Ai là người sáng lập IELTS Long Track

Ai là người sáng lập IELTS Long Track? IELTS long track là khái niệm còn mới lạ với nhiều bạn học sinh và sinh viên. Có nhiều bạn còn chưa biết IELTS long track là gì??? Những bạn từng học tại anh ngữ UEC thì đã biết về khóa học này nhưng có mấy ai tự đặt cho mình câu hỏi ai là người sáng lập IELTS Long track???

nguoi-sang-lap-ielts-long-track
Ai là người sáng lập IELTS Long Track

Bạn có biết Ai là người sáng lập IELTS Long Track?

Câu hỏi này mãi luôn là bí ẩn với những người từng tìm hiểu về IELTS và các khóa học ielts tại Đà Nẵng. Không phải ai cũng biết hết mọi thứ. Luôn có những thứ khiến ta phải tò mò và tìm hiểu. Câu hỏi “ai là người sáng lập ra IELTS long track ?”. Câu hỏi này sẽ được anh ngữ UEC trả lời cho các bạn trong bài viết này.

Để trả lời câu hỏi này. Trung tâm anh ngữ UEC sẽ cho các bạn biết tất tần tật về sự hình thành và phát triển của các khóa học cũng như những tâm nguyện mà UEC đã gởi gấm vào 3 từ này “IELTS long track”

IELTS long track ra đời từ những tâm tư và nguyện vọng của học viên UEC

Như các bạn đã biết. UEC là công ty tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada…. đồng thời cũng là trung tâm luyện thi ielts uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Dù năng lực và trình độ đào tạo của UEC là không thể cãi bàn. Nhưng để đáp ứng được như cầu IELTS của các bạn học sinh và sinh viên tại Đà Nẵng lại là chuyện khác.

Qua trá trình tư vấn và tiếp cận với các bạn học viên cũng như sinh viên khi đến với anh ngữ UEC. Chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu học IELTS của các bạn rất cao. Nhưng các bạn có 1 vấn đề bức thiết là thời gian học, chương trình học, và việc lấy bằng đúng lúc khi ra trường.

1. Thời gian học IELTS:

Các bạn học viên và sinh viên là người đang theo học tại các trường trung học và đại học tại Đà Nẵng. Thời gian học tập của các bạn phụ thuộc vào thời khóa biểu trên trường. Ngoài ra còn phụ thuộc vào hoạt động của trường hay là thời gian học thêm ở các thầy cô giáo các bộ môn khác. Vì vậy thời gian học của các bạn rất hạn chế. Nhưng các bạn vẫn muốn tranh thủ học thêm IELTS để bổ sung kiến thức tiếng anh và chuẩn bị hành trang cho mình 1 tấm bằng IELTS ngay khi vừa ra trường để đi du học hoặc xin việc làm.

2. Chương trình học IELTS

Khi đến với trung tâm anh ngữ UEC chúng tôi. Hoc viên thường tâm sự và gởi gấm những băn khoăn. Liệu trương trình học IELTS này có quá khó với các bạn để các bạn có thể theo đuổi??? Liệu trương trình học này có quá phức tạp để các bạn có thể chinh phục đúng thời điểm ra trường hoặc thời điểm cần bằng để du học??? Các bạn không biết khả năng mình có đáp ứng nổi không. 

3. Thời gian cần thiết để thi bằng IELTS

Có nên học IELTS ngay bây giờ không hay để đến gần lúc cần bằng rồi mới học. Liệu đến lúc đó bạn học ielts có còn kịp không. Hay đến lúc đó vội vã học luyện thi IELTS cấp tốc. Rồi kiến thức các bạn tiếp thu không kịp. Dẫn đến bội thực kiến thức. Râu ông nọ nhớ nhầm rồi chấp đại qua cằm bà kia.

Đọc thêm: IELTS là gì? Bằng IELTS có giá trị và thời hạn như thế nào?

nguoi-sang-lap-ielts-long-track-1
VŨ QUỲNH TRÂM – Người sáng lập IELTS Long Track của UEC

VŨ QUỲNH TRÂM – Người sáng lập IELTS Long Track của UEC

Sau khi thu thập những tâm tư nguyện vọng của học viên và sinh viên khi đến với trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng. Đã nhiều lần trung tâm hội họp hội đồng giáo viên và cổ đông để cùng tìm ra những phương pháp giải quyết hợp lý để hỗ trợ cho việc học của học viên. Cũng như tìm ra phương pháp hay nhất phục vụ trong quá trình giảng dạy của UEC. Để giúp học viên dễ nắm bài, hiểu bài. Bớt lo lắng về việc học để yên tâm đến trao dồi kiến thức tại anh ngữ UEC Đà Nẵng.

Từ nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Cuộc hợp diễn ra gần 2 tiếng nhưng vẫn chưa chốt được phương án giải quyết. Cuối cùng giám đốc đào tạo của UEC. Cô VŨ QUỲNH TRÂM đã đưa ra ý kiến về khóa học IELTS long track. Sau khi nghe về các ý tưởng của IELTS long track cô giáo VŨ QUỲNH TRÂM trình bày. Mọi người cùng tuyên dương tán thành. Và cùng nhau lên kế hoạch triển khai thực hiện.

 

Đăng ký để được tư vấn về khóa học IELTS Long track

     

    Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

    Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

    Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

    DMCA.com Protection Status