Học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tại ICMS Sydney

Trường Quản lý quốc tế Sydney (ICMS) hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội được đi thực tập và làm thêm trong quá trình du học tại Úc.

Đôi nét về trường ICMS Sydney

ICMS toạ lạc tại Manly, Sydney, một bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm. 

ICMS có hơn 1.200 học sinh quốc tế (chiếm hơn 35%/tổng số sinh viên) từ hơn 40 quốc gia đang theo học tại đây tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

icms sydney

ICMS là trường đào tạo ngành du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện số 1 tại Úc

Phó Chủ Tịch ICMS, Giáo sư Chris Auld đã nói rằng:

“Chúng tôi thật sự rất tự hào về trình độ sinh viên trường ICMS, tất cả đã được rèn luyện thông qua chương trình giáo dục chặt chẽ, được hỗ trợ bởi những giảng viên đầy chuyên môn và kinh nghiệm. Điểm mấu chốt của chương trình học là sự kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và khoá thực tập hưởng lương đã giúp chúng tôi được nhận định là cơ sở giáo dục hàng đầu cho việc chuẩn bị hành trang nghề nghiệp của các học viên. Những sinh viên tốt nghiệp với chất lượng cao sẽ góp phần đáng kể vào sự phát triển của các công ty”.

ICMS Sydney có liên kết với những công ty đứng đầu trong ngành và thực tập là một phần bắt buộc của khoá học. Điều này giúp cho sinh viên ICMS được trau dồi kinh nghiệm trong những lĩnh vực liên quan trước khi tốt nghiệp.

Xếp hạng và đánh giá nổi bật:

ICMS là ngôi trường số 1 tại Úc chuyên đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn và Tổ chức sự kiện. Xếp hạng này được thực hiện vào tháng 9 năm 2017, bởi Tập đoàn Kantar (Kantar Millward Brown) – tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phân tích dữ liệu và tiềm năng của các công ty.

ICMS có kết quả cao nhất với 89% những công ty được khảo sát đặt mối quan tâm hàng đầu cho các học sinh ICMS học chuyên ngành này khi tuyển dụng cho các vị trí liên quan. Điều này cho thấy học sinh ICMS có thể tự tin tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Lý do nên du học tại ICMS Sydney

– ICMS chú trọng công việc tích hợp tính chuyên nghiệp và chương trình đào tạo toàn diện. Cung cấp những nền tảng của một sự nghiệp thành công. Họ kết nối các ngành công nghiệp với nhau.

– Sinh viên sẽ được trải nghiệm trong một môi trường đa văn hóa thân thiện. Tại một trong những khuôn viên trường đẹp nhất thế giới. 

Những nguyên tắc học tập cơ bản của ICMS:

+ Khuyến khích liên hệ giữa sinh viên và giảng viên; phát triển hợp tác giữa các sinh viên

+ Khuyến khích học tập tích cực

+ Đưa ra phản hồi kịp thời để giúp học sinh nâng cao và phát triển sự hiểu biết của họ

+ Nhấn mạnh thời gian vào công việc và quản lý thời gian hiệu quả

+ Trao đổi thẳng thắn với những kỳ vọng cao nhất

+ Tôn trọng tài năng đa dạng và cách học tập của riêng từng cá nhân

học tổ chức sự kiện tại icms sydney

Học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tại ICMS Sydney

1. Chương trình giảng dạy độc đáo:

+ Chương trình giảng dạy kết hợp kiến ​​thức lý thuyết và ứng dụng học tập

+ Đào tạo đầy đủ các điều kiện về dịch vụ, quản lý dịch vụ, cung cấp các dịch vụ tốt nhất

+ Có cách tiếp cận riêng để giảng dạy và học tập, tập trung vào sự chú ý của cá nhân

+ Chương trình đào tạo nghề nghiệp toàn diện và chuyên sâu. Đào tạo sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng để làm việc ngay lập tức

+ Khuyến khích sinh viên tham gia cộng đồng

Ưu điểm các chương trình đào tạo tại ICMS

– Tại ICMS sử dụng phương pháp giảng dạy và học tập kiến ​​tạo. Điều này có nghĩa là khi mọi sinh viên tại ICMS đều đang tích cực trở thành một phần của giáo dục chung. 

– Sinh viên sẽ được học trực tiếp từ các chuyên gia ngành công nghiệp. Giảng viên đến từ các viện nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm. ICMS có liên kết với một mạng lưới ngành công nghiệp. Tạo cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế hơn trong quá trình học tập. Hơn nữa còn đảm bảo cho sinh viên có những công việc tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

– Các lớp học nhỏ là cách tốt nhất cho sinh viên để học hỏi và cũng tăng cường mối quan hệ làm việc giữa sinh viên, đội ngũ giáo viên.

– Kỹ năng suy nghĩ, phân tích, đàm phán và thuyết phục là những kỹ năng mà một sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ học được để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh. 

– Sinh viên có cơ hội tham gia vào những chuyến đi lướt sóng, trượt tuyết, thăm nhà hát, thăm quan các trường đại học khác,…

học du lịch nhà hàng tại icms sydney

ICMS cung cấp những chương trình học tập tiên tiến, chất lượng

2. Các chương trình đào tạo của ICMS Sydney

– Các chuyên ngành đào tạo chính là quản trị kinh doanh, quản lý sự kiện, quản lý khách sạn – nhà hàng; du lịch quốc tế, quản lý dịch vụ sở hữu, chiến lược bán lẻ, quản lý thể thao…

Chương trình Dự bị Đại học
– Thời gian học: 18 tháng

– Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 7

Chương trình Cao đẳng
– Thời gian học: 1 năm (bao gồm 600 giờ thực tập có hưởng lương)

– Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 5, tháng 9

Chương trình Đại học
– Thời gian học: 2,9 năm (bao gồm 9 tháng thực tập có hưởng lương)

– Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 5, tháng 9

Chương trình Thạc sỹ
– Thời gian học: 2 năm (bao gồm 600 giờ thực tập có hưởng lương)

– Nhập học: tháng 2, tháng 7

ICMS là một trong những đối tác trường của UE sẽ tham dự “Ngày hội thông tin du học mùa thu 2018”. Được tổ chức bởi Công ty Du học UE và Tổ chức Giáo dục ISN. Sẽ có nhiều ưu đãi và thông tin bổ ích cực kỳ thú vị về các chương trình học bổng dành cho Quý vị khách mời, đặc biệt là các bạn học sinh khi tham gia.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status