Giới thiệu về Đại học Arizona

Đại học Arizona (UA) là trường đại học không giới hạn, được coi là một đại diện tiêu biểu cho nền giáo dục đa dạng của xứ sở cờ hoa. Đại học Arizona là nơi quy tụ các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ và đổi mới sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống trong và ngoài Arizona. Tôn chỉ của UA là đặt ra những vấn đề lớn, tìm ra những giải pháp lớn.

đại học arizona

Đại học Arizona tại sao lại thu hút đến vậy?

Với 17 trường đại học thành viên của Đại học Arizona, bất kỳ sinh viên nào cũng sẽ tìm được ngành học phù hợp cho mình.

Trường Nông nghiệp & Khoa học sự sống (CALS)

CALS đào tạo s.viên ra làm việc và thành đạt trong nhiều nghề khác nhau về nông nghiệp, khoa học môi trường, công nghệ sinh học, bán lẻ, nghiên cứu gia đình, khoa học y sinh so sánh và nhiều ngành khác.

Trường Kiến trúc, Quy hoạch & Kiến trúc cảnh quan (CAPLA)

CAPLA đi đầu thế giới về giải pháp thiết kế và quy hoạch bền vững cho các vùng khô hạn trên thế giới.

Trường Giáo dục

Trường đào tạo ra các nhà giáo dục, tư vấn học đường và phục hồi đặc biệt, các hiệu trưởng và giám thị học đường, lãnh đạo trường phổ thông hệ 12 năm cũng như đại học.

Trường Kỹ thuật

Hơn 125 năm qua, cựu sinh viên Trường Kỹ thuật UA đã khám phá, định hình và tăng cường sức sống cho thế giới chúng ta đang sống.

Trường Mỹ thuật

Trường tổ chức đào tạo nhiều chương trình ở các khoa Nghệ thuật, Múa, Âm nhạc và Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình.

Trường Nhân văn

Trường Nhân văn say mê giải quyết các thách thức ảnh hưởng tới thế giới và làm thay đổi cuộc sống.

Trường Y – Phoenix

Trường lồng ghép sáng tạo đổi mới vào nội dung đào tạo để sinh viên trở thành thầy thuốc tương lai, biết áp dụng công nghệ, mô phỏng và tiến bộ vào y học.

Trường Điều dưỡng

Từ năm 1957 đến nay trường đã và đang đào tạo các nhà lãnh đạo ngành điều dưỡng sơ cấp và cao cấp.

Trường Quang học

Trường Quang học thuộc Đại học Arizona đào tạo SV toàn diện về nghiên cứu và ứng dụng ánh sáng.

Trường Dược

Trường tuyển tối đa 100 sinh viên mỗi năm vào chương trình dược sĩ hệ 4 năm.

Trường Khoa học

Là một trong những trường thành viên lớn nhất UA, Trường Khoa học là tâm điểm các chương trình đào tạo đã đoạt giải và các trung tâm khuyến khích cả nghiên cứu độc lập lẫn phối hợp.

Trường Khoa học Xã hội và Hành vi

Ngôi trường đa dạng này đào tạo trên 20 ngành, tập trung vào tìm hiểu con người cũng như xã hội và văn hóa mà con người tạo ra.

Trường Văn chương, Nghệ thuật và Khoa học

Ngôi trường liên hợp kiểu mới này đào tạo các chương trình mới mẻ xuyên ranh giới các ngành nhân văn, nghệ thuật và khoa học.

Trường Quản lý Eller

Trường Quản lý Eller là một trong những trường ĐH thành viên lớn nhất Đại học Arizona. Với những chương trình đào tạo hấp dẫn nhất, tiếp tục phát huy truyền thống xuất sắc từ năm 1913.

Trường Luật James E. Rogers

Đi đầu toàn quốc về giáo dục, nghiên cứu và tri thức pháp lý. Trường Luật có chương trình xuất sắc, đào tạo các luật sư ra hành nghề và làm lãnh đạo.

