Hội thảo chia sẻ thông tin du học Canada và Visa cho người phụ thuộc

Hội thảo chia sẻ thông tin du học Canada và Visa cho người phụ thuộc. Trong những năm gần đây, du học tại Canada đã trở thành một lựa hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh học sinh. Điều này cũng dễ hiểu bởi chất lượng giáo dục Canada được công nhận toàn cầu đồng thời mức chi phí rất hợp lý.

Gần 100.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến Canada mỗi năm để nhận được một nền giáo dục chất lượng cao. Chính sách nhập cư Du học canada được mang theo gia đình của Canada cho phép vợ/ chồng và con nhỏ của du học sinh đi cùng họ đến Canada để làm việc và học tập. Bằng cách này, thành viên gia đình của sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống tại Canada.

Khi có giấy phép du học, sinh viên quốc tế có thể mời cha mẹ đến thăm bằng Visa tạm trú (TRV) hoặc Ủy quyền du lịch điện tử (eTA), cho phép cha mẹ bạn đi du lịch đến Canada. Bên cạnh đó, Canada cũng được đánh giá là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất trên thế giới, dựa trên các tiêu chí về an toàn, phúc lợi xã hội, không phân biệt chủng tộc… Cuối tháng 11 này, những thông tin cực kì hot sẽ được chia sẻ tại buổi Hội Thảo do công ty Du học UE tổ chức dành riêng cho Du học Canada

hoi-thao-chia-se-du-hoc-canada
Hội thảo chia sẻ thông tin du học Canada và Visa cho người phụ thuộc

Chính sách tuyệt vời cho du học sinh

Canada là quê hương của một số trường đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh việc trải nghiệm nền giáo dục Canada, nhiều sinh viên quốc tế vẫn ở lại Canada sau khi tốt nghiệp và trở thành thành viên có giá trị trong lực lượng lao động và xã hội nói chung của đất nước này. Do vậy, Chính phủ Canada đã thiết lập luật pháp hào phóng cho phép họ ở gần gia đình và cảm thấy được chào đón tại ngôi nhà mới của họ.

Sự cam kết của Canada trong việc đoàn tụ gia đình có nghĩa là sinh viên quốc tế và gia đình họ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống Canada cùng nhau. Dù là trong vài tháng hay vài năm, du học sinh sẽ hạnh phúc hơn nếu có người thân bên cạnh khi họ theo đuổi giấc mơ học tập và làm việc tại Canada.

Nguồn tham khảo: www.canadavisa.comwww.cicnews.com

1. Thời gian: 8h30 – Thứ Sáu, ngày 30/11/2018
  2. Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ UEC – 121 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng
  3. Đăng ký tham gia buổi phỏng vấn theo SDT: 0905 698 302 (Số lượng có hạn)
  4. Tại buổi chia sẻ bạn sẽ được cung cấp:
    • Thông tin về visa cho người phụ thuộc đi chung như vợ, chồng, con.
    • Thông tin quy định về việc làm cho các bạn sinh viên.
    • Những điểm cần lưu ý cho việc xin visa Canada hiện nay.

Nhanh tay đăng kí tham gia ngay để nhận các thông tin bổ ích cho dự định du học sắp tới.

DU HỌC UE ĐÀ NẴNG

▪️ Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng