Đôi nét về Trường Đại học PACE

Trường Đại học PACE tọa lạc tại trung tâm thành phố New York. Nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn bên duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Mỹ. Nơi có thời tiết mát mẻ, ôn hòa với mùa đông lạnh và kéo dài.

Tổng quan về Đại học PACE ( Hoa Kỳ):

Khuôn viên nhà trường tại thành phố New York. Vì vậy sinh viên sống và học tập trong bối cảnh nhộn nhịp. Họ có nhiều lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường. Đại học PACE (Pace University) tự hào có địa điểm thuận lợi, gần 75% học viên năm thứ nhất sống trong trường. Học tập và tự do làm việc giữa những lợi thế của các khu vực đô thị New York.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp, Đại học PACE cam kết SV sẽ có một lí lịch hồ sơ ấn tượng trước khi tốt nghiệp. Các hoạt động thể thao, vui chơi chia sẻ kinh nghiệm học tập. Vì vậy SV ra trường sẽ đảm bảo đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Và 9% hàng đầu của các trường ĐH Mỹ với các SV tốt nghiệp được trả lương cao nhất. Đại học Pace là trong top 10% các trường New York có nhiều học sinh quốc tế.

dai-hoc-pace

Giới thiệu về Trường Đại học PACE (Hoa Kỳ)

Các chuyên ngành được đào tạo tại Đại học Pace: Chuyên ngành phổ biến và thu hút nhiều du học sinh nhất là Business & Computer Science.

  • Kế toán, Sinh học, Hóa học,
  • Truyền thông, Khoa học máy tính,
  • Kinh tế, Tài chính,
  • Hệ thống thông tin, quản lý quốc tế, Marketing, Tâm lý học.

Điều kiện nhập học

Nếu muốn tham gia chương trình đào tạo của Pace University, du học sinh cần thỏa mãn yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT là điều kiện cần phải có để nhập học. Yêu cầu GPA 2.5 trở lên để được xem xét.
  • Phải có IELT 5.5 (tất cả kỹ năng phải đạt từ 5 trở lên). TOEFL iBT 61 hoặc chứng chỉ anh văn tương đương.
  • SV quốc tế phải đáp ứng các tiêu chuẩn trình độ thông thạo tiếng Anh trước khi nộp đơn xin nhập học
  • Phải đủ điều kiện học tại US.

Đặc điểm nổi bật của Đại học PACE

1. Mục tiêu đào tạo xuất sắc

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa. Đại học Pace trở thành một trong những trường ĐH lớn nhất ở bang New York. Và là một trường ĐH danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Mục tiêu đào tạo của Pace là khiến s.viên trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trên nhiều lĩnh vực. Bằng hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và tiên tiến. Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp.  86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình.

2. Chương trình đào tạo đa dạng

Các chương trình hàng đầu của Đại học Pace gồm có: kinh doanh, truyền thông, khoa học máy tính. Pace University cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình thạc sĩ, và 4 chương trình tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.

3. Đời sống sinh viên năng động

Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức SV. Với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York. Trường có nhiều suất học bổng dựa vào thành tích học tập cho s.viên quốc tế được tuyển sinh vào năm thứ nhất và SV chuyển tiếp nếu có kết quả học tập khả quan. Ngoài các suất học bổng và tín dụng s.viên, Pace cũng đóng góp vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho s.viên vừa học vừa làm và trợ giảng bậc sau ĐH.

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay Khu học xá của trường. Được đánh giá đạt chuẩn quốc tế tại New York. Mỗi khu học xá đều có tính chất đặc trưng riêng và đầy đủ tiện nghi. Phục vụ việc sinh hoạt và học tập cho hàng ngàn s.viên. Pace cũng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón sinh viên đi lại giữa các khuôn viên trong cả ngày.

– Học xá ở New York nằm giữa trung tâm thành phố New York sôi động gần ngay những địa điểm nổi tiếng trên Thế giới như phố Wall, cầu Brooklyn, sân khấu kịch Broadway, công viên Central, quảng trường Times, trung tâm Manhattan… Môi trường tại học xá rất  thân thiện, s.viên dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để SV có thể tham gia.

– Thư viện Henry Burham

Được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm. Du học sinh ngành Tài chính có thể truy cập vào máy tỉnh công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những s.viên muốn làm chủ doanh nghiệp, có thể đến phòng Entrepreneurship Lab để phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lại.

