Tài liệu học ielts cho người mất gốc. Hầu hết các bạn chưa biết gì về ielts. Là người mất gốc tiếng anh nhưng muốn chinh phục thang điểm IELTS. Vậy phải bắt đầu từ đâu. Học sách gì, tài liệu nào thì phù hợp để luyện thi ielts cho người mất Gốc

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc

Tổng Hợp Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc

I. Sách ngữ pháp ielts cho người mất gốc.

Có hai tài liệu ngữ pháp, trong đó, một là bằng tiếng Việt và một là tiếng Anh. Bởi, nếu bạn đã biết từ vựng cơ bản và quen thuộc ngữ pháp thì mới dễ học được cuốn bằng tiếng Anh do đó mình giới thiệu cả hai tài liệu cho các bạn tham khảo nha.

1. Ebook ngữ pháp căn bản ielts cho người mất gốc

Ebook ngữ pháp căn bản ielts bao gồm 3 phần là:

  • Phần Tóm tắt ngữ pháp cơ bản bắt đầu với các loại từ, các thì, cách sử dụng các cấu trúc câu trong ielts…
  • Phân biệt những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh cho người bắt đầu
  • Bảng động từ bất quy tắc, phân rõ theo các dạng động từ để các bạn mới bắt đầu học ielts nắm rõ chính xác.

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc 2

==>>> Link tải:  English Grammar co ban

2. Cambridge Grammar For IELTS 

Sau cuốn Ebook ngữ pháp căn bản ielts đầu tiên, bạn đã hiểu hơn về tiếng Anh, nếu bạn củng cố thêm kiến thức thì hãy luyện thêm cuốn Cambridge Grammar For IELTS nhé. Cuốn Cambridge Grammar For IELTS này tổng hợp tất tần tật kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh, có bài tập thực hành để các bạn luyện dần với các câu hỏi đề thi sau này. Có cả file nghe cho các bạn luyện nghe

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc 3

Link tải: ==>> Tài Liệu

II. Sách Từ Vựng IELTS Cho Người Mất Gốc

Để luyện từ vựng ielts, mình gợi ý hai tài liệu cũng vẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh danh cho các bạn mất gốc ielts.

1. Cambridge Vocabulary for IETLS

Cambridge Vocabulary for IETLS cũng tương tự như cuốn Grammar. Cuốn sách này cung cấp từ vựng cơ bản của ielts trong phần thi IELTS. Các từ vựng được chia theo từng chủ điểm riêng biệt. Cambridge Vocabulary for IETLS tập trung vào những câu đơn giản với ngữ cảnh cụ thể để bạn nhớ từ vựng lâu hơn. Cùng với cuốn Grammar, đây là cuốn mà những người học IELTS đều “gối đầu giường” đấy nha.

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc 4

Link tải: TẠI ĐÂY

III. Sách Phát âm IELTS Cho Người Mất Gốc

1. English Pronunciation in Use

Học ielts song song với học Từ vựng và Ngữ Pháp sẽ là sách Phát âm chuẩn trong ielts cho người mới bắt đầu. Phát âm thì học sách gì là hiệu quả? Cơ bản nhất và hiệu quả nhất chính là English Pronunciation in Use Elementary. Phát âm thì không có sách tiếng Việt để ôn luyện phù hợp do đó các bạn cần học với sách tiếng Anh để việc phát âm chính xác hơn. Cuốn này sẽ giới thiệu đầy đủ các cách phát âm, cách đọc, cách nhấn trọng âm, và có cả bài tập luyện… Chỉ cần học ở đây là đủ nắm vững cách phát âm rồi đó các bạn. Sau khi phát âm cơ bản, bạn có thể học tăng lên với cuốn Intermediate nhé!

english pronutions in use 1 - Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc

Link tải: TẠI ĐÂY

2. American Accent Training

Đây là cuốn sách về giọng Anh – Mỹ nếu bạn muốn luyện phát âm theo hướng chuẩn người Mỹ thì American Accent Training là cuốn sách hữu ích nhất cho bạn

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc 5

Link tải: TẠI ĐÂY

IV. Sách ôn luyện các kỹ năng

Mình tuyển chọn trọn bộ tài liệu huyền thoại đầy đủ theo lộ trình 4 kỹ năng với điều kiện cơ bản giúp các bạn ôn luyện riêng theo sự mạch lạc. Theo mình, ôn trọn bộ các cuốn cùng nhau như thế này sẽ tốt hơn là tìm những nguồn tài liệu khác nhau. Những cuốn này có sự liên kết với nhau, được viết bởi những cựu giám khảo, giáo sư hàng đầu nên bạn yên tâm nhé.

1. Get Ready For IELTS

Bộ sách này đầy đủ và dành cho người mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS. Cuốn Listening có Audio và bài tập kết hợp. Các cuốn Speaking, Writing, Reading cũng vậy. Bạn hoàn toàn làm quen được với các kỹ năng trọn bộ với cuốn sách này.

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc 6

DOWNLOAD

2. Collin for IELTS

Bộ thứ hai để rèn luyện thêm là Collin for IELTS. Bộ này có đủ từ Grammar đến Vocabulary, 4 kỹ năng. Mỗi cuốn đều chia thành những chủ đề riêng, như nhóm từ trong Từ vựng hay các bài nghe theo trình độ khác nhau. Bạn cũng bắt đầu luyện đề cao hơn với bộ này nha. Đầy đủ CD và PDF các bạn nhé!

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc 7

DOWNLOAD

Xem thêm:

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc

IELTS Cho Người Mất Gốc

Lộ Trình Học IELTS Cho Người Mất Gốc

 

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du HọcLuyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Tài Liệu Học IELTS Cho Người Mất Gốc
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *