“Top 15” kênh luyện khả năng Speaking hay nhất

Kỹ năng nói là 1 trong 4 kỹ năng có trong bài thi IELTS và để có thể nói tự tin, phản ứng linh hoạt, diễn đạt trôi chảy cũng như cách phát âm chuẩn. Các bạn có thể tham khảo các kênh luyện khả năng Speaking sau nhé .

cac-kenh-luyen-kha-nang-speaking

Top các kênh luyện khả năng Speaking hiệu quả

☄️Kênh Youtube English with Lucy

Link: https://www.youtube.com/channel/UCz4tgANd4yy8Oe0iXCdSWfA

Không chỉ yêu tiếng Anh nếu các bạn yêu thích con người nước Anh thì Cô giáo Lucy xinh đẹp đến từ Cambridge, UK sẽ khiến bạn không thể rời mắt qua những video dạy Tiếng Anh của cô. Các video vô cùng dễ hiểu cho cả người mất gốc có thể theo dõi được, cùng với hình ảnh minnh họa sinh động, lắng nghe giọng nói nhẹ nhàng, quyến rũ đậm chất Anh sẽ khiến các bạn cảm thấy cực thích thú.

cac-kenh-luyen-kha-nang-speaking-4
English with Lucy – Kênh luyện khả năng Speaking

Bạn sẽ cảm nhận vẻ đẹp của ngôn ngữ thông qua các bài học thực tế: Giao tiếp Tiếng Anh của bản xứ, chuẩn hóa phát âm, những mẹo nhỏ để bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn! Từ đây bạn sẽ yêu thích tiếng Anh, khao khát được khám phá và học tiếng Anh tốt nhất.

Xem thêm:

☄️Kênh Youtube Real English With Real Teachers:

Link: https://www.youtube.com/channel/UCddhCpo99TYiSiRhmzVVSEg

cac-kenh-luyen-kha-nang-speaking-3
Real English with Real Teacher- Kênh luyện khả năng Speaking hiệu quả

Cái tên nói tên tất cả, kênh này chủ yếu về Tiếng Anh thực tế đời sống thường nhật của người bản xứ hay dùng. Các thấy cô sẽ cùng trò chuyện chia sẻ vấn đề thú vị trong cuộc sống từ đó sẽ bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức nói tiếng Anh giao tiếp hằng ngày như những người bản xứ.

☄️KênhYoutube BBC Learning English:

Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish/

Học cách nói tiếng Anh với BBC mỗi ngày sẽ giúp ích cho các bạn nâng trình tiếng Anh rất dễ dàng. BBC Learning English là kênh phù hợp cho tất cả các bạn mong muốn luyện được cách phát âm cơ bản giọng UK.  
cac-kenh-luyen-kha-nang-speaking-2
BBC Learning English – Kênh luyện khả năng Speaking

Kênh BBC Learning English quá nổi tiếng trong cộng đồng người học Tiếng Anh trên toàn thế giới rồi. Chắc không cần giới thiệu gì nhiều các bạn sẽ biết khi luyện tiếng Anh giọng Anh – Anh thì BBC chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Các video được xây dựng chuyên nghiệp, xoay quanh các chủ đề quen thuộc sẽ giúp bạn dễ theo học và thu lượm cho bản thân được khá lớn từ vựng, ngữ pháp hay.

Nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua kênh này trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện nghe ít nhất 2 tiếng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được rất nhiều tips học tiếng Anh tại nhà đơn giản và dễ dàng.

☄️KênhYoutube Oxford Online English:

Link: https://www.youtube.com/user/oxfordonlineenglish

Oxford Online English là kênh youtube tiếng Anh cung cấp các bài học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu cho các bạn đang muốn tự học tiếng Anh. Không chỉ vậy Oxford Online English còn thường xuyên chia sẻ video bài giảng về IELTS writing, speaking, tips học hiệu quả hơn.

cac-kenh-luyen-kha-nang-speaking-1
Oxford Online English – Kênh luyện khả năng Speaking hay

Ngoài ra còn có các kênh rất hữu ích sau đây:

☄️Kênh Youtube Speak English with Vanessa

Đây là một trong những kênh học tiếng anh rất bổ ích, đây là kênh chuyên về giọng Mỹ và người nói rất dễ nghe, phụ hợp với những bạn chưa nghe quen tiếng của người bản xứ. Ngoài ra, kênh còn cung cấp các chủ đề thường ngày, các câu nói trong cuộc sống thức tế của người Mỹ,…Điều này sẽ giúp bạn không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn học về văn hoá, cách sống, giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.

speaking english with vanessa

https://www.youtube.com/user/theteachervanessa

☄️Kênh Youtube Speak English with Christina:

english with christina

Đây là một kênh học tiếng anh khá thú vị, với giọng nói rất dễ nghe. Tại đây, bạn sẽ học về các bài học bằng tiếng anh, làm thế nào để giỏi tiếng anh, cách thực hành ra sao, cần khắc phục các điểm gì để nói được tiếng anh,…Trong kênh này sẽ cho bạn biết bạn cần phải làm những gì. Ngoài ra, kênh còn giúp bạn có thêm các kiến thức về kinh doanh, nếu bạn đam mê nó, thì đây là một trong những kênh học tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua được.

https://www.youtube.com/channel/UCtWyH1MB_A3OggdzoGtkeQA

☄️Kênh Youtube Speak English with Tiffany:

https://www.youtube.com/channel/UCGLGVRO_9qDc8VDGGMTcUiQ

☄️Kênh Youtube Linguamarina:

https://www.youtube.com/channel/UCAQg09FkoobmLquNNoO4ulg

☄️Kênh Youtube mmmEnglish:

https://www.youtube.com/cha…/UCrRiVfHqBIIvSgKmgnSY66g/videos

☄️Kênh Youtube Daily English Conversation:

https://www.youtube.com/channel/UCV1h_cBE0Drdx19qkTM0WNw

☄️Kênh Youtube Speak English Easily Diálogos em Inglês:

https://www.youtube.com/channel/UC0FLEHSE3bqM_abj62g4-dA

☄️Trang web Speak Languages:

https://vi.speaklanguages.com/ti%E1%BA%BFng-anh/

☄️Trang web USA Learns:

https://www.usalearns.org/speaking-english

☄️Trang web FluentU English Learning:

https://www.fluentu.com/blog/english/

☄️Trang web Learn to speak real English:

https://learnrealenglish.com/

Nguồn: Sưu tầm 

Qua bài viết này, Anh ngữ UEC – địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng hy vọng các bạn sẽ cải thiện được kỹ năng Speaking thông qua các kênh luyện khả năng Speaking hiệu quả này nhé.

DMCA.com Protection Status