Luyện Thi IELTS cấp tốc tại Anh Ngữ UEC Đà Nẵng

Như các bạn đã thấy! IELTS ngày càng chiếm giữ vị thế quan trong trong cuộc sống cũng như công việc và học tập hiện nay của rất nhiều người, bao gồm cả học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Tuy quan trọng như vậy nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa thực sự quan tâm thực sự về IELTS. Chỉ đến khi cần thiết mới bắt đầu lên kế hoạch học tập và tìm trung tâm Luyện thi IELTS cấp tốc ở Đà Nẵng để lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, làm sao để trong một khoảng thời gian ngắn rấp rút, chỉ vài tháng để vừa học được vừa lấy bằng được là vấn đề không hề đơn giản.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng đó, Trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng đã và đang thường xuyên tổ chức các khóa Luyện thi IELTS cấp tốc ở Đà Nẵng. Nhằm hỗ trợ việc học và thi lấy chứng chỉ IELTS cho rất nhiều bạn học viên từ nhiều lứa tuổi. Đây là cơ hội cho những ai có ít thời gian nhưng vẫn cần học IELTS một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Giới thiệu khóa Luyện Thi IELTS cấp tốc ở UEC Đà Nẵng

– Thời lượng khóa Luyện thi IELTS cấp tốc ở Đà Nẵng của UEC còn tùy vào mục tiêu và điểm số hiện tại của học viên.

– Số buổi học: 5 buổi / tuần và 120 giờ tự học mỗi tháng.

– Đối tượng thích hợp: Khóa học dành cho những bạn đã có kiến thức nền về tiếng anh hoặc IELTS. Nhưng cần có bằng gấp trong thời gian ngắn hạn từ 3-5-8 tháng tùy theo năng lực và mục tiêu điểm số.

Lợi ích khi học IELTS cấp tốc tại UEC Đà Nẵng

– UEC Đà Nẵng tự hào có đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và tận tình. Các giáo viên tại UEC đều đã trải qua bài kiểm tra kỹ lưỡng, gay gắt trước khi được tuyển chọn. Sự kết hợp giữa giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài sẽ mang lại cho học viên thêm nhiều kiến thức, nắm bắt tốt hơn cũng như tiến bộ nhanh hơn.

–  Trước khi tham gia khóa Luyện thi IELTS cấp tốc ở Đà Nẵng của UEC. Học viên được thi thử và làm bài test MIỄN PHÍ trước khi được xếp vào lớp sao cho phù hợp. Điều này giúp cho việc học tập, hòa đồng của học viên trở nên dễ dàng hơn. Không có nhiều về sự chênh lệch giữa các học viên trong một lớp giúp các bạn rút ngắn khoảng cách với nhau cũng như giúp đỡ nhau học tập hiệu quả hơn.

học IELTS cấp tốc

Thời gian Luyện thi IELTS cấp tốc

– Lộ trình học thông thường từ 3-5-8 tháng. Tùy vào trình độ hiện tại của học viên cũng như mục tiêu điểm số mong muốn. Ngoài ra với những học viên nào có sự tiến bộ tốt hơn, nhanh hơn sẽ được ưu tiên đề xuất sắp xếp vào các lớp có band cao hơn. Nhằm đẩy nhanh tiến độ và rút ngắn thời gian học.

Bộ tài liệu Luyện thi IELTS cấp tốc ở UEC Đà Nẵng

– Nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng, luôn được cập nhật.

– Học viên không chỉ được học về kiến thức mà còn được hướng dẫn về cách làm bài hiệu quả; được chia sẻ thêm về chiến lược, cách tối ưu thời gian học và thi. 

– Được giao tiếp thực tiễn, giúp rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng anh hiệu quả hơn.

Địa chỉ Luyện thi IELTS cấp tốc ở Đà Nẵng Uy Tín

Vậy nên nếu như bạn hay người thân đang có dự định học IELTS cấp tốc để phục vụ cho việc học tập hay làm việc thì hãy nhanh chân đến với UEC Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng ngay hôm nay. Để được kiểm tra, thi thử, tham khảo thêm về Các Khóa Luyện thi IELTS cấp tốc ở Đà Nẵng của UEC cũng như được sắp xếp lớp học nhanh chóng và phù hợp nhất nhé!