Học IELTS qua video có mang lại hiệu quả?

Học IELTS qua video có mang lại hiệu quả? Với một số thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn học IELTS với video từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả nhất. Không mất nhiều thời gian mà lại vô cùng tiết kiệm. Học IELTS bằng video là cách đơn giản để tiếp cận với tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập tiến bộ.

Tại sao nên chọn học IELTS qua video?

Lí do đầu tiên để bạn ưu tiên lựa chọn học IELTS qua video chính là hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều kênh để bạn lựa chọn như Youtube là nơi hiệu quả nhất để bạn tìm kiếm những tài liệu theo sát chương trình học. Trên đây bạn dễ dàng tìm được các video phục vụ cho mục đích rèn luyện kĩ năng nghe nói đọc viết của bạn.

hoc-ielts-qua-video-2
Học IELTS qua video

Trên video còn giúp bạn làm chủ được thời gian, số lượng bài học. Bạn muốn học lúc nào, số lượng bài tùy thích, lượng kiến thức mà bạn sẽ tiếp thu. Nếu mệt bạn có thể nghỉ ngơi mà không bị gò bó thời gian. Chỉ cần bạn có thiết bị di động, máy tính có kết nối internet.

Luyện IELTS qua video là nguồn tài liệu về IELTS khổng lồ, đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm bất kì kỹ năng nào bạn mong muốn, được trực tiếp nghe người bản địa phát âm. Các chia sẻ của giáo viên về các kĩ năng hay đơn giản bạn muốn nghe một bài hát tiếng Anh để dễ tiếp thu, tránh cảm giác nhàm chán.

Xem thêm >>>

TOP 6 kênh Youtube hướng dẫn học IELTS qua Video

Đây là những kênh mang đến cho bạn nguồn tài liệu phong phú mà bạn dễ dàng học tập thông qua kênh Youtube để nâng cao trình độ IELTS của mình.

hoc-ielts-qua-video

Học IELTS bằng video mang lại nhiều hiệu quả

1. VOA Learning English

Nếu như bạn bắt đầu học Anh ngữ cần nghe những đoạn hội thoại hay các bản tin với tốc độ vừa phải, ngữ pháp đơn giản, dễ ứng dụng. Không chứa các thành ngữ thì đây hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu. Do vậy kênh VOA Learning English là lựa chọn không thể thiếu đối với những ai mới bắt đầu học IELTS qua video đấy!

Các video trong VOA Learning English rất đa dạng. Bạn có thể bắt đầu học phát âm và nghe từ các report như:

  • Education Report
  • Technology Report
  • Health Report
  • Economics Report
  • Let’s Talk

Trên đây là một kênh học tiếng Anh trên Youtube với hơn 1,2 triệu người quan tâm bởi các video của kênh vô cùng sinh động, chân thực và mang đến những thông tin hữu ích.

Các video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại. Bạn có thể tìm kiếm kỹ năng mình mong muốn như phát âm, từ vựng, hội thoại giao tiếp, các mẹo, thủ thuật trong tiếng Anh qua phần “Tìm kiếm” trong kênh.

2. BBC Learning English

BBC là kênh học tiếng anh quen thuộc của hầu hết mọi người bắt đầu làm quen với anh ngữ và muốn thi IELTS. Vì các video trên BBC được cập nhật hàng ngày, rất đa dạng về nội dung. Chẳng hạn như BBC English Masterclass với những kiến thức hữu ích về Anh ngữ.

Với BBC News Review, bạn học được những từ vựng, khám phá những kiến thức mới. BBC English at Work là những cuộc thảo luận về những vấn đề trong tiếng Anh. BBC Vocabulary để giúp bạn nâng cao vốn từ vựng IELTS của bản thân. Tim’s Pronunciation Workshop là các cuộc hội thoại để bạn không còn nhàm chán trong học tập. BBC có thể nói là một trong những kênh luyện IELTS qua video có chất lượng, hiệu quả. Và nổi tiếng hàng đầu nên rất được ưa thích.

3. Serlymar

Nếu bạn muốn bắt đầu làm quen với tiếng Anh hay học lại các kiến thức cơ bản, thì đây là kênh dành cho bạn. Với rất nhiều video từ cơ bản được lồng ghép các nội dụng đa dạng. Như các đoạn hội thoại, bài hát, phim hoạt hình,…

Các video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại để luyện thi IELTS cấp tốc

4. Rachel’s English

Nếu bạn đang gặp rắc rối với kỹ năng phát âm của mình. Thì nên nhanh chóng dành thời gian xem qua các video của Rachel’s English với các phát âm chuẩn xác, hài hước. Đồng thời bạn cũng nên luyện nghe tiếng Anh để quen thuộc với giọng người bản xứ. Nếu bạn đang bắt đầu học IELTS qua video thì không nên bỏ qua kênh này nhé!

5. Learning English with Steve Ford

Đây là kênh cung cấp những nội dung tiếng Anh từ học thuật đến nâng cao. Dành cho những bạn đang có nhu cầu nâng cao khả năng của mình với các chủ đề rõ ràng về TOEFL / TOEIC / IELTS, Business English; Grammar; Vocabulary,… bạn dễ dàng tìm được những video sinh động, hấp dẫn. Được thầy hướng dẫn mà không mất nhiều thời gian nhưng kiến thức tăng lên đáng kể.

6. EngVid – Learn English for free

Với số lượng giáo viên lên đến 11 người. Giúp bạn tìm được một người giảng dạy phù hợp với phong cách và chủ đề mong muốn. Nếu bạn đang cần nâng cao kiến thức về IELTS thì có những giáo viên thường xuyên mang đến những video cụ thể về các topic để bạn học tập.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho các bạn muốn ôn tập IELTS qua video để mang lại kết quả học tốt hơn. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu như có nhu cầu ôn thi IELTS, tiếng anh giao tiếp thì hãy nhanh chân đến ngay với địa chỉ của Trung tâm Anh Ngữ UEC tại Đà Nẵng để được kiếm tra, thi thử miễn phí cũng như sắp xếp các khóa học phù hợp hơn bạn nhé!

IELTS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN HỌC IELTS? HỌC IELTS Ở ĐÂU?

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status