Du học UE tuyển dụng giáo viên IELTS – Chi nhánh Huế – Đà Nẵng

DU HỌC UE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS

Du học UE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn/ giáo viên kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học, luyện thi IELTS và các dịch vụ hỗ trợ khác.

– Tư vấn du học:

• Tập trung tại các thị trường du học: Mỹ, Úc, Canada và các nước.
  • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp.
  • Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng – hiệu quả.
  • Cam kết hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học.

– Luyện thi IELTS:

Anh ngữ UECVietnam – trực thuộc hệ thống Du học UE – là trường đào tạo Tiếng Anh giao tiếp toàn diện, luyện thi IELTS và huấn luyện các kỹ năng Thế Kỷ XXI (kỹ năng tư duy, học tập suốt đời, làm việc và sinh sống trong xã hội toàn cầu). Đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhanh nhất trong từng khóa học.

Với tiêu chí: Quality First” – UEC luôn đặt chất lượng lên trước tiên trong hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình, cam kết chất lượng cho từng học viên, đặt uy tín lên hàng đầu.

Sứ mệnh của UEC là đem đến những thành quả cao nhất cho học viên khi đến với UEC. Giúp học viên tìm thấy được năng lực và học lực thật sự của mình khi đến với UEC. Giá trị cốt lõi mà Anh ngữ UEC hướng đến là thành công mà học sinh đạt được sau quá trình luyện thi tại đây. Giá trị đích thực là những gì học sinh đạt được khi học ở UEC.

du-hoc-UE-tuyen-dung
Du học UE tuyển dụng giáo viên IELTS bán thời gian

Hiện nay, Du học UE đang tìm kiếm những người bạn đồng hành trong chặng đường phát triển lớn mạnh của trung tâm trong thời gian sắp tới.

Vị trí: Giáo viên IELTS – Bán thời gian

Yêu cầu chung:

1. Trình độ học vấn

• Tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ chuyên ngành Tiếng Anh,… hoặc sinh viên năm cuối đang theo học các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh;
  • Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên, không kỹ năng nào dưới 6.0.

2. Kỹ năng & Kinh nghiệm

• Không yêu cầu kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo và định hướng tại UE;
  • Kĩ năng Tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên;
  • Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng truyền đạt tốt.

3. Thái độ

• Nhiệt huyết, tận tâm, yêu thích công việc giảng dạy;
  • Sở hữu cá tính riêng, tự tin, năng động;
  • Vui vẻ, thân thiện, cởi mở và ham học hỏi;
  • Ưu tiên các bạn có mong muốn làm việc lâu dài.

Mô tả công việc:

1. Thời gian và địa điểm làm việc

• Giảng dạy theo ca từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.
  • Các trung tâm trực thuộc hệ thống Du học UE tại Đà Nẵng, Huế hoặc dạy trực tuyến.

2. Nhiệm vụ

• Lên kế hoạch giảng dạy, soạn PowerPoint, chuẩn bị tài liệu học bổ sung cho các lớp phụ trách theo sự phân bổ.
  • Chăm sóc học viên tận tình và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ các phòng ban trong việc chăm sóc học viên khi cần.
  • Đóng góp ý tưởng trong việc xây dựng, điều chỉnh bộ Giáo Trình giảng dạy tại Trung Tâm.
  • Tham gia tổ chức các hoạt động do Du học UE tổ chức (hội thảo, workshop v.v ) nếu được yêu cầu.
anh-ngu-uec-tuyen-giao-vien
Du học UE tuyển dụng giáo viên IELTS bán thời gian

Quyền lợi được hưởng:

• Nhận mức lương thưởng xứng đáng với năng lực lên đến 8 con số.
  • Được làm việc trong môi trường Giáo dục
  • Có cơ hội nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên ngành (Tiếng Anh và nghiệp vụ sư phạm).
  • Được đào tạo chuyên nghiệp, phát huy được tối đa khả năng của bản thân.
  • Thường xuyên được đào tạo, hướng dẫn và thực hành trực tiếp các kĩ năng quản lý, giảng dạy từ bộ phận chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

• 272 Nguyễn Văn Linh – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

• 78 Bến Nghé – Phường Phú Hội – Thành phố Huế

• Email: tam.phan@unitededu.com.vn

• Hotline: 0903.860.069

Xem thêm: https://hocieltsdanang.edu.vn/tin-tuc/tuyen-dung-thuc-tap-cong-tac-vien/