Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng. Trung tâm luyện thi IELTS UEC Đà Nẵng, nơi học IELTS uy tín và tốt nhất với các thầy cô dạy IELTS được đào tạo và training theo phương pháp giảng dạy riêng của UEC.

Thầy Cô dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng

Để được đứng lớp và dạy IELTS tại trung tâm anh ngữ UEC. Các thầy cô dạy IELTS này đều phải qua 1 khóa đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS UEC. Được học các kỹ năng đứng lớp. Đươc học các kỹ năng về sư phạm. Đào tạo về phương pháp giảng dạy IELTS . Các nắm bắt tâm lý học sinh. Chỉ cần nhìn qua nét mặt là biết được học viên nào đã hiểu bài và học viên nào chưa hiểu bài.

Các thầy cô dạy ielts tại Đà Nẵng
Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

Sự tận tâm của Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

Ngoài những kỹ năng sư phạm và kỹ năng chuyên môn. Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng của UEC còn có tâm huyết với nghề. Thường xuyên hỏi thăm và nhắc nhở học viên. Mỗi ngày đến lớp là 1 niềm vui với các thầy cô. Sự thành đạt của học sinh và mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành công trong sự nghiệp của mỗi giáo viên dạy IELTS tại anh ngữ UEC Đà nẵng.

Lấy tiêu chí thành công của học viên là tiền đề đánh giá năng lực và sự thi đua phấn đấu của đội ngũ các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng của UEC. Mỗi học viên là 1 niềm đam mê để các thầy cô phấn đấu và yêu nghề hơn. Từng bức tiếp cận học viên. Từng bước nắm vững năng lực thực sự của học viên. Và rồi như 1 người nhà giáo thật sự. Các thầy cô đã động viên và đồng hành cùng mỗi học viên trên chặng đường chinh phục IELTS.

– Giáo viên vui tính

Có lẽ sẽ ít học sinh nào muốn học ở những người thầy, người cô mà khuôn mặt khi nào cũng có vẻ khó tính. Thật vậy, những người Thầy luôn nở nụ cười với học viên của mình luôn rất được yêu mến. Hơn nữa, học viên cũng cảm thấy thoải mái hơn, muốn tiếp thu hơn.

Nghiêm khắc nhưng mềm dẻo

Kỷ luật là điều quan trọng nhất đối với con người trong bất kì lĩnh vực nào. Đặc biệt là học tập và làm việc. Cho nên việc nghiêm khắc với học viên để giúp các bạn có tính kỷ luật đối với chính bản thân mình, là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cứng quá thì dễ gãy, Thầy cô dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng luôn sử dụng phương pháp mềm dẻo trong quản lý nhưng vẫn đảm bảo tính kỷ luật, chứ không quá cứng nhắc, quá nghiêm khắc. Điều này giúp các bạn học viên hiểu được sự quan trọng trong mỗi buổi học. Từ đó việc học IELTS cũng tập trung tốt hơn.

Chuyên IELTS môn cao

Giáo viên dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng là những người đã trải qua nhiều bài thi, nhiều lần kiểm tra nghiêm khắc để chọn lọc ra những giáo viên xuất sắc nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao tiếp, giảng dạy kết hợp với biết cách xử lý khôn khéo những tình huống, biết hình tượng hóa các bài học khô cứng. Đã biến những tiết học nhàm chán trở nên hay hơn, hấp dẫn đối với các bạn học viên.

Thấu hiểu tâm lý học viên

Giáo viên tại UEC rất biết nắm bắt tâm lý học sinh, sinh viên. Nhờ đó có thể đứng vào vị trí của các bạn để thông cảm, thấu hiểu học viên. Cũng như chia sẻ những khó khăn trong thời gian học tập, thi cử.

Vừa là Thầy, vừa là Bạn

“Học Thầy không tày học Bạn” các giáo viên tiếng anh tại UEC Đà Nẵng là những người trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm. Trong buổi học, họ là Thầy, nhưng ra khỏi lớp, họ là Bạn. Thân thiết, gần gũi với hõ viên để rút ngắn khoảng cách, từ đó các bạn học viên sẽ mở lòng hơn cũng như nói ra được những khó khăn thật sự của mình. Nhờ vậy mà các giáo viên của UEC có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Giáo viên tiếng anh tại Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Giáo viên của Anh ngữ UEC Đà Nẵng vừa là người “Bạn” tốt của học viên

Phản hồi từ phụ huynh và học viên

Trải qua một thời gian hoạt động, nhưng UEC Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc từ các bậc phụ huynh và học viên gửi đến. Đặc biệt họ rất cảm ơn sự giúp đỡ tận tâm mà các giáo viên đã dành cho học viên. Đó là động lực to lớn để các giáo viên anh ngữ của UEC ngày càng hoàn thiện bản thân để ngày càng giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn và phục vụ tốt hơn.