Học IELTS ở Philippines có hiệu quả không?

Học IELTS ở Philippines là một trong những phương án luyện thi IELTS nói riêng cũng như tiếng Anh nói chung rất hiệu quả và nổi tiếng trên thế giới. Với hình thức học IELTS ở Philippines siêu tốc, các bạn học viên thể hiện sự thích thú và đặc biệt quan tâm. Vậy nếu bạn cũng đang tìm hiểu về phương pháp học mới lạ, cuốn hút thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Học IELTS ở Philippines có hiệu quả không?

Bạn đang thắc mắc liệu học IELTS ở Philippines siêu tốc thì có hiệu quả không? Sau đây là các luận điểm chứng minh rằng phương pháp học này chắc chắn sẽ có hiệu quả nếu bạn thật sự nỗ lực:

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh tốt đứng trong top 3 thế giới, với hơn 90% dân số kể cả người già lẫn trẻ nhỏ đều giao tiếp được tiếng Anh như người bản xứ. Do đó bạn sẽ có môi trường rèn kỹ năng Nói và phản xạ tuyệt vời.

Mô hình học tập đặc trưng và hiệu quả của các lớp học IELTS ở Philippines siêu tốc. Lớp học 1:1 sẽ là chủ yếu, bên cạnh đó những lớp học nhóm 4 đến 8 học viên, như vậy giảng viên có thể trực tiếp sửa chữa lỗi sai cho học viên đồng thời các học viên cũng sẽ được tương tác, giao lưu cùng nhau.

hoc-ielts-o-philippines-co-hieu-qua

Giảng viên cho các lớp học IELTS ở Philippines siêu tốc đều là những người có trình độ chuyên môn cao, IELTS 9.0. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các bài học liên tục cải tiến, thu hút, chắc chắn bạn sẽ thấy sự hiệu quả, tiến bộ rõ rệt.

Tại Philippines, chương trình IELTS cam kết điểm đầu ra cho các bạn học viên. Tại đây, có đến 97% học viên đạt được mục tiêu của bản thân sau khi tham gia khoá học IELTS đảm bảo. Đặc biệt, nếu không đạt điểm IELTS như cam kết ban đầu thì bạn sẽ được học lại miễn phí (không bao gồm chi phí ăn ở). Để đảm bảo đầu ra, tại đây bạn sẽ tập trung toàn bộ thời gian để học IELTS với 10-12 tiết học/ngày. Điều này sẽ giúp các học viên hoà nhập vào môi trường tiếng anh, được học, được sống trong đó để từ đó phát triển trình độ tiếng anh một cách nhanh nhất.

Một số trường Anh ngữ tại Philippines là địa điểm thi IELTS chính thức. Chính vì vậy, bạn sẽ được thi thử tại phòng thi IELTS thật. Từ đó bạn sẽ đở bị áp lực phòng thi khi bắt đầu khì thi IELTS.

Thời gian học IELTS ở Philippines?

Không giống như một khóa học thông thường tại Việt Nam hay các trung tâm tiếng Anh, học IELTS ở Philippines siêu tốc có thời gian linh động đặc biệt. Thông thường, mỗi khóa học IELTS ở Philippines siêu tốc sẽ kéo dài trong khoảng 4 đến 12 tuần, có khóa lên đến 24 tuần. Khóa học thường được đăng ký nhiều vào ngành hè do các bạn học sinh, sinh viên được nghỉ hè. Thời gian học IELTS siêu tốc cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn và sắp xếp của học viên.

Tùy vào từng trường và khu vực bạn chọn mà quy trình học tập và hiệu quả cũng sẽ có sự biến đổi. Ví dụ bạn muốn tham gia khóa học IELTS ở Philippines siêu tốc thì thường sẽ diễn ra 4 tiết học 1:1 mỗi ngày cùng với 4 tiết học nhóm 4 hoặc 8 người. Học viên sẽ có bài tập, kiểm tra từ vựng, bài cũ,… để đảm bảo tất cả đều nghiêm túc học tập.

Một số trường đào tạo IELTS tại Philippines chất lượng

Nếu còn đang băn khoăn chọn trường học, xin được giới thiệu với bạn các trường đào tạo IELTS ở Philippines nổi tiếng và chất lượng hàng đầu.

  • Trường Anh ngữ SMEAG: 1000 học viên, 4 campus, là địa điểm khảo thí IELTS của Hội Đồng Anh ở Cebu.
  • Trường Anh ngữ HELp: 700 học viên, 3 campus, là địa khảo thí IELTS của IDP tại thành phố học thuật Baguio.
  • Trường Anh ngữ CNS2: là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu Baguio để học IELTS ở Philippines siêu tốc. Trường có ưu thế hơn các nơi khác là vì chỉ tập trung đào tạo đúng chương trình IELTS thôi và các giảng viên đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Trường Anh ngữ PINES: cơ sở đào tạo học IELTS ở Philippines siêu tốc này khác biệt với thời gian chỉ trong 8 tuần nhưng chất lượng thì miễn chê. Trường cũng vinh dự là một địa điểm khảo thí IELTS của IDP tại Baguio.

Các thông tin về học IELTS ở Philippines siêu tốc mà bài viết này đưa ra hi vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn về chương trình học này. Hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp và phương pháp học đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được IELTS siêu tốc!

Học IELTS ở Philippines có hiệu quả không?

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status