– Học xá Westchester (Pleasantville, NY)

Cung cấp cho du học sinh môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử. Khu vực xanh với nhiều công viên này được biết đến như “Quả táo vàng” của New York với số lượng tới 500 công ty đặt cơ quan đầu não ở đây. Cuộc sống s.viên ở khu học xá Westchester rất năng động và vui vẻ với rất nhiều cơ hội cho học viên thử thách bản thân và kết bạn. Với những học viên yêu thế thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để các bạn có thể tham gia vào.

Các hoạt động xã hội cho học viên bao gồm câu lạc bộ Glee, hội du học sinh, hội nữ sinh, Các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. Các quán cà phê phổ biến phục vụ từ sushi tới pasta. Trường cũng cấp dịch xụ xe bus miễn phí cho sinh viên di chuyển xung quanh vùng Presantville và đến học xá New York.

5. Cơ hội việc làm lớn chưa từng có

Trường thuộc top 50 các trường ĐH tại Mỹ về cơ hội việc làm cho du học sinh tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week) và là một trong 20 trường sẽ làm cho s.viên trở nên giàu có (theo Tạp chí Forbes Magazine). 

100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành về khoa học máy tính và công nghệ thông tin từ trường công nghệ Seidenberg trong năm 2014-2015 đều có việc làm toàn thời gian ít nhất là trong vòng một năm. 

Trường Kinh doanh Lubin của Đại học Pace được đánh giá cao về chất lượng và được nhận chứng chỉ AACSB trong cả hai ngành kinh doanh và kế toán, nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được nhận chứng chỉ này.

Mỗi năm, trường có hơn 5.000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8.500 công việc và cơ hội thực tập cho SV mỗi năm. Một số các doanh nghiệp lớn tạo cơ hội thực tập cho học viên tại Đại học Pace gồm Barclays, Citigroup, Colgate-Palmolive, Deloitte, Deutsche Bank, Disney-ABC Television, Ernst & Young, Goldman Sachs, IBM, Madison Square Garden, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley, PepsiCo, PwC, Revlon, Societe Generate, Sony, United Nations, Viacom, Warner Music… 

du học tại pace university

Du học Mỹ tại Đại học PACE

Xếp hạng của các chuyên ngành tại Đại học PACE

– Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.

– 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– 1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine.

– 1 trong Top 50 “Các trường Đ.Học Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho học viên tốt nghiệp” theo BusinessWeek Magazine.

– Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015).

– Xếp hạng 188 các trường Đ.Học Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2017).

– TOP 11% các trường ĐH ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2016).

– Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015).

– 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014).

– Top 200 các trường ĐH hàng đầu về nghiên cứu  theo Forbes 2016.

Học Bổng tại Đại học PACE

Mỗi năm, Pace University dành ra khá nhiều suất HB giá trị dành cho học viên quốc tế theo học tại trường.

Giá trị học bổng

Bậc Đại học: Sinh viên phải đạt điểm GPA 2.5+, IETLS 6.5+ / TOEFL 80+, SAT/ ACT. Giá trị HB là $8,500 – $24,000/ năm. Tùy vào thành tích học tập mà s.viên nhận được HB mà họ có thể duy trì được học bổng.

Bậc Sau ĐH: Sv phải đạt điểm GPA 3.3+, Giá trị là $3,200 – $6,000/ năm. 

Bậc Global Pathway: SV phải đạt điểm GPA 2.5+, IELTS >6.5/ TOEFL >80, SAT/ ACT. Giá trị học bổng là $3,000 (1 học kì), $6,000 (2 học kì), $8,000 (3 học kì)

Tiêu chí nhận học bổng

Pace University cung cấp cơ hội cho s.viên trình độ khác nhau và hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy Đại học Pace cam kết cung cấp hỗ trợ tài chính cho học viên đến mức tối đa các nguồn lực. Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên vay vốn, mức HB mà học viên đạt được,… Tùy vào nhu cầu và khả năng của học viên. 

Khi sinh viên đủ điều kiện nhận được h.bổng, họ sẽ được tài trợ tiền HB cũng đồng nghĩa như miễn giảm học phí. Đồng thời sẽ được đăng ký học toàn thời gian tại Đại học Pace. 

Học viên sẽ được nhận học bổng tối đa trong thời gian 4 năm (bậc Đ.Học). Tùy vào kết quả học tập mỗi năm của s.viên.

Thông qua quá trình tuyển sinh, sinh viên nên sử dụng web của trường để giúp họ biết được thông tin khóa học bổng kịp thời (http://www.pace.edu/). Học viên phải truy cập thông tin chi tiết, các bản sau bằng cấp có chứng nhận của phường để ứng tuyển. Thời gian ứng tuyển 23/1/2017.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status