Luyện thi IELTS cơ bản tại Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Chắc các bạn đã biết IELTS là gì và tại sao cần phải học IELTS hiện nay. Tuy nhiên biết là một chuyện, và học IELTS đạt chứng chỉ yêu cầu lại là một chuyện khác. Có những người khi sinh ra đã là thiên tài, nhưng đa số những người thành công trong một lĩnh vực cụ thể nào đó đều là do sự cố gắng, học hỏi mà nên.

Học IELTS cũng vậy, bạn không nhất thiết phải có đam mê với IELTS, không cần phải là người “giỏi từ trong trứng”, không cần phải là người có thể học cái là giỏi ngay. Nhưng bạn vẫn có thể chinh phục được IELTS.

Vậy bí quyết là gì? Làm sao để học và thi IELTS đạt kết quả như ý muốn? Bí quyết rất đơn giản: học ngay từ những bước cơ bản nhất!

luyện thi IELTS cơ bản tại Đà Nẵng

Làm quen với IELTS cơ bản tại anh ngữ UEC Đà Nẵng

Người ta vẫn thường bảo: “A Journey Of A Thousand Miles Begins With The First Step – Hành trình ngàn dặm bắt đầu với bước chân đầu tiên“, điều này có ỹ nghĩa gì với việc học IELTS? Rõ ràng rồi, bạn muốn chinh phục chặng đường dài nhất, đỉnh núi cao nhất thì những bước chân đầu tiên chính là việc bạn cần phải làm.

Khi bắt đầu học một cái mới, môn thể thao mới, trò chơi mới hay ngôn ngữ mới, thì việc học từ những bước cơ bản sẽ là nền móng vững chắc cho những kiến thức về sau.

Học IELTS cũng vậy, để nắm vững một band điểm IELTS nào đó, sẽ cần một khoảng thời gian đủ lâu. Nhanh hay chậm, nhiều hay ít, ngắn hay dài, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.

Vậy làm sao để bắt đầu học IELTS cơ bản? Nên học ở đâu, học như thế nào? Đến trung tâm hay là học ở nhà? Một loạt những câu hỏi mà có lẽ không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người trong chúng ta quan tâm.

Học ở nhà sẽ tiết kiệm hơn, nhưng khả năng mỗi người có hạn, thật sự quả không dễ dàng chút nào đâu. Việc học IELTS cơ bản ở nhà sẽ chỉ có tác dụng khi bạn có một động lực đủ lớn, một môi trường học lý tưởng (không ồn ào, không bị xao nhãng bởi điện thoại, game, bạn bè, máy vi tính,…), một người thầy có thể là bạn bè hoặc gia sư, những quyển giáo trình dễ hiểu nhất cho người mới,…

Nhìn thì dễ nhưng thực sự lại rất khó! Chưa nói đến khả năng tiếp thu của chúng ta không phải khi nào cũng là tốt nhất. Phong độ là nhất thời mà. Tâm trạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc học IELTS cơ bản của bạn. Cùng với đó là hàng loạt những vấn đề khác khiến việc học, ôn luyện IELTS trở nên khó khăn hơn. Nhất là khi bạn không có người giúp giải đáp những câu hỏi khó, những tình huống hay từ vựng phức tạp.

Vậy cho nên phương án tốt nhất để đảm bảo cho bạn hạn chế việc tốn thời gian, tốn công sức, dễ dàng hơn trong việc học IELTS cơ bản chính là lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ học IELTS tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng!

Tại sao nên học IELTS cơ bản tại UEC Đà Nẵng?

Thứ nhất: Bạn sẽ có một lộ trình học cụ thể

Các bước học, các giáo trình, học như thế nào, học ra sao,… đều sẽ có người hướng dẫn chi tiết.

Thay vì vắt óc ngồi nghĩ “nên học IELTS cơ bản như thế nào?” thì bây giờ đã có người lo thay bạn. Họ là những giảng viên, trợ giảng đã có kinh nghiệm trong việc học IELTS, đã từng thi qua IELTS với kết quả cao. Vậy nên họ sẽ là những người dẫn đường tốt nhất dành cho bạn.

