Các Trung tâm Luyện thi IELTS nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng

Luyện thi IELTS tại Đà Nẵng thì nên học ở đâu? Đâu là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Đà Nẵng? Học IELTS ở đâu chất lượng nhưng học phí không quá cao? Một loạt những câu hỏi mà hầu như bạn nào cũng tìm kiếm khi đang có nhu cầu học IELTS tại Đà Nẵng, luyện thi ILETS tại Đà Nẵng.

Học IELTS, luyện thi IELTS là vấn đề hết sức quan trọng. Việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả học IELTS của một người. Trong chúng ta ai cũng có khả năng tư học IELTS, miễn là biết đọc, biết viết, nhưng tại sao chúng ta vẫn cần đến các trung tâm đào tạo?

Tại sao nên học IELTS tại Trung tâm?

Lý do là vì tuy có khả năng, nhưng không phải bạn nào cũng có thể tự vạch ra cho mình một phương pháp học đúng đắn, một lộ trình học IELTS phù hợp. Rất nhiều bạn khi đến Trung tâm Anh ngữ UEC đều chưa biết bản thân đang ở band điểm nào, không biết mình cần học IELTS bao nhiêu là đủ điều kiện du học, làm việc. Hoặc chưa hiểu rõ độ khó, dễ của một band điểm IELTS là như thế nào,…

Do đó việc đến các trung tâm luyện thi IELTS trước mắt là để được hỗ trợ thi thử, đánh giá khả năng tiếng anh hiện tại của bản thân. Tìm hiểu band điểm IELTS đầu ra cần thiết, mức độ quan trọng, khó dễ. Sau đó được tư vấn lựa chọn lộ trình học thích hợp nhất, khóa học IELTS phù hợp nhất.

Những lợi ích khi học IELTS ở trung tâm

1. Có lộ trình, phương pháp học rõ ràng

2. Được đánh giá, kiểm tra, nhận xét thường xuyên

3. Có giáo viên nước ngoài giảng dạy

4. Có nhiều bạn bè cùng học, cùng tiến

5. Có môi trường để thực hành

Những khó khăn, nhược điểm khi học IELTS ở trung tâm

1. Có quá nhiều trung tâm, không biết lựa chọn trung tâm nào

2. Học phí cao

Những trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Đà Nẵng

1. Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter Đà Nẵng

Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Học phí: 30.000.000 VNĐ/ Khóa Ielts 7.0 cam kết đầu ra trọn gói
Khóa học tiêu biểu có cam kết: Khóa Ielts 7.0 cam kết đầu ra trọn gói

ielts fighter 762x400 - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi online rộng lớn với nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Các khóa học của IELTS Fighter thường cam kết đầu ra cho cả học viên mới bắt đầu. Điểm nổi trội nhất khi nhắc đến IELTS Fighter là các khóa học IELTS online. Hiện nay IELTS Fighter là một trong những địa chỉ học IELTS tại Đà Nẵng rất nổi tiếng.

2. Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng – AMA

AMA da nang - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG

Trung tâm Anh ngữ AMA từ lâu đã là địa chỉ học IELTS ở Đà Nẵng được nhiều người biết đến.

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Học phí: 8.100.000/60 giờ học
Khóa học tiêu biểu có cam kết: Ielts 6 cam kết đầu ra lên đến 7.0.

3. Trung tâm luyện thi IELTS ở Đà Nẵng – AMES

AMES - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Đà Nẵng
Học phí: trung bình 1.490.000/ tháng
Khóa học tiêu biểu có cam kết: cam kết chuẩn đầu ra 6.5+

Trung tâm Anh ngữ AMES Đà Nẵng cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

4. Trung tâm đào tạo IELTS Apollo – Luyện thi IELTS toàn diện

apollo - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Học phí: 8.280.000 VNĐ – 21.600.000 VNĐ/ khóa

AMA và Apollo là những trung tâm luyện thi tiếng anh, học IELTS tại Đà Nẵng có lịch sử phát triển lâu năm, thường được lựa chọn làm cố vấn các chương trình cố vấn tiếng anh lớn tại Đà Nẵng.

5. Học IELTS tại UEC Đà Nẵng – Luyện thi IELTS 4 kỹ năng

Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Học phí: trung bình 3.190.000 VNĐ/ khóa

Khóa học tiêu biểu: Ielts Long Track

 

Anh ngữ UEC hay UECVietnam là trung tâm Anh ngữ kèm tư vấn du học – thành viên của Công ty Tư vấn du học UE – một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

hoc ielts tai da nang 800x800 - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG
Học IELTS tại UEC Đà Nẵng – Quality First

Học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Dù mới thành lập cơ sở tại Đà Nẵng cách đây chưa lâu, nhưng UEC đã thể hiện mình là một trong những trung tâm đào tạo, luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu. Với tiêu chí: Quality First – UEC luôn đặt chất lượng lên trước tiên trong hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình, cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt uy tín lên hàng đầu.

Sứ mệnh của UEC là đem đến những thành quả cao nhất cho học viên khi đến với UEC. Giúp học viên tìm thấy được năng lực và học lực thật sự của mình khi đến với UEC. Giá trị cốt lõi mà Anh ngữ UEC Đà Nẵng hướng đến là thành công mà học sinh đạt được sau quá trình luyện thi tại đây. Giá trị đích thực là những gì học sinh đạt được khi học ở UEC.

trung tam luyen thi ielts tai da nang 1 600x400 - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG
Trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng

Đa dạng các khóa học luyện thi IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS – Anh ngữ UEC Đà Nẵng có đầy đủ các khóa học đáp ứng nhu cầu đầu ra của học viên. Các khóa luyện thi IELTS tại UEC bao gồm: IELTS cơ bản dành cho người mới bắt đầu, IELTS cấp tốc cho những ai muốn học IELTS trong thời gian ngắn, IELTS đảm bảo đầu ra, IELTS SDS (khóa luyện thi IELTS cho những bạn du học CANADA theo diện SDS mới), IELTS Fast Track, và đặc biệt là IELTS Long Track (khóa học IELTS chỉ duy nhất có tại UEC, được sáng lập bởi Giảng viên UEC Đà Nẵng).

Ngoài ra UEC còn có các khóa học chuyên biệt dành cho những bạn có nhu cầu học IELTS Đà Nẵng để đi du học. (Để xem chi tiết chi tiết các khóa học bạn có thể click vào các đường dẫn đi kèm).

Vậy nên cho dù bạn là ai, là học sinh, sinh viên hay người đi làm nhưng có nhu cầu học IELTS tại Đà Nẵng, luyện thi IELTS phục vụ cho học tập, làm việc hay du học thì UEC vẫn đáp ứng được nguyện vọng cho bạn nhé!

Điểm nổi bật trong các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng chính là việc linh động xây dựng theo khung giờ học tập, làm việc của học viên. Phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

trung tam luyen thi ielts tai da nang 4 - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG
Học IELTS tại UEC Đà Nẵng

Lớp học sỉ số ít – đánh giá đúng từng học viên

Các lớp học IELTS tại Đà Nẵng của Anh Ngữ UEC thường là lớp nhỏ, số học viên ít, chỉ từ 8-12 bạn. Mỗi lớp học thường có trên 1 giảng viên và 1 trợ giảng phụ trách trong mỗi buổi học. Do đó sẽ hạn chế được việc “bỏ quên” học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Sỉ số lớp nhỏ giúp giảng viên kèm được từng bạn, đánh giá được trình độ, khả năng, quá trình tiến bộ của các học viên một cách chính xác hơn.

hoc ielts o da nang - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG
UECVietnam – Trung tâm luyện thi IELTS tại đà nẵng

Giảng viên IELTS trong ngoài nước giàu kinh nghiệm

Phần lớn các lớp luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy, mật độ sẽ dày hơn đối với những band điểm cao hơn. Tạo nên môi trường thực hành tốt, giúp học viên thành thạo trong việc giao tiếp tiếng anh, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng anh bản địa, từ đó thúc đẩy quá trình tiến độ nhanh hơn vượt bậc.

Giảng viên UEC là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cũng như ứng dụng tiếng anh, IELTS vào thực tế hằng ngày. Do đó học viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm một cách thực tế hơn, rõ ràng hơn, tránh mơ hồ như khi tự học tại nhà hoặc học ở những trung tâm thiếu chất lượng khác.

Học phí vô cùng hợp lý

Học phí tại trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng rẻ hơn so với các trung tâm anh ngữ khác khi so sánh cùng khóa học IELTS Đà Nẵng. Nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất tuyệt vời, học viên được học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

trung tam luyen thi ielts tai da nang 728x400 - HỌC IELTS ĐÀ NẴNG - CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐÀ NẴNG
Luyện thi IELTS 6.0 chỉ với 6 tháng tại UEC Đà Nẵng

Tóm lại, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS, học IELTS ở Đà Nẵng nói riêng và ở các tỉnh thành khác nói chung đều phải có sự cân nhắc kỹ lương. Việc học IELTS ở trung tâm nào còn tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế, nhu cầu đầu ra, thời gian học phù hợp hay quá trình di chuyển…

Hãy lựa chọn đúng trung tâm!

Khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người có kinh nghiệm học IELTS. Hoặc tốt nhất là đến ngay địa chỉ các trung tâm luyện thi IELTS ở Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể, như vậy bạn mới dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ ưng ý nhất và phù hợp nhất. Tránh những trung tâm kém chất lượng cũng như không phù hợp sẽ làm gián đoạn thời gian học tập, ảnh hưởng đến công việc hay những dự định trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng nhé, nếu có nguyện vọng học IELTS ở Đà Nẵng, luyện thi IELTS tại Đà Nẵng thì nhanh chân đến với Trung tâm Anh ngữ UEC tại địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng để được tìm hiểu thêm chi tiết cũng như thi thử IELTS, đăng ký khóa học luyện thi IELTS phù hợp với bản thân nhé!

Liên hệ: Fanpage: https://www.facebook.com/uecdanang

Số điện thoại: 0236.3655.610

Hotline: