IELTS LONG TRACK – BẠN CÓ BIẾT???

IELTS long track là khóa học luyện thi ielts của trung tâm anh ngữ UEC tại Đà Nẵng. Khóa học này nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có được bằng IELTS khi vừa ra trường mà không phải lo lắng về vấn đề thời gian học hay ôn luyện cấp tốc để có được bằng ielts.

Học IELTS LONG TRACK tại UEC Đà Nẵng
IELTS LONG TRACK

Khi nào thì nên bắt đầu học IELTS long track

Nhiều người cho rằng nên học ielts khi nào sắp ra trường. Nhưng lúc đó chúng ta học theo kiểu cấp tốc liệu có hiệu quả. Sao ta không học luôn từ bây giờ. Chúng ta nên chọn những khóa ielts dài hạn. Để việc học được ổn định và kiến thức ta vững hơn. Thay vì dồn lại học cấp tốc để rồi quên hết khi ra trường. UEC khuyên các bạn nên học theo trương trình IELTS LONG TRACK

Có nghĩa là ta học IELTS song song với quá trình học tập tại trường. Khi vừa ra trường cũng là lúc ta có được tấm bằng IELTS trong tay. Quá trình hoc học ielts song song với quá trình  học ở trường có lợi gì.?

 • Bổ sung được việc học tiếng anh ở trường. Giúp vớt được điểm cao trong môn tiếng anh
 • Quá trình học ielts không gấp gáp. Giúp bạn có kiến thưc vững vàng hơn, trình độ ổn định hơn
IELTS LONG TRACK
IELTS LONG TRACK

IELTS LONG TRACK của trung tâm anh ngữ UEC Đà Nẵng

Để tiện cho quá trình học tập của học viên. Để giúp học viên có nhiều sự lựa chọn, hỗ trợ tốt trong quá trình theo học tại trung tâm. Anh ngư UEC có 2 khóa học IELTS long track cho các bạn sinh viên và học sinh. Những bạn cần bằng IELTS để ra trường. Cần bằng ielts để du học. Và cần có kiến thức ielts vững chắc để làm hành trang cho tương lai.

 • IELTS long track : 6 tháng – 2 buổi/ 1 tuần. 1 buổi = 90 phút.

Xem thêm

 • =>>>  Vì sao nên học IELTS
 • =>>>  Ai là người sáng lâp ra IELTS long track

Đối tượng học IELTS long track tại Đà Nẵng

Những ai nên học khóa học học của anh ngữ UEC. Các bạn sinh viên và học sinh là người nên học khóa học này. Khóa học này phù hợp với các bạn. Giúp các bạn dễ dàng vừa học ielts vừa học các chương trình ở trường. Không lo về thời gian ôn luyện, không lo về việc bằng cấp khi ra trường

+ Sinh viên năm 1 học lâu dài từ 2-3 năm để ra trường thi.

+ Học viên muốn học dài hạn.

Đăng ký để được tư vấn về khóa học IELTS Long track

   

  Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

  Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

  Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng