Học bổng hấp dẫn tại Đại học Dixie State

Đại học Dixie State là một trường đại học công lập tổng hợp tại St. George, Utah. Trường trao 48 bằng cử nhân, 19 bằng liên kết, 36 bằng phụ và 15 chứng chỉ.

hoc-bong-dai-hoc-dixie-state

Đại học Dixie State mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tuyệt vời với cảnh quan hấp dẫn, đài phun nước sân thể thao, phòng tập thể dục và nhiều tòa nhà được trang bị tốt, phòng thí nghiệm máy tính, hai nhà hát, một phòng trưng bày nghệ thuật, phòng hòa nhạc, ký túc xá và một trung tâm sinh viên với khu ẩm thực, cửa hàng sách…

Những điểm nhấn của Đại học Dixie State

Dixie State University (trước đây là Dixie State College of Utah) là một trường đại học công lập bốn năm ở St. George, Utah. Trường được hình thành bởi các thành viên của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô, sau đó thì trường đã trả qua các biến động lịch sử và đã thay đổi tên nhiều lần. Khi mới thành lập trường, chỉ có 2.000 sinh viên vào những năm đầu tiên. Nhưng hiện nay, con số này tăng mạnh lên đến 8.000 sinh viên cho thấy sự phát triển mạnh mẻ của trường lớn ra sao. Tại đây, có các chương trình học tập đa dạng, với nhiều ngành nghề như Giáo dục, Kinh doanh và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Điều dưỡng và Sức khỏe Đồng minh, và Nghệ thuật và Chữ cái- -majors trong kinh doanh, truyền thông và giáo dục là một trong những phổ biến nhất. Chính vì thế tạo nên nhiều cơ hôi lựa chọn ngành nghề yêu thích cho các bạn sinh viên có nhu cầu muốn học tại đây.

Đại học Dixie đã trải qua hai thập kỷ thuộc hệ thống Giáo hội LDS từ năm 1911 đến năm 1933.

– Khi chuyển đến khuôn viên mới, khu học xá đã trở thành một trường cao đẳng cộng đồng và thu hút hơn 1000 sinh viên nhập học.

– Linh vật đại học đã được thay đổi từ “Flyers” thành “Rebels” vào năm 1951.

– Sân vận động Hansen được xây dựng, cũng như sáu sân tennis.

– Trung tâm Dixie ban đầu được xây dựng bao gồm Thính phòng Cox, Đấu trường Burns, Trung tâm Hội nghị Smith và Trung tâm Thể dục Eccles. Lúc này, lượng sinh viên nhập học hàng năm đã tăng lên 2000

– Một số cơ sở mới đã được bổ sung – Trung tâm dữ liệu Browning, Trung tâm Sinh viên Gardner, Tòa nhà Kinh doanh Udvar-hazy, Sân Bóng chày Hurst, Cooper Fields, Khu mua sắm Encampment.

– Một Hội đồng Cố vấn Quốc gia được thành lập để giúp gây quỹ và các dự án khác.

hoc-bong-dai-hoc-dixie-state-1

Ngoài ra trường Đại học Dixie State còn có:

– Thư viện đã được mở rộng gấp đôi và được đặt tên là Val A. Browning, tên của nhà tài trợ chính.

– Vị trí của trường nằm ở trung tâm của St.George, có đến 300 ngày nắng, rất phụ hợp với các bạn du học sinh Việt Nam đã quen với khi hậu nắng nóng, đặc biệt bạn chỉ mất một khoảng thời gian đi xe ngắn để đến được các kì quan quốc gia tuyệt đẹp.

– Trung tâm Mỹ thuật Eccles đã thay thế Trung tâm Mỹ thuật cũ và sát nhập với Phòng trưng bày Nghệ thuật Sears.

– Tin học hóa toàn bộ khuôn viên đã được thiết lập, bao gồm các dịch vụ hành chính, thư viện, phòng thí nghiệm máy tính sinh viên, máy tính trong lớp học, dịch vụ giảng viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

– Cao đẳng Dixie trở thành Dixie State University, lượng ghi danh tăng đáng kể lên 6000, sau đó là 8000, sau đó lên tới hơn 9000. Nhiều chương trình bốn năm đã được bổ sung vào chương trình học vào năm 2011, bao gồm 22 bằng cử nhân mới.

– Jeffrey R. Holland Centennial Commons được xây dựng vào tháng 9 năm 2012. Nó cung cấp một trung tâm dịch vụ sinh viên một cửa, một thư viện mới, Phòng tiếng Anh, trung tâm hướng nghiệp, dịch vụ kinh doanh và công nghệ thông tin.

– Đại học Dixie State trao tặng các suất Học bổng Tân sinh viên xuất sắc cho các sinh viên quốc tế để học tập tại Mỹ. Học bổng dành cho tân sinh viên F-1, sinh viên quốc tế được nhận trực tiếp vào một chương trình cử nhân của trường.

Giá trị của học bổng Đại học Dixie State

$4500 dành cho sinh viên năm I trong đó có $2250 được cấp vào học kì mùa thu và số còn lại cấp vào học kì mùa xuân

Yêu cầu:

o Sinh viên có điểm trung bình trên 3.0/ 4

o ACT 26+ hoặc SAT 1240+

o IELTS trên 6.0 hoặc TOEFL trên 68

Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 01/07/2018

Nếu như bạn quan tâm đến Đại học Dixie State thì hãy nhanh chân đến với Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Học bổng hấp dẫn tại Đại học Dixie State

Tìm hiểu thêm: Học IELTS để làm gì?

 

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

 

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

 

DMCA.com Protection Status