Trường Y tế công Mel & Enid Zuckerman

Đây là trường y tế công được kiểm định duy nhất của tiểu bang với các cơ sở ở Tucson và Phoenix.

10 lý do nên chọn Đại học Arizona

1. Đại học Arizona được thành lập năm 1885 với tư cách là một ĐH lớn được tiểu bang cấp đất. Được công nhận là một trường hàng đầu thế giới, Đại học Arizona đi đầu về nghiên cứu. Mỗi năm thu hút tới trên 606 triệu USD kinh phí nghiên cứu. Trường đứng thứ 21 trong các trường tại Mỹ. Đại học Arizona liên tục thúc đẩy mở rộng ranh giới học thuật liên ngành và đối tác với doanh nghiệp. Đồng thời là thành viên của Hội ĐH Mỹ gồm 62 trường nghiên cứu công lập và tư thục hàng đầu.

Đại học Arizona cũng là 1 trong Top 10 đơn vị đào tạo Học giả Fullbright hàng đầu nước Mỹ.

2. Đại học Arizona còn đi đầu trong sứ mệnh chưa từng có từ trước tới nay. Đó là phóng tàu vũ trụ lên một tiểu hành tinh gần Trái Đất vào năm 2020. Con tàu này sẽ lấy mẫu ở đó đem về Trái Đất để góp phần tìm hiểu nguồn gốc Hệ Mặt trời.

Những chiếc kính viễn vọng lớn nhất thế giới được sản xuất tại Đại học Arizona, ngay gần Sân vận động Arizona.

3. Cựu sinh viên ra làm phi hành gia, diễn viên, nghệ sĩ đoạt giải Grammy, Tony, Emmy và Oscar, ngôi sao trong giới truyền thông, vận động viên Ôlympic, Fortune 500 CEO, công chức, nhà khoa học giành giải Nô-ben, nhà sáng chế và tác giả nổi tiếng.

4. Banner – Trung tâm Y học của trường điều trị cho hơn 100.000 bệnh nhân mỗi năm. Trung tâm còn có khoa điều trị chấn thương Độ I duy nhất ở Nam Arizona.

dai-hoc-arizona

Du học tại Trường đại học Arizona

5. Giảng viên và các chương trình đào tạo của Đại học Arizona thuộc hạng tốt nhất nước Mỹ. Về nhiều ngành khác nhau như thiên văn học, y học, quang học, doanh nghiệp và múa.

Giảng viên Đại học Arizona còn được thế giới công nhận về trình độ lãnh đạo, tri thức uyên bác. Đóng góp cho các hiệp hội học thuật và chương trình đào tạo nổi tiếng quốc tế.

6. Trường có 2 khoa y và sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay. Vì 100% s.viên được tham gia Sáng kiến kết nối của trường.

7. 100% SV bậc ĐH ở Đại học Arizona có cơ hội ứng dụng kiến thức và hiện thực hóa ước mơ của mình qua các đợt thực tập, điền dã, phục vụ cộng đồng, lãnh đạo s.viên, sáng tạo các công trình độc đáo, và tham gia thực hiện nghiên cứu.

8. 23 ký túc xá nội trú của Đại học Arizona có nhiều quy mô, phong cách và vị trí (các khu) khác nhau trong trường. Nên sinh viên du học Mỹ tại đây tha hồ lựa chọn!

9. 7.000 sinh viên sống nội trú tại Đại học Arizona. Sinh viên nội trú đạt điểm GPA năm thứ nhất cao hơn 8%. Sinh viên nội trú đạt tỉ lệ tốt nghiệp hệ 4 năm cao hơn 50%.

10. Phòng Trợ giúp Sinh viên Nội trú tiến hành rất nhiều hoạt động và dịch vụ. Hỗ trợ đa dạng: giúp đỡ, giới thiệu, theo dõi, chăm sóc s.viên trong thời gian ở nội trú.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status