IELTS FAST TRACK là gì? IELTS từ lâu đã là vấn đề nhức nhối của không ít bạn trẻ Việt Nam cũng như trên nhiều quốc gia. IELTS đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động, đặc biệt là du học và ứng tuyển công việc. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học IELTS, chương trình đào tạo IELTS được mở ra. Tuy nhiên không phải đâu cũng là lựa chọn đúng đắn và thích hợp dành cho các bạn.

Vậy nên IELTS FAST TRACK đã ra đời nhằm tạo ra nhiều hơn nữa những lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng, khả năng của các bạn học sinh, sinh viên.

khóa học ielts fast track tại đà nẵng
Khóa học IELTS fast track tại UEC Đà Nẵng

IELTS FAST TRACK là gì?

IELTS Fast TrackIELTS Long Track là hai trong số những khóa học luyện thi IELTS nổi bật nhất và đặc trưng nhất tại Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng. Nếu như khóa học IELTS Long Track hướng đến việc chinh phục IELTS lâu dài, ổn định, thì khóa học IELTS Fast Track lại dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng sử dụng IELTS của bản thân một cách nhanh chóng nhất.

Khóa học này phù hợp với hầu như tất cả những bạn học viên. Từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao. Từ những người mất căn bản tiếng anh cho đến những ai muốn đạt được mốc thang điểm 5.0, 6.0, 7.0 và hơn thế nữa.

Tại sao nên học IELTS Fast Track?

Giữa bộn bề công việc và học tập, cùng với những thú vui hằng ngày, những cám dỗ trong cuộc sống thì việc học tiếng anh ngày càng trở nên khó khăn hơn. Việc bứt phá ra khỏi giới hạn bản thân, nói không với những thứ mê hoặc để chuyên tâm học hành là điều không hề dễ dàng.

Điểm quan trọng mà khóa học này mang lại chính là thời gian ngắn. Một khóa học trong chương trình này thường chỉ kéo dài từ 10 tuần đến 12 tuần.

Khóa học mang đến những chương trình học hấp dẫn. Những khóa học phù hợp với nhiều đối tượng. Dưới sự giảng dạy chu đáo, tận tình, tận lực của đội ngũ giáo viên sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đây có thể xem là con đường ngắn nhất để bạn có thể chinh phục IELTS. Hoặc ít nhất cũng có thể thoát khỏi trạng thái “số không” với tiếng anh – hiện trạng của đa số bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

IELTS Fast Track
Học IELTS tại UEC Việt Nam là lựa chọn hàng đầu

Vậy nên thành quả nhận được từ khóa học trên là vô cùng đáng để bạn hy sinh và lựa chọn. Với những ưu điểm của mình, những phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng với sự quan tâm tận tình từ phía giáo viên. Sẽ là những bước đệm quan trọng dành cho những ai muốn cải thiện khả năng anh ngữ.

Chương trình trong khóa học IELTS Fast Track

Khóa học IELTS Fast Track có những chương trình học như sau:

Foundation A1 (F1):

Chương trình dành cho những bạn học viên mất gốc tiếng anh. Những bạn yếu tiếng anh, không biết gì. Khóa học này chủ yếu giúp học viên hình thành tư duy về anh ngữ. Giúp học viên hiểu và nắm bắt tiếng anh tốt hơn. Cải thiện rõ rệt trình độ tiếng anh từ không biết gì đến cơ bản.

Nội dung khóa Foundation A1:

– Luyện phát âm căn bản: Giúp học viên định hình về từ ngữ trong tiếng anh: nguyên âm, phụ âm, câu đơn, câu ghép,…

– Ngữ pháp căn bản:

 • Các vấn đề cơ bản về từ loại trong tiếng anh ( N, V, Adj, Adv,…)
 • Các thì hay được sử dụng trong IELTS.

– Nghe nói căn bản: Làm quen với việc nghe tiếng anh dễ dàng hơn với các số thứ tự, số đếm, cách đánh vần từ ngữ. Các đoạn hội thoại theo chủ đề đơn giản như chào hỏi, làm quen, giới thiệu về bản thân, gia đình,… Kết hợp với việc nói giúp học viên làm quen và thích nghi tốt hơn.

học ielts fast track
Bạn phải tin rằng mình có thể thì học IELTS mới hiệu quả hơn!

