Trung Tâm Luyện Thi IELTS Ở Đường Hàm Nghi Đà Nẵng

Anh ngữ UEC là Trung Tâm Luyện Thi IELTS Ở Đường Hàm Nghi Đà Nẵng. Trung tâm anh ngữ UEC là chi nhanh của UEC Việt Nam. Gồm hệ thống đào tạo tiếng anh chuyên về Luyện thi IELTS ở tại Việt Nam.

Địa chỉ Trung tâm luyện thi IELTS ở Đường Hàm Nghi Đà Nẵng

Hàm Nghi là tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố với nhiều công ty máy tính và linh kiện. Được mệnh danh là tuyến phố chuyên kinh doanh điện tử. Ở tuyến đường Hàm Nghi sầm uất này lại có 1 trung tâm luyện thi ielts ở số 121 Hàm Nghi.

Xem thêm:

Nằm ở giữa lòng thành phố, trung tâm di chuyển của các bạn học viên. Thuận tiện cho việc đi lại và học hành. Gần trường đại học Duy Tân. Các bạn sinh viên dễ dàng đến với UEC để được tư vấn và tìm hiểu khóa học. Với nhiều khóa học IELTS phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên. Anh ngữ UEC đã được sự ủng hộ và tin tưởng để các bạn chọn cho mình khóa học phù hợp.

NGUYEN THAI VAN ANH - Trung Tâm Luyện Thi IELTS Ở Đường Hàm Nghi Đà Nẵng

Học Viên IELTS của UEC

Các trung tâm luyên thi ielts ở đường Hàm Nghi Đà Nẵng

Cách ngã tư Hàm Nghi giao với Nguyễn Văn Linh tầm 500 mét. Trung tâm luyện thi IELTS UEC Đà Nẵng là địa chỉ uy tín cho các bạn lựa chọn. Vừa thuận đường vừa dễ đi lại. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiêt tình. Với phương châm lấy chất lượng là thước đo của sự thành công. UEC sẽ là lựa chọn uy tín cho các bạn khi muốn tìm chỗ học ielts cho mình.

Thông tin liên hệ và đăng ký IELTS

Chi nhánh 1: 272 (số mới) Nguyễn Văn Linh

Chi Nhánh 2: 121 Hàm Nghi – Thanh Khê

Tel: (0236) 3.655.121 – Hotline: 0909.071.355

Trung tâm Anh Ngữ UEC - Luyện Thi IELTS - Học IELTS Đà Nẵng