KHÓA HỌC IELTS SDS TẠI UEC ĐÀ NẴNG. SDS là chương trình hỗ trợ du học Canada dành riêng cho du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên để được xét duyệt chương trình này, học sinh, sinh viên phải đạt đủ điều kiện của chương trình. Trong đó điểm số IELTS đóng vai trò quan trọng nhất và được ưu tiên quan tâm hàng đầu.

Nắm bắt được xu thế đó, UEC Đà Nẵng hiện nay đang tổ chức nhiều khóa học IELTS đặc trưng riêng biệt cho những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Canada thông qua Chương trình SDS.

ielts sds
Khóa học IELTS SDS tại Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Khóa học IELTS SDS là gì?

Khóa học IELTS SDS tại UEC Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Điều đầu tiên mà các bạn học sinh nên biết, nếu muốn du học Canada diện SDS – Du học không cần chứng minh tài chính – các bạn phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên. Đây quả là điều kiện khó khăn nhất mà hầu hết các bạn trẻ Việt Nam đều chưa đạt được.

Xem thêm: Khóa học IELTS Fast Track tại Đà Nẵng

Điểm khác biệt của khóa học này là gì?

Điều kiện để được xét duyệt diện SDS là tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết không có kỹ năng nào dưới 6.0. Như vậy giảng viên phải tập trung ôn luyện đều cho cả 4 kỹ năng cho học viên. Thay vì đánh mạnh vào khả năng của học viên trong một hay một vài kỹ năng chính để lấy điểm cao, bù đắp những kỹ năng yếu. Thì giờ đây đòi hỏi người học phải chú ý đến cả những kỹ năng đang yếu kém của mình.

Như vậy việc học sẽ trở nên căng thẳng và gay gắt hơn. Do đó cũng đòi hỏi phải có chương trình học đặc biệt hơn và chất lượng hơn.

Đối tượng của khóa học IELTS SDS

Khóa học này dành riêng cho những bạn đang cần đi du học Canada theo diện SDS nhưng chưa đủ điểm thi IELTS 6.0.

Thời lượng khóa học

Khóa học chia làm 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Học lên 5.5.

+ Giai đoạn 2: Học lên 6.0.

Với những bạn bắt đầu với trình độ căn bản thì phải trải qua cả 2 giai đoạn. Còn đối với những bạn đã có IELTS trên 5.0 rồi (qua bài test đầu vào hoặc điểm thi gần đây nhất) thì sẽ vào thẳng giai đoạn học lên 6.0.

Số buổi học: 5 buổi / tuần +  120 giờ tự học / 1 tháng.

khóa học ielts sds
UEC Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo IELTS, tiếng anh giao tiếp chất lượng hàng đầu

Ưu điểm của khóa học IELTS SDS

Khi tham gia khóa học này, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức phục vụ cho việc luyện thi IELTS. mà còn được hướng dẫn phương pháp làm bài có hiệu quả, tiết kiệm được thời gian. Cùng với đó, những chủ đề thường được đưa ra trong bài thi cũng được tập trung kỹ lưỡng. Để có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như công sức thì các bạn nên lựa chọn những địa chỉ đào tạo anh ngữ có chất lượng, uy tín. Cũng như được nhiều phản hổi tích cực từ phía các bạn học viên cũng như phụ huynh khác.

UEC Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua đấy. Hãy đến ngay với UEC để được tư vấn, cung cấp thêm thông tin cũng như đăng ký các khóa học IELTS tại Đà Nẵng hay tiếng anh giao tiếp ngay thôi!