Bạn phải tin rằng mình có thể thì học IELTS mới hiệu quả hơn!

Foundation A2 (F2):

Chương trình thích hợp với những bạn học sinh cấp 3; những người mà trình độ tiếng anh còn đang ở mức căn bản. Kể cả học sinh, sinh viên hay người đang đi làm; những người đang có nguyện vọng học lên IELTS 3.5 – 4.0.

Tại chương trình này, học viên sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với các vấn đề quan trọng thường gặp trong IELTS như:

– Phát âm: Các câu, đoạn; intonation, ending sound,…

– Ngữ pháp nâng cao cho IELTS:

 • Các loại Mệnh đề ( Mệnh đề quan hệ, tính ngữ, trạng ngữ)
 • Câu bị động, câu điều kiện, đảo ngữ,…
 • Paraphrase
 • Từ vựng band 4.0

– Nghe band 4.0: Học viên được làm quen với cấu trúc IELTS Listening. Tập trung luyện
section 1. Nghe số, tên, địa điểm, tiền tệ, thời gian, phương hướng, và những đoạn hội thoại ngắn.
– Đọc: Làm quen với từng dạng câu hỏi trong ielts reading: heading, trắc nghiệm, summarize, true-false-Not given, điền chỗ trống, nối,…
– Nói: Luyện tập các chủ đề part 1. Làm quen dần các dạng part 2 và 3. Luyện theo từng trường chủ đề.

– Giáo trình: Mindset Foundation ( đầu ra 4.0 – 4.5).

IELTS 5.0 / IELTS 5.5 / IELTS 6.0 / IELTS 6.5 và IELTS trên 7.0:

Dành cho những ai đang ở mức tiếng anh trung bình đến khá. Tuy nhiên đang có nhu cầu học cao hơn nữa đến phục vụ cho việc học tập trong nước, du học hay ứng tuyển ở những công ty nước ngoài.

– Nội dung chương trình:

 • Học full 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Writing: Áp dụng các điểm ngữ pháp đã được học để viết đoạn. Luyện viết task 1 + task 2, band từ 5.0 đến 7.0.
 • Bổ sung từ vựng các band điểm 5.0, 6.0, 7.0,…
 • Reading, Listening: Luyện làm bài và sửa bài + kết hợp dò từ vựng.
 • Speaking: Luyện nói theo 12 chủ đề. Nói và sửa tại lớp. Về nhà ghi âm lại và nộp bài.

 – Giáo trình: Mindset 1, 2, 3,…

Thời gian học:

Đối với các chương trình học trong khóa học IELTS Fast Track, thời gian học tại trung tâm được phân bổ như sau:

– 3 buổi học mỗi tuần.

– Một buổi học kéo dài 90 phút.

– Giáo viên giảng dạy: Giáo viên Việt Nam. Ngoài ra có 20-30% các khóa là giáo viên nước ngoài.

– Thời lượng một buổi học: Khóa F1, F2, 5.0: 10 tuần. IELTS từ 5.5 trở lên: 12 tuần.

Đối tượng nào nên chọn IELTS FAST TRACK?

Như đã nói, khóa học này có thể phù hợp với hầu như tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên nó chỉ thực sự phát huy hiệu quả đối với những ai nghiêm túc, chăm chỉ và muốn hoàn thiện kỹ năng một cách thực sự.

Đây là giải pháp cải thiện trình độ anh ngữ của người học chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Cũng chính vì thế cho nên khóa học này chỉ dành cho những ai kiên tâm, có ý chí, biết tập trung và có mong muốn cải thiện tiếng anh nhanh chóng nhất.

Vậy nên hãy đến ngay với địa chỉ của Anh Ngữ UEC – Địa chỉ Luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu để được tìm hiểu chi tiết hơn nữa về khóa học vô cùng hấp dẫn này và cùng chinh phục IELTS ngay hôm nay, bạn nhé!