Học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines chất lượng ra sao?

Học Tiếng Anh ngắn hạn tại Phillippines chất lượng ra sao? Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ở trong và ngoài nước đang tăng cao. Đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á như các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Các khóa học này được rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm và đăng kí. Nhưng liệu trong khoảng thời gian ngắn thì học viên có nâng cao trình độ tiếng Anh hay không? Tham khảo ngay bài viết sau để có được những lời khuyên tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

– Môi trường tiếng Anh 100%:

Đây là một trong những điểm nổi bậc trong các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Tại các thành phố lớn, trường học, trung tâm anh ngữ, nơi công cộng… mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Ở những vùng nông thôn xa xôi, tỉnh lẻ thì người dân mới dùng tiếng Philippines xen lẫn tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn được giao tiếp với bạn bè người nước ngoài chủ yếu bằng tiếng Anh.

học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

Việc tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên và liên tục giúp cho khả năng phản xạ, kỹ năng nghe nói của học viên được cải thiện rất nhiều. Bởi tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thứ hai của người dân Philippines. Tất các các giáo trình, bài giảng và tài liệu tham khảo trong các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đều được viết bằng tiếng Anh.

– Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế:

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giảng viên, người hướng dẫn tại đây. Họ đều được đào tạo chính quy về sư phạm và có trình độ tiếng Anh IELTS 8.0 trở lên. Ngoài ra còn rất nhiều giáo viên người Anh, Mỹ, Canada sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong suốt quá trình học.

Thứ hai, khi bạn tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines sẽ được sử dụng các trang thiết bị, điều kiện học tập, cơ sở vật chất, hạ tầng và không gian học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

học tiếng anh ngắn hạn ở philippines

Các bằng chứng nhận, thi ielts,… tại Philippines đều được công nhận tại hầu hết các nước trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ôn luyện cho các kì thi tiếng Anh quốc tế.

– Chi phí rẻ:

Philippines là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, có mức sống tương đối giống với Việt Nam. Khi du học tại đây, bạn sẽ không phải đắn đo nhiều về chi phí học tập và sinh hoạt. Nhiều khoản phí rẻ hơn Việt Nam nên du học sinh không cần chuẩn bị quá nhiều về tài chính.

– Thủ tục đăng kí đơn giản:

Vì nằm trong cùng khu vực, nên khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn không phải xin visa và thực hiện nhiều thủ tục phức tạp như khi du học Mỹ, Anh, Canada…Khi đi du học tại Philippines bạn chỉ cần mang hộ chiếu, giấy tờ cá nhân, vé máy bay, giấy thông báo nhập học là bạn có thể xuất phát sang Philippines.

– Điều kiện sống tương đồng với Việt Nam:

Điều kiện môi trường, khí hậu, giao thông và ăn ở tại Philippines khá tương đồng với Việt Nam. Tại đây học viên có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập trong quá trình sinh hoạt, học tập.

Học viên được sinh hoạt, học tập chung với người bản xứ và các bạn du học sinh quốc tế. Đây là điều kiện tốt, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

học anh văn ngắn hạn tại philippines

Nhược điểm của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Ngoài những ưu điểm kể trên, học viên tham gia các khóa học ngắn hạn tại Philippines cũng cần lưu ý về các mặt tiêu cực của nó để sớm có biện pháp giải quyết, tránh ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Một số vấn đề bạn nên lưu ý khi du học ngắn hạn tại Philippines là:

– Thời gian: Vì là khóa ngắn hạn, đôi khi chỉ vài tuần nên trước khi đi du học bạn cần có kế hoạch, thời gian biểu và mục tiêu rõ ràng, chi tiết.

– Phong tục tập quán người dân bản địa: Đây là điều khá nhạy cảm trong sinh hoạt hằng ngày tại bất kì quốc gia nào. Bạn không nên quá can thiệp vào vấn đề mang tính tôn giáo, niềm tin, phong tục, tập quán của người bản địa cũng như bạn bè từ nước khác.

– Thông tin khóa học: Bạn nên tham khảo trước thông tin khóa học cũng như chương trình giảng dạy của giáo viên để khi đi du học bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thích nghi.

Vừa rồi là những chia sẻ về những ưu điểm của khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines và đưa ra một số lưu ý trước khi tham gia khóa học. Hy vọng bạn sẽ có được chuyến du học thành công.

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status