Du học bậc phổ thông tại CATS Academy Boston

Du học bậc phổ thông tại CATS Academy Boston. Boston nổi tiếng khắp thế giới với những trường đại học danh tiếng. Chẳng hạn như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass… Thành phố này cũng là quê hương của cả hai trường học đầu tiên ở Mỹ. Đó là trường Cao đẳng Boston, thành lập năm 1635 – nơi đào tạo sinh viên bậc đại học của nước Mỹ. Và ĐH Harvard (1636) – trường đại học lâu đời nhất của Mỹ. Chính bởi danh tiếng như vậy nên hệ thống giáo dục cơ bản tại Boston được đầu tư với những trường trung học phổ thông chất lượng cao, có tỷ lệ lớn trúng tuyển vào các trường đh danh tiếng tại Mỹ.

Tổng quan về CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường phổ thông trung học tư thục nội trú đặt tại Newton. Đây là một vùng giàu có và an toàn cách trung tâm thành phố Boston (bang Massachusetts) khoảng 7 dặm. Với những giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức từ các trường đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ. Cho nên CATS là nơi cho du học sinh Mỹ muốn học tập ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường có điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng. CATS Academy Boston là lựa chọn ưu tiên cho nhiều sinh viên muốn trải nghiệm du học Mỹ.

  • Nằm trong top những trường trung học nội trú về chất lượng đào tạo. Được 96/100 trường đại học hàng đầu công nhận. Vì vậy, có thể nói CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho học sinh để chuyển tiếp lên những trường đh tốt nhất tại Mỹ.
  • Tọa lạc ngay tại Boston – cái nôi giáo dục nước Mỹ, nơi tập trung hơn 100 trường ĐH và cao đẳng lớn. Trong đó có những cái tên nổi bật hàng đầu trong nền giáo dục Hoa Kỳ. Như Havard, Boston University và MIT. Đặc biệt, Boston cũng được vinh danh là một trong 3 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2012 bởi QS Best Student Cities.
  • Triết lý giảng dạy kết hợp giữa việc truyền tải kiến thức một cách mới lạ, sáng tạo và dễ tiếp thu. Cùng với việc tạo cho học viên một môi trường học thân thiện, phong phú để giúp họ phát triển toàn diện tiềm năng của mình. Cơ sở vật chất của CATS Academy Boston cũng rất hiện đại với khuôn viên rộng rãi và các trang thiết bị tiên tiến.

bac-thpt-tai-cats-academy-boston

Du học bậc THPT tại CATS Academy Boston

  • Số lượng học sinh đa dạng với rất nhiều học viên quốc tế đến từ 85 nước khác nhau. Là một môi trường tuyệt vời để học hỏi văn hóa, kết bạn. Tạo mối quan hệ cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh.
  • Lớp học nhỏ với trung bình chỉ 12 học viên. Đảm bảo cho mọi thành viên trong lớp đều nhận được sự quan tâm chu đáo, tận tình của giáo viên. Từ đó dễ dàng tập trung cho việc học và đạt được kết quả tốt nhất.
  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra CATS Academy Boston còn có bộ phận các cố vấn giáo dục cấp cao để giúp học sinh định hướng, xác định rõ ngành nghề muốn học. Vạch ra kế hoạch cụ thể để từng bước hoàn thành được mục tiêu đề ra.

1. Điểm nổi bật của trường CATS Academy Boston

• Đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu phẩm chất. Tốt nghiệp từ những đại học hàng đầu như Harvard, Yale, Brown, Stanford, Boston College, Dartmouth.

• 100% sinh viên được nhận vào đại học, trong đó có các trường TOP 100, TOP 50.

• 68% sinh viên tốt nghiệp được nhận học bổng của các trường đh từ $33,000 đến $88,000.

• Mỗi sinh viên sẽ có chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường. Đối với nhận thức của nhà trường mỗi học sinh đều đặc biệt, trường sẽ khơi dậy tiềm năng, khích lệ hoài bão. Giáo viên sẽ cùng với học sinh phân tích thực lực, mục tiêu và sở thích của cá nhân. Nhằm tìm ra phương pháp học tập, định hướng mục tiêu và nghề nghiệp phù hợp nhất. Giúp học viên hoàn thành kế hoạch và ước mơ một cách hiệu quả.

• Chương trình tư vấn đại học trong suốt năm học, kể từ lớp 9 trở lên.

• Cats Academy Boston cung cấp ít nhất 12 môn học cho chương trình nâng cao giúp học viên giảm được tín chỉ khi vào đại học.

Ngoài ra, học sinh còn được hưởng lợi ích khác từ chương trình học như:

• Luyện thi SAT miễn phí.

• Miễn phí chương trình tiếng Anh.

• Có chương trình phụ đạo thêm vào buổi tối và cuối tuần. Cho học viên sự lựa chọn phong phú về chổ ở: ký túc xá hoặc gia đình bản xứ. Tất cả loại hình lưu trú đều bao gồm 3 bữa ăn. Những gia đình bản xứ được tuyển chọn kỹ lưỡng và giám sát chất lượng dịch vụ. Khu ký túc xá không xa học đường và có xe đưa đón học sinh từ ký túc xá đến trường.

Kỳ nhập học của trường vào tháng 1 và 9.

2. Học phí của học viện CATS Academy Boston

Học phí: $35,700/năm.
Ăn ở: $21,200/năm nếu ở nội trú trong trường hoặc $18,400/năm nếu chọn ở với gia đình người bản xứ.

3. Yêu cầu đầu vào của học viện CATS Academy Boston

– Yêu cầu tiếng Anh tăng dần đối với từng bậc học: 

  • Lớp 9: TOEFL 40+/IELTS 4.0
  • Lớp 10: TOEFL 50+/IELTS 4.5
  • Lớp 11: TOEFL 60+/IELTS 5.0
  • Lớp 12: TOEFL 70+/IELTS 5.5

– Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, bạn vẫn có thể theo học khóa ESL của trường trước khi bắt đầu chương trình chính thức.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status