Windsor

Đại học Windsor triển khai các khóa đào tạo hệ cử nhân và cao học với các lĩnh vực  đa dạng và phổ biến như:

  • Kinh tế
  • Kỹ sư
  • Luật
  • Giáo dục – Đào tạo
  • Điều dưỡng
  • Khoa học chức năng vận động
  • Xã hội học

Tuyển sinh

– Hoàn thành chương trình phổ thông với điểm tổng kết loại khá

– Có chứng chỉ IELTS trên 6.5

Lý do chọn trường Đại học Windsor

Sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại 3 học sở khang trang của trường. Với tốc độ phát triển hiện nay, các trung tâm công nghệ cao mới như Centre for Engineering Innovation ( trị giá 111,8 triệu đô) và những hạng mục mới dự định hoàn thành trong năm nay sẽ là động lực không hề nhỏ để sinh viên vững tin về những nền tảng kiến thức và cơ hội thực hành của mình

dai-hoc-windsor
Du học Đại học Windsor ngành công nghệ ô tô

Ngoài đào tạo chuyên ngành, trường còn triển khai các chương trình liên kết và chuyển tiếp để sinh viên có thể theo đuổi nguyện vọng học tập và lấy bằng quốc tế tại các tổ chức giáo dục uy tín khác trên thế giới

Đối với sinh viên chính quy, trường có chính sách hỗ trợ vừa học vừa làm thông qua việc bảo lãnh đối với cả công việc on campus và off campus. Một lợi thế lớn để bạn tích lũy kinh nghiệm và làm đẹp hồ sơ xin việc sau này

Với môi liên hệ được tạo dựng cùng vô số doanh nghiệp hàng đầu, tỷ lệ sinh viên ra trường được nhận việc trong vòng nửa năm lên đến 91%. Các công ty chấp nhập sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Windsor có thể kể đến như Coca Cola, Scotia Bank, Hospital for Sick Children, TD Bank Financial Group,Cisco System Inc., Marriott Hotels & Resorts,  HOK Architects….

Chi phí hợp lý so với các trường Đại học tại Canada

– Học phí:  8000 – 12000 CAD/ kỳ

– Sinh hoạt phí: 3000 – 4000 CAD/ kỳ

Du học Đại học Windsor ngành công nghệ ô tô

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status