Cuộc Thi Khoảnh Khắc Mùa Noel

Mùa Noel, mùa của những yêu thương đang đến gần. Hãy để mỗi mùa giáng sinh đi qua là những ký ức đẹp nhất và thân thương nhất. Hãy cùng UEC lưu lại những “Khoảnh Khắc Mùa Noel” tuyệt vời của bạn. Cùng bạn tạo nên những điều ý nghĩa cho những người thân yêu xung quanh bạn.

cuoc-thi-khoanh-khac-mua-noel

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ quốc tế kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời.

Tháng 12 đến ai ai cũng nghĩ đến mùa Noel, nghĩ đến ngày lễ Giáng Sinh, ông già noel, cây thông hay những hộp quà nhỏ xinh. Ngày lễ Noel thường được cử hành chính thức vào 25 tháng 12 hằng năm, tuy nhiên các hoạt động của ngày lễ này thường được diễn ra từ tối 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm bắt đầu của một ngày mới là lúc hoàng hôn chứ không phải lúc nửa đêm.

Còn trong tiếng Anh, ngày lễ này được gọi với cái tên phổ biến là Christmas. Chữ Chirst là tước hiệu của Chúa Jesus, còn chữ Mas có nghĩa là thánh lễ. Chính vì vậy, Christmas theo nghĩa chiết tự là ngày lễ của Đức Kitô.

Ý Nghĩa Cuộc Thi Khoảnh Khắc Mùa Noel

Cuộc Thi Khoảnh Khắc Mùa Noel của UEC nhằm giúp bạn nhắn gởi những gì tốt đẹp và thân thương nhất đến với người thân, bạn bè. Thay lời muốn nói trao cho bạn bè và người thân của bạn những món quà ý nghĩa nhất. Góp thêm chút ấm ấp cho tình viên mãn. Cho sự đong đầy và cho mỗi trái tim biết yêu thương tìm về.

cuoc-thi-khoanh-khac-mua-noel-1

Nội Dung Cuộc Thi Khoảnh Khắc Mùa Noel

Đây là cuộc thi viết thiệp giáng sinh trao gửi yêu thương thay lời muốn nói được bắt đầu từ ngày 3-20/12 tại trung tâm tiếng anh UEC Đà Nẵng.

Thể lệ và quy định:

 • Mỗi bạn là học sinh của UEC Vietnam sẽ được nhận 1 tấm thiệp ( Mỗi thiệp sẽ có 01 mã code).
 • Bạn sẽ có hơn 2 tuần để trang trí (decor) và viết những lời chúc tốt đep nhất ( bằng tiếng Anh) đến người mà bạn quan tâm và muốn nhắn nhủ mùa giáng sinh này. (Giới hạn trong khu vực Đà Nẵng)
 • Nộp lại cho UEC tấm thiệp mà bạn đã trang trí thiệp và ghi những dòng lưu bút nhắn gởi lời thương. UEC sẽ ẩn tên chủ nhân vì lí do riêng tư). Tấm thiệp sẽ được upload tại album giáng sinh của UEC.

cuoc-thi-khoanh-khac-mua-noel-2

(Hình ảnh minh họa)

Cơ cấu chấm điểm và thưởng:

 • 2 Thiệp nhận được nhiều hearts nhất ( chú ý ko phải like) sẽ nhận được 2 phần quà PUBLIC PRIZE
 • 2 Thiệp trang trí đẹp sẽ nhận được giải BES DECOR
 • 2 thiệp với lời chúc ý nghĩa/ hay nhất( không copy đạo văn trên internet) sẽ nhận được giải BEST MESSAGES

Chốt Điểm và trao thưởng ngày 20/12 và UEC sẽ là ông già Noel giúp bạn mang tấm thiệp bạn đã viết và trang trí kèm theo món quà mà chúng tôi tặng đến tận cửa người mà bạn muốn trao gởi..

Số lượng học viên giới hạn Đăng Ký Tham Gia: 20 bạn (Ưu tiên theo thứ tự đăng ký trước)

cuoc-thi-khoanh-khac-mua-noel-3

Đăng Ký Tham Gia Cuộc Thi Khoảnh Khắc Mùa Noel

   

  Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

  Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

  DMCA.com Protection Status