Thêm vào đó, các giáo viên nước ngoài tại UEC sẽ càng làm cho mỗi buổi học của bạn trở nên thú vị hơn, thu nhập kiến thức nhiều hơn và nhanh chóng hơn nữa đấy.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN UEC

giao vien tram web - Luyện Thi IELTS Cơ Bản Tại Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng - Anh Ngữ UEC

VŨ QUỲNH TRÂM
GV IELTS

giao vien tam web - Luyện Thi IELTS Cơ Bản Tại Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng - Anh Ngữ UEC

PHẠM THI MINH TÂM
GV IELTS

giao vien nhi web - Luyện Thi IELTS Cơ Bản Tại Đà Nẵng - Học IELTS - Luyện thi IELTS ở tại Đà Nẵng - Anh Ngữ UEC

Nguyễn Yến Nhi
GV Giao Tiếp

Thứ hai: Có thêm nhiều bạn bè!

Nếu bạn nghĩ đến trung tâm chắc ngại lắm, vì mình chưa biết gì về tiếng anh, về IELTS cả. Thì đừng lo lắng, tại UEC Đà Nẵng vẫn thường xuyển tổ chức các lớp học luyện thi IELTS cơ bản dành cho những bạn nào mới bước chân vào IELTS đấy.

Các bạn muốn đi xa, đi dài, muốn học lên IELTS 6.0, 7.0 hay thậm chí 8 hay 9.0 thì đầu tiên vẫn phải học IELTS cơ bản đã chứ!!!

Vậy nên hãy liên hệ ngay với UEC để được xếp lớp cùng band với những bạn khác nhé. Không phải chỉ mình bạn cần và muốn học IELTS đâu nha!!!

Thứ ba: Có một môi trường tốt

Môi trường tốt là gì? À là môi trường học mà bạn sẽ không có được nếu như học ở nhà đấy!!!

Tại UEC, để đảm bảo cho việc học của học viên được tốt nhất, trong tất cả các lớp học IELTS từ IELTS cơ bản cho đến nâng cao, thì các phòng học đều được lắp điều hòa mát lạnh cho mùa hè, ấm áp hơn cho mùa lạnh đấy nha. “Ngoài kia bao la sóng gió” thì trong lớp học tại UEC đều ấm áp và vui nhộn nhé.

Cùng với đó là những quy tắc mà bất kì học viên UEC nào cũng phải tuân thủ nhằm đảm bảo cho việc học của chính các bạn và những bạn khác được diễn ra tốt đẹp nhất. Nếu một người ồn ào mất trật tự trong lớp sẽ ảnh hưởng đến người khác như thế nào bạn cũng biết rồi đấy!!!

Thứ tư: Rèn luyện bạn thân

Trong suốt quá trình học IELTS cơ bản tại UEC, bạn không chỉ tiếp thu được kiến thức mà còn rèn luyện được tính kỷ luật của bản thân – Một trong những đức tính mà bất kỳ người thành công nào cũng có đấy nhé, là đức tính quan trọng nhất luôn.

Ngoài những tiết học trên lớp, bạn còn phải thực hiện khoảng 300 giờ tự học tại trung tâm, dưới sự giám sát của giáo viên/trợ giảng. Điều này nhằm đảm bảo bạn sẽ tập trung tối đa cho việc học, chứ học ở nhà thì ai mà tin tưởng nổi đây. Bao nhiêu là thú vui còn chưa khám phá thì sao tập trung được nào!

Cùng với đó, trong quá trình tự học bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp, những khó khăn về kiến thức cần phải vắt óc để tìm đáp án, thì bạn bè trong lớp, thầy cô sẽ giúp bạn “xử lý” ngay. Nhờ đó việc học IELST cơ bản cũng trở nên dễ dàng hơn nữa.

Tóm lại có rất nhiều điều hữu ích mà khóa học IELTS cơ bản tại Trung tâm Anh ngữ UEC Chi nhánh Đà Nẵng mà bạn có thể nhận được. Không chỉ là kiến thức, bạn còn có thêm một gia đình, những người bạn mới, những kinh nghiệm mới cùng những trải nghiệm vui buồn không thể nào quên!

Vậy đó, bàn ghế điều hòa đã chuẩn bị sẵn, mang theo giấy bút và tập lên UEC ngay thôi nào!!!!

À quên, bạn chưa đăng ký học? Đến ngay 302 Nguyễn Văn Linh, Đà Năng hoặc liên hệ “tổng đài” UEC: 0236.3655.610 ngay để được tư vấn nhé!

Hoặc điền ngay thông tin vào mẫu dưới đây nha!

Gởi yêu cầu tư vấn luyện thi ielts

tuyển tập tài liệu ielts