Trường trung học The White Stone Academy – New York

The White Stone Academy được thành lập năm 1981 và công nhận bởi Bộ Giáo dục Tiểu bang New York. Trường có chất lượng giáo dục cao và có sự phối hợp các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có được sự phát triển toàn diện.

The White Stone Academy

Trường trung học The White Stone Academy – New York

Thông tin về trường The White Stone Academy

Là trường trung học dào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ. The White Stone Academy cung cấp một nền giáo dục được đánh dấu bằng sự phát triển cá nhân, tài năng, và cộng đồng. Quy mô lớp học nhỏ – tối đa 10 học viên cho một giáo viên. Đảm bảo học viên luôn được giáo viên quan tâm và lắng nghe.

Đặc điểm nổi bật của The White Stone Academy

+ Trường được đánh giá hạng A

+ Trường có chất lượng giáo dục cao và có sự phối hợp các hoạt động ngoại khóa. Giúp học sinh có được sự phát triển toàn diện

+ Là trường trung học đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ.

+ Chương trình đào tạo của trường vô cùng đa dạng, bên cạnh đó, còn có các môn tự chọn dành cho học viên như: Nông nghiệp, Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Viết sáng tạo, Luyện thi TOEFL và Luyện thi SAT

+ Học sinh của trường có cơ hội được học tập ở các trường đại học lớn như: New York University, Cornell University, Rochester Institute of Technology, Stony Brook University,…

Chương trình học

Chương trình đào tạo của trường The White Stone Academy vô cùng đa dạng bao gồm: Nghiên cứu Xã hội: Lịch sử Toàn cầu I, II, Lịch sử Hoa Kỳ, Khoa học Chính trị, Kinh tế và Lịch sử Thế giới AP.

  • Toán: Đại số, Hình học, Đại số II / Lượng giác, AP Calculus AB, AP Calculus BC, Phép tính khác biệt đa biến.
  • Khoa học: Sinh học, Khoa học Trái đất, Sinh học Tiên tiến, Hóa học, Sinh học AP và Vật lý AP.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha I, II, III, IV; Tiếng Ý I, II, III.
  • Sức khỏe, Nghệ thuật và Nghệ thuật tiên tiến, Giáo dục thể chất

Hơn nữa, còn có các môn tự chọn dành cho học viên như: Nông nghiệp, Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Viết sáng tạo, Luyện thi TOEFL và Luyện thi SAT.

Các môn học nâng cao AP( Advanced Placement) cũng được cung cấp cho học sinh xuất sắc. Mặc dù TOEFL không bắt buộc phải nhập học. Sinh viên sẽ nhận được một chương trình chuyên sâu bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Trường trung học The White Stone Academy

Trường trung học The White Stone Academy tại New York

Môi trường học tập đa văn hóa

The White Stone Academy được chấp thuận và tự hào chào đón sinh viên quốc tế. Hiện tại trường có nhiều học viên đại diện cho Trung Hoa, Hàn Quốc, Nam Mỹ và Châu Âu.

Việc sống trong môi trường đa văn hóa sẽ giúp học sinh tiếp cận các ngôn ngữ và văn hóa .Kết bạn quốc tế và trở nên hội nhập hơn.

Học phí và ăn ở (ký túc xá)

+ $27,000 (Whitestone campus)

+ $32,500 (Salisbury campus)

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status