Trường đào tạo IELTS ở Philippines

Trường đào tạo IELTS ở Philippines. IELTS là một trong số ít những chứng chỉ phản ứng chính xác nhất trình độ tiếng Anh của một chủ thể. Các trường đào tạo IELTS ở Philippines hàng đầu luôn thu hút các học viên theo học vì chất lượng vô cùng đảm bảo. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo IELTS ở Philippines để theo học thì hãy dành ra 3 phút để đọc bài viết này.

truong-dao-tao-ielts-o-philippines

I. Tiêu chí nào để đánh giá một trường đào tạo IELTS ở Philippines chất lượng

Các trường đào tạo IELTS ở Philippines có vị trí trong top đầu luôn dựa trên các tiêu chí sau:

  • Khả năng thực sự của học viên trước và sau khi học, không chỉ là điểm số mà còn là sự giao tiếp, thực hành các kỹ năng.
  • Số điểm thực tế mà học viên đạt được sau mỗi kỳ thi và sau khi kết thúc chương trình học.
  • Dịch vụ hỗ trợ học viên trong quá trình đào tạo IELTS ở Philippines của trường, cơ sở vật chất, chế độ sinh hoạt,…
  • Chương trình đào tạo, mô hình học tập, phương pháp giáo dục cải tiến.
  • Sự đánh giá của học viên trên nhiều quốc gia sau khi học.

Các tiêu chí luôn được công khai và đánh giá khách quan để tìm ra những trường đào tạo IELTS ở Philippines tốt nhất cho các học viên lựa chọn.

Xem thêm:

II. Danh sách 5 trường đào tạo IELTS ở Philippines

1. Trường Anh ngữ CIA

Tại Anh ngữ CIA, chương trình học được đào tạo bài bản, từng giai đoạn, lộ trình cụ thể đảm bảo sự tiến bộ cho mỗi học viên về điểm số. Học viên tại trường được quản lý chặt chẽ theo hình thức Semi Sparta rất nghiêm khắc. Theo đó, bạn không chỉ học đủ 8 tiếng mỗi ngày trên lớp mà còn phải làm bài kiểm tra từ vựng hàng sáng khoảng 15 – 20 từ, đồng thời viết bài luận theo các chủ đề khác nhau tại phòng học. Nếu không tuân thủ đúng quy định này, trường sẽ đưa ra hình thức kỷ luật cho bạn.

Ngoài ra, Anh ngữ CIA là trường đào tạo IELTS ở Philippines chất lượng bởi quy định bảo đảm đầu ra 6.0 trở lên cho học viên sau thời gian học tập 24 tuần tại trường.

2. Trường Anh ngữ SMEAG

Nằm trong danh sách những trường đào tạo IELTS ở Philippines chất lượng nhất, SMEAG là nơi hội tụ của hơn 100 giảng viên trình độ cao đến từ các nước khác nhau như Anh, Mỹ, Philippines, Australia,… Họ không chỉ là người bản địa nói tiếng Anh chuẩn mà còn có bề dầy kinh nghiệm giảng dạy, luôn tạo hứng thú và động lực cho học viên.

truong-dao-tao-ielts-o-philippines-1

Điểm nổi bật của SMEAG là học viên tham gia khóa luyện thi IELTS sẽ được thi thử IELTS vào thứ 7 hàng tuần. Bằng cấp của trường đài tạo IELTS ở Philippines này cũng được công nhận bởi Hội Đồng Anh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.

3. Trường Anh ngữ CPILS

Anh ngữ CPILS tự hào là trường đào tạo IELTS ở Philippines được thành lập đầu tiên với uy tín hơn 14 năm qua. Số lượng học viên tập trung tại đây rất lớn và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Môi trường học tập ở CPILS mang tính học thuật cao, số tiết dày đặc gồm 12 tiết bao phủ hết ngày nên học viên sẽ ít có thời gian đi chơi buổi tuối trừ cuối tuần.

4. Trường Anh ngữ CIP

CIP là trường đào tạo IELTS ở Philippines với mô hình đặc trưng 1:1 và một số lớp học nhóm khoảng 8 học viên. Hình thức học này giúp trường chú trọng rèn cho học viên chi tiết từng lỗi phát âm, cách dùng từ, ngữ điệu,… tạo nên hiệu quả thiết thực khi học viên giao tiếp ngoài xã hội.

5. Trường Anh ngữ PHILINTER

Philinter là một trong những trường đào tạo IELTS ở Philippines uy tín lâu đời của thành phố Cebu. Khóa học IELTS ở Philinter được chia làm hai cấp độ là dưới 3.5 và từ 3.5 trở lên, tạo điều kiện cho các học viên lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ của mình để nhanh tiến bộ nhất.

Trên đây là 5 trường đào tạo IELTS ở Philippines luôn nằm trong danh sách được đánh giá cao, đảm bảo chất lượng và uy tín. Nếu có ý định đi du học Philippines để luyện thi IELTS, hi vọng bài viết này của Anh Ngữ UEC đã giúp bạn có thể định hướng chọn lựa trường học phù hợp với khả năng và kinh tế của mình.

Trường đào tạo IELTS hàng đầu ở Philippines

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status