Địa chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đà Nẵng

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học giao tiếp của Trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng

hoc ielts giao tiep da nang - Tiếng Anh Giao Tiếp - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng

Tiếng anh có thể nói là một trong những điều cần thiết hiện nay mà một người trẻ nên có. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhanh chóng nhờ sự đầu tư phát triển du lịch trong nước. Từ đó du khách quốc tế đến Việt Nam cũng nhiều hơn. Mang theo đó là những cơ hội về việc làm cũng nhiều hơn. Tuy nhiên đa phần giới trẻ Việt Nam hiện nay đều khá yếu về vốn ngoại ngữ. Do vậy nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng phục vụ cho công việc hay học tập ngày càng được chú trọng.

Khóa học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng của UEC

Ngoài khóa học ielts. Nhằm đáp ứng nhu cầu học giao tiếp cho các bạn trẻ Việt Nam, hiện nay tại UEC Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã và đang mở ra rất nhiều khóa học anh ngữ giao tiếp đảm bảo chất lượng.

học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng anh để giao tiếp tại Đà Nẵng

Lớp Giao tiếp căn bản A1

Đây là lớp lấy lại căn bản về học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng

– Giáo trình: Interact 1

– Nội dung học:

+ Pronunciaton: nguyên âm, phụ âm, từ đơn,cụm từ, trọng âm .

+ Ngữ pháp: Đại từ, danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành, hiện tại tiếp diễn, tương lai đơn.

+ Nói đơn giản theo từng chủ đề theo sách: giới thiệu bản than, nghề nghiệp, mô tả, phương hướng, màu sắc, thức ăn, tính từ.

+ Nghe căn bản tên, địa điểm, số, hội thoại đơn giản.

+ Speaking theo chủ đề trong sách, luyện nói theo tình huống thực.

Lớp học Giao tiếp căn bản A2

– Giáo trình: interact 2

– Nội dung học:

+ Pronunciaton: câu đơn, câu ghép, cách phát âm thể bị động, số nhiều, âm cuối, luyến láy nhấn âm cao thấp trong câu.

+ Ngữ pháp: Ôn lại các thì và từ loại, vận dụng vào cấu trúc câu phức tạp. Cách kết hợp trạng từ, tính từ, giới từ trong câu. Liên từ, câu điều kiện, câu nhấn mạnh, câu tường thuật. Câu bị động (học phần đơn giản).

+ Nghe – nói căn bản theo từng chủ đề trong sách đưa ra.

+ Luyện nói theo từng chủ đề nghe, học kết hơp nghe nói. Luyện nói câu ghép có dung liên từ nối và trạng từ, tính từ bổ nghĩa trong câu.

Các khóa học học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng khác của UEC

Khóa ESP ( English for Specific Purpose)

Thông tin chung

+ 10 tuần – 3 buổi / 1 tuần

+ Chương trình học: Giáo trình INTERACT

+ Tập trung đào tạo 2 kĩ năng NGHE+ NÓI ( GIAO TIẾP)

học tiếng anh giao tiếp tại đà nẵng

Học tiếng anh hiệu quả tại UEC Đà Nẵng

Lợi ích khi học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng

Khi đăng ký học tại UEC Đà Nẵng, các bạn không chỉ được đào tạo những kiến thức anh ngữ chuyên sâu, cách giao tiếp với người nước ngoài, rèn luyện sự tự tin cho bản thân,… mà còn đi kèm đó là những cơ hội và lợi ích tuyệt vời:

Cơ hội làm việc và thăng tiến cao

Có thể nói, những người từng học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng, những người có hiểu biết về tiếng anh trong bất kì kĩ năng nào như nghe, nói, đọc hay viết đều có cơ hội được làm việc trong những công ty trong và ngoài nước với mức lương cao. Họ thường nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ ban lãnh đạo công ty. Từ đó mang đến cơ hội được thăng tiến cao hơn cùng với mức lương tốt hơn những người không biết ngoại ngữ. Hơn nữa ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đến đặt trụ sở làm việc tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội tốt cho những người biết sử dụng tiếng anh phải không nào?

Tăng khả năng học hỏi, tư duy, sáng tạo

 Chắc ai cũng đã từng nghe qua, học ngoại ngữ mới là cách kích thích bộ não rất hiệu quả. Những điều mới mẻ làm cho bộ não con người tư duy nhiều hơn, từ đó tích cực hơn, tránh thụ động cũng như mang lại sự thông minh và sáng tạo hơn.

Bạn cũng có thể thấy, học tiếng anh giao tiếp ở Đà Nẵng có khả năng nắm bắt thông tin nhanh hơn, tiếp thu cái mới tốt hơn cũng như thường năng động, tự tin hơn những người khác.

Tránh lạc hậu, bắt kịp xu thế và thời đại

Xu thế hội nhập quốc tế đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Nếu bạn không chuẩn bị cho mình tinh thần cũng như vốn ngoại ngữ – đặc biệt là tiếng anh – tốt thì bạn sẽ có nguy cơ bị lạc hậu với mọi người đấy nhé. Hãy thử tưởng tượng xem, trong một xã hội mà ai cũng biết tiếng anh, “chém” tiếng anh như gió, còn bạn thì nghe tai này nó trôi qua tai kia, ngơ ngơ ngác ngác thì có phải là quá tệ hay không nào?

Du học, du lịch dễ dàng hơn

Du học hay du lịch nước ngoài hiện nay đã không còn là điều gì quá ghê gớm, lạ lẫm như trước. Nó đang là xu hướng được nhiều các bạn trẻ quan tâm.

lợi ích khi học tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh có nhiều vai trò quan trọng hiện nay

Đối với du học, khi bạn giỏi anh văn giao tiếp thì phỏng vấn visa thành công hơn. Quá trình học tập cũng tốt hơn nhờ việc nghe hiểu bài học hiệu quả, trò chuyện giao lưu dễ dàng hơn. Từ đó tránh được việc shock về ngôn ngữ và làm quen môi trường du học dễ dàng hơn rất nhiều.

Còn đối với du lịch, rõ ràng rồi, chém tiếng anh như gió sẽ khiến bạn cực kì thích thú đấy nhé. Khiến chuyến đi trở nên thú vị hơn và easy hơn rất nhiều phải không nào? Đã thế còn khiến người dân bản địa phải tôn trọng bạn hơn nữa đấy!

Ngoài ra còn những lợi ích bất ngờ khác mà bạn có thể nhận được khi học tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng nữa đấy. Chẳng hạn làm oai trước lũ bạn khi bắt gặp khách nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam nè; nghe và hát tiếng anh như người bản địa nè,…

Vậy nên hãy nhanh chân đến ngay với UEC Đà Nẵng để được đăng ký ngay một khóa tiếng anh giao tiếp để thành thạo ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới này ngay thôi nhé!

Gởi Yêu Cầu Tư Vấn