Khoá học IELTS Foundation – XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

GIẢI PHÁP IELTS – XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Một nền tảng vững chắc sẽ là bệ phóng tốc độ cho lộ trình chinh phục IELTS dù bạn có tự học hay đến trung tâm.

Đừng tiếp tục trì hoãn khi bạn biết rõ bây giờ làm gì cũng cần tới IELTS

Nắm bắt được nhu cầu cũng như sự cần thiết mà tiếng anh nói chung và IELTS mang lại, cho nên Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng đã tổ chức ngay những khóa học IELTS foundation đầy chất lượng, với kỳ vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có được những kiến thức IELTS chuyên sâu và đầy đủ nhất!

khoa-hoc-ielts-foundation
Khoá học IELTS Foundation

Thông tin khoá học IELTS Foundation:

• Đầu vào 3.0 – đầu ra 4.0 (mục tiêu: nâng 1 band điểm)
  • Phù hợp với các học sinh đã có sẵn nền tảng kiến thức
  • Phù hợp với các bạn muốn bắt đầu học IELTS
  • Giúp học viên hệ thống kiến thức bài bản, chuẩn bị kiến thức cho IELTS nâng cao
  • Giáo trình chuẩn quốc tế bộ sách Mindset for IELTS Foundation (NXB Cambridge) được mua bản quyền
  • Thời gian học 45h /2,5 tháng
  • Có Personal Tutor bổ trợ thêm kiến thức và giải đáp thắc mắc ngoài giờ học trên lớp
  • Giáo viên chuyên môn cao, IELTS 8.0+, đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Vậy nên đừng chần chừ nữa, mà hãy đến với Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng để đăng ký ngay một khóa học IELTS foundation để xây dựng cho mình một nền tảng anh ngữ vững chắc nhé!

Khoá học IELTS Foundation

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC