Bạn Học Tiếng Anh Để Có Kiến Thức Hay Để Hòa Nhập

Bạn học Tiếng Anh để có kiến thức hay để ứng dụng được vào thực tế, hòa nhập với, công việc, xã hội và môi trường nơi bạn hướng đến. “Đó là 2 phạm trù khác nhau rõ rệt”

Nếu chọn học tiếng anh để có kiến thức:

• Bạn có thể học ở bất cứ trung tâm nào có dạy tiếng anh. Học bất cứ thầy cô nào có thể dạy tiếng anh cho bạn. Bạn sẽ có được kiến thức bạn cần cùng với sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn. Nhưng: nỗ lực đó chỉ đem đến cho bạn những kiến thức. Bạn có kiến thức và có trình độ;
  • Kiến thức đó chỉ dừng lại ở sự hiểu biết hay nó được bạn áp dụng vào cuộc sống, vào thực tiễn và môi trường làm việc khi bạn bắt đầu bước những bước đi đầu đời. Đó là 2 phạm trù khác nhau;
  • Bạn phải bắt đầu cố gắng để làm việc và thích ứng. Cố gắng để hòa nhập. Và từ cố gắng là những gì bạn có thể làm.

hoc-tieng-anh-de-co-kien-thuc

Bạn Học Tiếng Anh Để Có Kiến Thức Hay Để Hòa Nhập?

Chúng ta mô tả bằng 2 từ “Mơ Hồ”

• Chỉ biết học và có kiến thức. Tìm nơi nào tốt để học. Kiến thức thì trung tâm nào cũng dạy được. Phương pháp thì trung tâm nào cũng có phương pháp riêng. Học sinh không thể học hết chừng đó trung tâm để kiểm nghiệm nơi nào tốt.

“Việc chọn lớp học và trung tâm mang tính quyết đoán. Dựa vào những comment hoặc giới thiệu và lời nói từ những thông tin góp nhặt được”

• Chưa định hướng được thực tế và chiến lược sau khi ra trường
  • Kiến thức và thực tế công việc là 2 phạm trù khác nhau và cách xa rõ rệt
  • Nhiều người còn cho rằng “Học là 1 việc và đi làm là 1 việc”

hoc-tieng-anh-de-co-kien-thuc-1

Những yếu tố trên làm nên sự khác biệt của UEC

UEC sẽ là cầu nối giữa học và thực tế. Cụ thể như sau: “Giúp học sinh và phụ huynh định hướng về việc học và thực tế”

Mục đích của việc học tiếng Anh:

• Bạn học tiếng anh để du học.
  • Bạn học tiếng anh để đi làm ở công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Học tiếng anh để thăng tiến trong công việc, để trở nên tốt hơn, để trở thành một công dân toàn cầu.

Sau khóa học tiếng anh. Vấn đề quan trọng là bạn phải ứng dụng được nó vào mục đích bạn hướng đến. Chứ không phải nó chỉ dừng lại ở lượng kiến thức bạn học được. Chính vì vậy trung tâm anh ngữ UEC luôn cố gắng theo dõi mục tiêu của bạn, từ đó xây dựng lộ trình chuẩn nhất dành cho bản thân bạn. Bạn biết đó, nếu chúng ta có mục tiêu cụ thể, biết chúng ta phải làm gì để hoàn thành mục tiêu đó thì việc đạt được mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

hoc-tieng-anh-de-co-kien-thuc-2

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh UEC tại Đà Nẵng

Anh ngữ UEC: không chỉ dạy Tiếng Anh, chúng tôi còn giúp bạn đem tiếng anh vào cuộc sống, hòa nhập với môi trường du học hoặc làm việc.

• Ngoài việc học kiến thức. UEC còn định hướng, cung cấp những kiến thức hữu ích để bạn có thể dễ dàng hòa nhập, đem tiếng anh ứng dụng vào cuộc sống và hòa nhập với môi trường.
  • UEC xây dựng môi trường lớp học theo chuẩn của các quốc gia lớn trên thế giới. Theo các tiêu chí sau:
  • Môi trường học Friendly, môi trường ở đây không chỉ là đến từ giáo viên của UEC, mà đến cả các nhân viên của UEC luôn quan tâm, theo dỏi, chăm sóc các học sinh của mình.
  • Tính tự giác và trung thực với bản thân
  • Hỗ trợ và kick ứng khả năng tư duy học hỏi, chúng tôi luôn đặt ra những câu hỏi tư duy để các bạn
  • Tạo điều kiện, môi trường để học sinh phát huy năng lực, sử dụng tiếng Anh vào cuộc sống và công việc thành thạo

Nếu mục đích việc học tiếng anh bạn là dù học, thì UEC cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình, vì ngoài trung tâm tiếng anh, trung tâm còn có công ty mẹ là du học UE, chuyên cung cấp các dịch vụ du học tại các nước như Mỹ, Canada, Úc, Hà Lan,…Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, vì cả trung tâm anh ngữ UEC và công ty du học UE luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Bạn Học Tiếng Anh Để Có Kiến Thức Hay Để Hòa Nhập Vào Thực Tế

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC